nhà phố mái lệch 1 trệt 1 lửng

Bản vẽ tổng quan nhà phố mái lệch 1 trệt 1 lửng tại TP-Vũng Tàu

Nhà phố 1 trệt 1 lửng toạ lạc tại TP-Vũng Tàu là một trong những dự án mẫu thiết kế nhà đẹp có kiến trúc mái lệch lạ mắt, thu hút lôi cuốn người xem. Bên cạnh vẻ đẹp ấn tượng bên ngoài phương án quy hoạch nội thất chuẩn mực bên trong cũng sẽ khiến quý khách hàng khó tính nhất cũng phải tấm tắc khen ngợi.

nhà phố mái lệch 1 trệt 1 lửng

Không chỉ tạo được sức hút với diện mạo ngoại thất sinh động bên ngoài mẫu nhà phố mái lệch 1 trệt 1 lửng được thiết kế trên lô đất có tổng diện tích là 12x24m khá thông thoáng và rộng rãi nên có thể đáp ứng nhiều hạng mục như sân vườn, tiểu cảnh, hòn non bộ… nhằm tạo nên một không gian sống trong lành trước bối cảnh thiên nhiên rộng mở.

Bản vẽ thiết kế nhà phố mái lệch 1 trệt 1 lửng tại TP-Vũng Tàu

Mẫu nhà 1 trệt 1 lửng đẹp 8.5x16m công trình kiến trúc mái lệch tại xã Hòa Long-TP. Bà Rịa Vũng Tàu là dự án nhà ở gia đình có nhiều nét biểu đạt mới lạ, lấy ngôn ngữ của hình khối để khởi xướng môi trường sống và làm thông điệp kết nối với cảnh vật thêm phần mỹ lệ.

Trong diện tích thiết kế 8.5x16m theo yêu cầu và cần phục vụ được nhu cầu 3 phòng nghỉ thoáng mát, có rất nhiều hướng đón tiếp không khí, ánh mặt trời thiên nhiên bao quanh căn nhà. Vì thế, quá trình lên kế hoạch thi công địa điểm chúng tôi rất lưu tâm đến nhiều yếu tố tôn tạo quan cảnh, cân bằng môi sinh để mẫu mẫu thiết kế nhà phố đẹp 1 tầng có gác lửng này thể hiện hết được đặc điểm về hình thể và tận dụng được giá trị của phương vị thổ cư đem đến.

Bố trí nội thất bên trong mẫu nhà 1 trệt 1 lửng cũng tương ứng cùng phối cảnh phía bên ngoài đây là có được cách diễn đạt, sắp đặt rất gọn xinh, ngăn nắp. Những khía cạnh qua ô cửa đều nhìn ra sân vườn, hành lang bên hiên và chan hòa cùng với ánh sáng, giao tiếp cùng với thiên nhiên để lĩnh hội gia trạch cát vượng, tiếp nhận sinh khí tươi mới, trong lành.

Và một đặc biệt của công trình kiến trúc mẫu nhà 1 tầng đơn giản 8.5x16m này là có được một sân thượng xinh xắn, duyên dáng cùng với tầm bao quát rộng để làm nơi giải tỏa căng thẳng tinh thần, trang trí sinh cảnh và đắm chìm trước các ngọn gió xuân mát nhẹ.

Với giải pháp bố trí hoàn hảo cùng cách sắp đặt nội thất tiện nghi mẫu nhà phố mái lệch 1 trệt 1 lửng tại TP-Vũng Tàu sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho ai yêu thích sự mới mẻ, độc đáo của phong cách kiến trúc hiện đại. Nếu quý khách cần tư vấn hoặc muốn biết thêm thông tin về mẫu nhà trên thì hãy vui lòng liên hệ về Cty TVTKXD Nhà Đẹp Mới qua số hotline 0942.078.578 để KTS trực tiếp giải đáp.

Theo: maunhadepmoi.com

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *