mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 120m2 đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 120m2 đẹp có 4 phòng ngủ phong cách hiện đại đơn giản

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 120m2 đẹp có 4 phòng ngủ mang dáng dấp của một mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng hiện đại nhưng vẫn tuân thủ chặt chẽ quy tắc kết cấu và phong tục văn hóa của người Việt Nam. Đó là lý do vì sao mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại xuất hiện trong một tâm thế hết sức thân thuộc và gần gũi thông qua cách sắp xếp các hình khối không gian và nghệ thuật trang trí.  Tỉ lệ giữa các bộ phận hài hòa, căn chỉnh cân đối và thống nhất với nhau để tăng tính nghệ thuật. Chức năng giao hòa với thiên nhiên, hòa lẫn với cuộc sống bình yên giản dị vẫn không bị bỏ quên.

mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 120m2 đẹp có 4 phòng ngủ
Hình ảnh mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 120m2 đẹp có 4 phòng ngủ hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 120m2 đẹp có 4 phòng ngủ mà chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc là một trong những mẫu biệt thự đẹp 2018 được vận dụng nếp mái bánh ú ưu việt đầy linh hoạt, có chức năng cải tạo môi trường. Cùng với đó, những cột khói vươn cao, ô cửa trời, trụ cốt mái tiền sảnh, bồn hoa, ban công,…được cho là những điểm nhấn nhỏ nhắn nhưng vẫn rất tinh tế và nổi bật đem lại sự thích thú không nhỏ cho người qua đường. Mặt khác, trên bề mặt tường bê tông cũng được trang trí gạch ốp Conwood xung quanh cổ mái tạo nên một hiệu ứng nghệ thuật đầy nhẹ nhàng và lan tỏa.

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 120m2 đẹp có 4 phòng ngủ phong cách hiện đại đơn giản

Dự án: Thiết kế biệt thự 2 tầng có 4 phòng ngủ

Kiến trúc: Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại mái thái

Diện tích lô đất: 882m2 (21x42m)

Diện tích thiết kế và xây dựng: 121.5m (9×13.5m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, 3 phòng ngủ, phòng wc chung

Tầng 2: Phòng thờ + SHC, phòng ngủ, phòng wc + giặt, sân phơi.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 120m2 đẹp có 4 phòng ngủ phong cách hiện đại đơn giản

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 120m2 đẹp có 4 phòng ngủ là mẫu nhà đẹp 2018 đã phát huy được sức hấp dẫn và lôi cuốn của mình thông qua hình thái kết cấu đơn giản, mỹ thuật trang trí nhẹ nhàn giàu dư vị cảm xúc và cách bố trí các chi tiết không gian linh hoạt với nhau. Với sự chắt lọc của tinh hoa nghệ thuật từ quá khứ, kết hợp một vài nét hiện đại phóng khoáng, mẫu biệt thự đẹp 2 tầng mái thái đã thực sự khiến mang đến cho người xem cảm giác bình yên, ấm áp đến lạ thường.

mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng có 4 phòng ngủ

Với ưu thế nổi bật của lô đất, mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đơn giản là nơi gia chủ có thể cảm nhận được trọn vẹn giá trị sống tinh thần nhờ môi trường sống được cải tạo một cách tích cực và thích ứng bền vững với thiên nhiên bên ngoài. Theo đó, sự kết hợp linh hoạt giữa chức năng ngoại thất và hệ thống cảnh quan bên ngoài như sân trước, sân sau, hành lang, mái hiên, cổng vào, cây xanh, tường bao,….đã mang đến một giá trị sinh sống ổn định.

Hình ảnh mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 120m2 đẹp có 4 phòng ngủ đem đến một cái nhìn đầy trang nhã và phóng khoáng. Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa những yếu tố hiện thực là nguồn gốc để khơi dậy nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cho khách qua đường đối với mẫu biệt thự 2 tầng mái thái. Không quá phô trương nổi bật nhưng cũng không quá nghèo nàn nhạt nhòa, mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại vẫn khiến bất cứ ai cũng phải ngoái đầu ngước nhìn bởi vẻ đẹp thanh tao và chân thành của mình. Sự “bắt nhịp” hài hòa giữa những gam màu lạnh thâm trầm đã mang đến một cái nhìn đỉnh đạc và hài hòa đến trọn vẹn.

mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 120m2 đẹp có 4 phòng ngủ phong cách hiện đại đơn giản đã phát huy trọn vẹn giá trị nội dung và hình thức, mang đến một hình ảnh vừa thân quen, vừa gần gũi và tất nhiên cũng vừa hiện đại sang trọng. Với những ai yêu thích phong cách nhà đẹp mái thái đơn giản chân phương nhưng vẫn ấm áp đoàn viên thì đây quả thực là sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo.

Nguồn: https://maunhadepmoi.com

mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp 4 phòng ngủ

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp 4 phòng ngủ kiến trúc mái thái

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp 4 phòng ngủ mang trên mình dáng dấp của một mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mái thái đẹp hiện đại có cơ cấu bố cục phía bên ngoài cực kỳ sinh động và cá tính. Trên những bề mặt tường, các hoa văn phối trí đều được bố trí một cách khắt khe và quy chuẩn. Mỗi đường chỉ, nếp gấp mái, cột trụ,…đều được chăm chút rất kỹ lưỡng, rất sắc sảo tinh tế và cũng rất trẻ trung rạng ngời.

mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp
Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp 4 phòng ngủ kiến trúc mái thái

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp 4 phòng ngủ đã làm rất tốt vai trò của mình trong việc biểu đạt vẹn tròn giá trị vật chất và tinh thần của ngôi nhà. Kết cấu bố cục mẫu nhà đẹp 2018 hoàn toàn không ngột ngạt khó chịu mà ngược lại rất khoáng đạt và phong cách. Nghệ thuật tạo thành không phức tạp, không khó chịu mà rất tiêu chuẩn hấp dẫn.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng đẹp đơn giản trang nhã

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp 4 phòng ngủ kiến trúc mái thái

Dựa án: Thiết kế biệt thự vườn cấp 4 nông thôn

Kiến trúc: Mẫu biệt thự đẹp kiến trúc mái thái phong cách hiện đại

Diện tích lô đất: 748m2 (22x34m)

Diện tích thiết kế và xây dựng: 169m2 (13x13m)

Công năng tiện ích:

Phòng khách, phòng thờ, đại sảnh, phòng ăn + bếp, 4 phòng ngủ (2 phòng ngủ Master), phòng wc chung, phòng tắm

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp 4 phòng ngủ kiến trúc mái thái

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp 4 phòng ngủ diễn đạt được trọn vẹn nét đẹp sang trọng, lôi cuốn và bề thế. Sở dĩ biệt thự này có thu hút đến như vậy là nhờ vào bố cục sống động cùng với nghệ thuật phối trí xuyên suốt cả không gian nhà ở.

mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng đẹp

Khác với những mẫu biệt thự nhà vườn mái thái mà chúng tôi đã giới thiệu tới bạn đọc trước đây, mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp 4 phòng ngủ kiến trúc mái thái này lấy kiểu mái chữ A với khá nhiều nếp, đan cắt thu hồi qua lại cùng với nhau để tạo điểm nhấn của riêng mình. Tuy có phần phức tạp trong cấu trúc, nhưng nó lại đem đến một cảm quan mới mẻ, tươi trẻ, hiện đại và có tính nghệ thuật cao. Không quá khi nói rằng, hình mẫu nhà này thu hút được sự chú ý và ngưỡng mộ của đông đảo khách qua đường là ở chính nếp mái.

Mặt khác, sự bài trí các phương pháp như lan can, mái hiên đón tiền sảnh, ô cửa,… Ở rất nhiều không gian mặt tiền không giống nhau giúp thiết kế nhà đẹp có thể dễ “bắt nhịp” với không khí trong lành thông thoáng và các tia nắng ấm cúng của thiên nhiên ban tặng.

mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 1 tầng đẹp

Với mong muốn có được không gian sinh sống mềm dịu, yên ả và có phần sâu lắng của chủ nhà nên mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp 4 phòng ngủ kiến trúc mái thái dùng những tone màu trầm để nhấn nhá cho vẻ đẹp hình thể bên ngoài của mình. Nếu mặt màu trắng sữa giúp mặt tiền mẫu nhà đẹp mới 2018 thêm bừng sáng trước sắc trời dịu dàng thì màu nâu của ô cửa, màu xám ghi của mái ngói mang tới một cảm giác thâm trầm và an bình cho bất cứ ai nhìn vào.

Cũng tương tự một vài mẫu biệt thự vườn nông thôn khác, mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp 4 phòng ngủ kiến trúc mái thái mà chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc trên đây có phần sân trước mặt tiền rộng, sảnh phụ bên hiên hai bên nhỏ để giúp ngôi nhà thêm phần rộng thoáng và có chiều sâu nổi trội hơn. Sự phân chia tỉ lệ mạch lạc ở không gian sống phía bên ngoài cũng mang đến một cuộc sống dễ chịu, thoáng rộng và lúc nào cũng trong trạng thái thoải mái cho các thành viên sinh sống trong gia đình.

Xem thêm: Mẫu biệt thự sân vườn 1 tầng 7x15m phong cách hiện đại có không gian xanh thoáng mát tại Đồng Nai

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp 4 phòng ngủ kiến trúc mái thái phong cách hiện đại mà chúng tôi giới thiệu tới bạn đọc được nhận định là một trong những kiểu mẫu biệt thự đẹp nhà vườn cấp 4 đẹp nhất hiện giờ được đa số chúng ta tìm kiếm. Biệt thự đẹp không chỉ là nơi biểu đạt được lối sống hiện đại, sang trọng mà còn là cả tình yêu của những con người mang trên mình dòng máu việt nam muốn gửi gắm vào đó.

Nguồn: https://maunhadepmoi.com

mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng mặt tiền 5m đẹp

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng mặt tiền 5m đẹp sức hút đến từ từng chi tiết

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng mặt tiền 5m đẹp đã cố gắng thiết kế không gian, sử dụng nguồn nguyên vật liệu trang trí hiện đại cùng những phương cách tiện ích khác để tạo được không gian sống hoàn hảo. Theo đó, sự xuất hiện của các phương pháp như lô lan can, cửa sổ, cửa hiên bằng kính cường lực ở mặt tiền những tầng lầu đã tạo thành một hình thức kiến trúc rộng mở, nhằm giao tiếp tốt cùng tự nhiên ở ngoài, tăng quy mô giáp mặt với tự nhiên. Mặt khác khu vực sân trước, sân sau, sảnh hành lang,…đều cố gắng cộng thêm tối đa, phục vụ yêu cầu của chủ nhà đưa ra.

mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng mặt tiền 5m đẹp
Hình ảnh mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng mặt tiền 5m đẹp

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng mặt tiền 5m đẹp được xây dựng trên quy mô đất vừa phải, hợp lý với cuộc sống ở phố thị nên thiết kế tổng quan cũng phải phục vụ địa hình địa thế thực tế. Theo đó, mẫu nhà đẹp 4 tầng xuất hiện với một tâm thế hết sức trẻ trung và năng động, rất hợp với những gia đình trẻ bây giờ. Từ cấu trúc, bố cục, cho đến các hoa văn phối trí trên nhà đẹp này đều thoát ly ra khỏi trường phái truyền thống, thay vào đó là sự cách điệu đầy nhẹ nhàng và tinh xảo. Tất cả đều mang tới một cảm quan đầy tươi tắn và không giống những mẫu nhà ống theo thông thường khác.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m đẹp trẻ trung với kiến trúc hiện đại

Tổng quan mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng mặt tiền 5m đẹp

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 4 tầng 5m khởi tạo một bộ mặt hết sức tươi tắn và hiện đại. Tất cả mọi đường nét đều được căng chỉnh đúng tỉ lệ, sắc nét đến từng chi tiết, giúp không gian trong nhà kết nối thuận lợi với quan cảnh phía bên ngoài theo khuynh hướng tích cực nhất. Từ đó mang lại đời sống dễ chịu cho chủ nhà, nguồn “vượng khí dồi dào” cho ngôi nhà và chất lượng cuộc sống càng ngày được tăng trưởng.

mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố 5m 4 tầng

Một trong số điểm vượt bậc chính cần có thể nói đến ở nhà phố trường phái hiện đại này đó chính là không gian mặt tiền sân trước rộng 17.5m là nơi để xe, giải trí và trồng mảng xanh. Thiết kế này không chỉ giúp ngôi nhà có khả năng giao lưu dịu dàng cùng với môi trường phía bên ngoài mà còn là vành đai an toàn giao thông để sắp xếp cơ cấu hạ tầng. Thêm vào đó, ở mặt tiền ngôi nhà, chính những thiết kế đẹp mắt của những hình học bê tông nhường chỗ cho vật liệu ngoại thất đã làm cho hình mẫu nhà trông rất hiện đại, không hề khô khan đơn điệu mà ngược lại rất đặc biệt và khoác trên mình nét riêng mới lạ.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại 5x18m đẹp nhất 2018 tại Bình Thạnh-TP.HCM

Yêu chuộng sự năng động tươi trẻ nhưng không vì thế mà mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 5m 4 phòng ngủ lại lấy những tông màu vượt trội, rạng ngời làm vật liệu điểm tô cho bản thân mình. Thay vào đó, thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng phong cách hiện đại đã sử dụng gam màu trắng sữa liên kết màu nâu nhạt để tạo điểm nhấn đặc biệt cho ngôi nhà nhưng vẫn không vượt khỏi sự nhu hòa chung.

thiet-ke-mat-tien-nha-pho-5m

Tổng quan mẫu thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 4 tầng 5m hay mẫu mặt tiền nhà ống 4m đẹp là kiểu thiết kế nhà phố đẹp đang chiếm được thiện cảm mãnh liệt bắt nguồn từ phía người ứng dụng bởi nét đẹp vững chắc đầy năng động và thể loại phối trí đơn thuần nhưng không kém phần sắc sảo sang trọng. Với những ai yêu thích phong cách nhà phố đẹp hiện đại, tiết kiệm quy mô đất thi công với đầy đủ các tính năng cần thiết cho cuộc sống thì đây thực sự là bản thiết kế nhà lý tưởng dành cho bạn.

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng mặt tiền 5m đẹp

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng mặt tiền 5m đẹp được làm một cách thích hợp, vừa vặn và cân bằng, thỏa mãn vẹn tròn tính năng cần thiết của một căn nhà dành cho người ứng dụng. Trong đó, sân mặt tiền chính là điểm nhấn đặc biệt biểu hiện tính năng giao tế tốt giữa con người cùng với thiên nhiên, mặt bằng tầng 1 làm nơi sum họp của các thành viên trong gia đình và những tầng lầu là nơi nghỉ dưỡng tỉnh dưỡng. Bạn đọc có thể tham khảo bản vẽ chi tiết dưới đây:

bản vẽ mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng mặt tiền 5m đẹp tầng 1

bản vẽ mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng mặt tiền 5m đẹp tầng 2

bản vẽ mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng mặt tiền 5m đẹp tầng 3

bản vẽ mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng mặt tiền 5m đẹp tầng 4

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng mặt tiền 5m đẹp cho người xem một hiệu ứng thị giác mới mẻ, đầy không như những nếp nhà truyền thống của người Việt Nam. Tuy đơn thuần về cấu trúc bố cục và nghệ thuật trang trí nhưng vẫn có thu hút mãnh liệt của riêng mình mà chẳng phải mẫu nhà nào cũng có được. Quan trọng hơn hết, đó là mẫu nhà đẹp mới rất hợp cùng với những gia đình trẻ có thu nhập vừa phải tại phố thị bây giờ.

Nguồn: https://maunhadepmoi.com

mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 2 tầng 1 tum 100m2

Mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 2 tầng 1 tum 100m2 duyên dáng và đầy lôi cuốn

Mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 2 tầng 1 tum 100m2 duyên dáng và đầy lôi cuốn đã khắc họa được một hình thái nghệ thuật mang tính và trường phái Á Đông bản sắc. Trên có bộ phận chức năng công trình là các hiệu ứng trang trí gây được thiện cảm cho người xem, đồng thời phương cách tổ chức nếp mái giật cấp, biến hóa đa năng đã làm nên hình ảnh riêng mà trước đó chưa từng có. Dựa theo tiêu chuẩn đăng đối, tập trung kiểu mái mà mẫu nhà đẹp này ứng dụng hoàn toàn thích hợp và hài hòa với quang cảnh thực tế…vì nó thể hiện hết khả năng tôn tạo mỹ quan, nhấn mạnh tính cải tạo môi trường và hiệu quả trong việc che nắng, cản mưa của nên khí hậu nhiệu đới.

Xem thêm: Kiến trúc biệt thự mini đẹp 2 tầng 1 tum 100m2 kiểu dáng sang trọng

mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 2 tầng 1 tum 100m2
Hình ảnh mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 2 tầng 1 tum 100m2 kiến trúc mái thái hiện đại tại TT. Phu Mỹ-Bà Rịa Vũng Tàu

Mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 2 tầng 1 tum 100m2 này đã tạo ra được một hệ sinh thái chung quanh rất vượng khí thiên nhiên. Các khoảng không tuy không to lớn nhưng góp phần khá nhiều ý nghĩa để môi trường nhà luôn thông thoáng. Bên cạnh đó, những bộ phận chức năng như mái hiên sảnh chính, lan can, những chi tiết cửa vừa góp phần vào việc phối trí cho mẫu nhà đẹp thêm vừa thu hồi không khí ánh sáng thuận lợi và như thế này hình mẫu đó sẽ đi vào thực tiễn đời sống bằng tất cả các tính năng nổi trội nhất.

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 2 tầng 1 tum 100m2 kiến trúc mái thái hiện đại

Dự án: thiết kế biệt thự chữ L 2 tầng 1 tum

Kiến trúc: mẫu nhà biệt thự đẹp kiến trúc mái thái hiện đại.

Diện tích lô đất: 205m2 (10×20.5m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 8.5x17m.

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ ông bà, phòng wc chung, phòng tắm.

Tầng 2: 3 phòng ngủ (1 phòng master), phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung.

Tầng tum: phòng thờ, nhà kho, phòng giặt, sân phơi.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 2 tầng 1 tum 100m2 kiến trúc mái thái hiện đại tại TT. Phu Mỹ-Bà Rịa Vũng Tàu

Mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 2 tầng 1 tum 100m2 kiến trúc mái thái hiện đại đã tỏa sáng cùng với một tâm thế duyên dáng và đầy lôi cuốn. Mỗi chi tiết chức năng ngoại thất được thắp lên bằng nét tinh xảo, tinh tế của vật liệu phối trí giàu tính nghệ thuật và đậm khí chất hiện đại. Được quy tụ đa số các loại hình nguyên vật liệu ngoại thất phong phú, phong phú đa dạng nên cảm quan mỹ thuật trang trí để lại trên những bộ phận chức năng ngoại thất là rất ấn tượng, gây để ý người coi và tạo ra một phong cách kiến trúc gọn xinh, sang trọng.

mau-biet-thu-mini-dep-2-tang-1-tum

Hình ảnh mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 2 tầng 1 tum 100m2 này được tạo thành cùng với nhiều tính năng nổi trội. Cấu trúc cân đối chỉnh thể đồng bộ, tỉ lệ những bộ phận công trình nhu hòa, ổn định, không gian liên kết đa năng, môi trường nhà vượng khí tự nhiên… Vậy nên sự hiện diện của dự án là một bước tiến mới trong cách tổ chức bố cục cho hình thức mẫu nhà đẹp mới trên các thổ cư tiết chế về diện tích.

Ở mặt tiền của căn biệt thự đẹp đã dựng nên được một khoảng không tiền sảnh rất rộng rãi, giúp không gian nội thất phát huy được khả năng tiếp ứng, đón nhận sinh khí dồi dào và giữa ngôi nhà cùng tự nhiên ngoại cảnh luôn có được mối phối hợp nhịp nhàng nắng gió. Và huyền quan mặt tiền được liên kết trải dài chung quanh trước sau đã tạo nên một vành đai thiên nhiên luôn có được không khí, ánh mặt trời điều hòa để những ô cửa rộng thoáng hóa thành ý nghĩa hơn trong việc đón gió, lấy sáng chủ động.

mau-biet-thu-mini-dep-mai-thai

Đối chiếu với các biệt thự 2 tầng hiện đại thì bố cục tạo thành của dự án này khó có thể so sánh được về tâm thế nhưng về cách tổ chức mỹ thuật và vị trí tiếp giáp của các bề mặt tường là hoàn toàn thỏa mãn. Và vai trò của những ô cửa, lan can hay tầng tum trên cao sẽ giúp ngôi nhà bớt ngột ngạt, khắc phục được sự thiếu hụt khối tích không gian không những thế mở ra một sư thế xanh hóa cho kiến trúc hiện đại mới và có thể dùng linh động ở tỉnh thành hay thôn quê.

Xem thêm: Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 135m2 phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 2 tầng 1 tum 100m2 kiến trúc mái thái hiện đại chúng tôi giới thiệu đến qúy khách trên đây là một trong số hình thức kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự mini thỏa mãn đầy đủ mọi nhu cầu và tuyển lựa ra được những chức năng nổi trội nhất để bước vào thực tế một cách tích cực. Bên cạnh đó, mỹ thuật trang trí mang trên mình tố chất thuần việt bằng những đường nét và nghệ thuật phối trí sống động, hài hòa với cảnh quan đã làm nên hình ảnh riêng rất sang trọng mà bất kỳ ai khi bắt gặp cũng đều xuyến xao không nhiều nhiều.

Nguồn: https://maunhadepmoi.com

mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 110m2 có 3 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 110m2 có 3 phòng ngủ kiến trúc mái thái

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 110m2 có 3 phòng ngủ đã biểu đạt được tròn vẹn nét đẹp của một ngôi nhà có bố cục hòa hợp, đối xứng. Rất khỏe khoắn, năng động nhưng cũng rất mềm mại duyên dáng. Trên mỗi chi tiết, trên mỗi không gian ngõ ngách nhỏ đều tồn tại một nét đẹp rất thùy mị và thâm trầm tế nhị. Điều mà những mẫu nhà cấp 4 nông thôn 200m2 khác không thể so sánh kịp.

mau-nha-cap-4-mai-thai-co-3-phong-ngu-1-phong-tho
Hình ảnh mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 110m2 có 3 phòng ngủ kiến trúc mái thái

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 110m2 có 3 phòng ngủ kiến trúc mái thái đã được đội ngũ kỹ sư thi công cùng với hầu hết khả năng sáng tạo và tâm huyết của mình. Bằng chứng là giữa cấu trúc bố cục, không gian thiết kế, mỹ thuật trang trí, đều có sự liên kết hòa quyện với nhau. Phần lớn đều mong mỏi đem đến cho chủ nhà một mẫu nhà đẹp nhất với đời sống bình an và hạnh phúc bên các người thân yêu của mình.

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 110m2 có 3 phòng ngủ kiến trúc mái thái

Dự án: Thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: Mẫu nhà cấp 4 đẹp nông thôn phong cách hiện đại

Chủ đầu tư: Anh Lê Duy Thanh

Địa chỉ: Cẩm Hưng, Cẩm Giang – Hải Dương

Diện tích lô đất: 234m2 (9x26m)

Diện tích thiết kế và xây dựng: 110m2 (7.5×14.5m)

Công năng tiện ích: Phòng thờ, phòng khách, 3 phòng ngủ (1 phòng ngủ Master)

Tổng quan mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 110m2 có 3 phòng ngủ kiến trúc mái thái

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 110m2 có 3 phòng ngủ kiến trúc mái thái đem tới cho khách quan cảm nhận ấm cúng, trầm mặc và đầy bình dị thân thiện. Phải nói, đó là một trong số mẫu thiết kế nhà cấp 4 rất phù hợp với những ai yêu chuộng phong cách nhà ở thân thuộc và thiện cảm với thiên nhiên. Có thể thấy, tổng quát bố cục và mỹ thuật trang trí đều có cách sắp xếp đồng điệu và logic cùng với nhau. Bắt nguồn từ đó, đem tới cuộc sống ấm cúng và thiện cảm giữa những thành viên trong gia đình và với thiên nhiên xung quanh.

mau-thiet-ke-nha-cap-4-dep-mai-thai-100m2

Được xây dựng trên quy mô tương đối rộng 110m2 nên mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp có thể tùy nghi khoe trọn vẻ đẹp của mình trước thiên nhiên. Đồng thời, có thể “dang tay” dung nạp phần lớn các điều tuyệt mỹ nhất mà tự nhiên bao quanh ban tặng. Việc ứng dụng khôn khéo những phương thức như sân trước, sân sau, hành lang, hệ thống của chính phụ, mái hiên, giúp không gian ngôi nhà cấp 4 nông thôn mái thái vô cùng thông thoáng và thoáng mát, hoàn toàn chẳng có sự chật chội khó chịu.

Nếu như những mẫu nhà đẹp cấp 4 khác lấy điểm nhấn vượt bậc tọa lạc ở cách bài trí bố cục, màu sắc thì mẫu nhà đẹp mới nhất này lại lấy cơ cấu mái thái là điểm nhấn. Sự trải dài của nếp mái có sự đẽo gọt kỹ lưỡng của các đường kẻ chỉ ron, cột trụ, ô cửa, khiến cho căn nhà hiện lên cùng một vẻ đẹp rất ấn tượng và sang trọng lịch lãm. Trên bề mặt tường, khách quan có thể hoàn toàn cảm giác được sự tươi trẻ năng động nhờ cách sắp xếp cột trụ, những đường kẻ chỉ, tỉ lệ, kích thước giữa những không gian cùng với nhau.

mau thiet ke nha cap 4 dep o nong thon

Tổng quan mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 110m2 có 3 phòng ngủ kiến trúc mái thái chính là sự kết nối nhu hòa giữa 3 yếu tố, không gian cấu trúc quy chuẩn, mỹ thuật trang trí gần gũi quen thuộc và đồng điệu dễ dàng gần gũi với tự nhiên. Bắt nguồn từ đó, mang lại cuộc sống dễ chịu và chất lượng cuộc sống ngày một được tăng trưởng hơn.

mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại 5x18m đẹp

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại 5x18m đẹp nhất 2018 tại Bình Thạnh-TP.HCM

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại 5x18m đẹp nhất 2018 tại Bình Thạnh-TP.HCM hứa hẹn mang lại một không gian ổn định, tiện dụng làm nơi “An cư”, thỏa mãn trọn vẹn các nhu cầu tuy là khắc khe nhất của chủ đầu tư. An cư mới lạc nghiệp là nhu cầu chính đáng của con người trong số đó kiến thức và triết lý phong thủy có ảnh hưởng quan trọng đến cuộc sống con người, đặc biệt sức khỏe, vận may của chủ nhà.

mau-nha-dep-3-tang-mat-tien-5m
Hình ảnh mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại 5x18m đẹp nhất 2018 tại Bình Thạnh-TP.HCM

Các kỹ sư đã tối ưu cách bố trí bố cục không gian hợp lý phần mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại 5x18m bằng cách chừa một khoảng sân nhỏ làm gara để xe có mái dầm tầng lửng che nắng mưa cho các loại xe và tăng quy mô tầng 2 tiện lợi cả đôi. Các khung cửa kính tiếp đất kết hợp ban công cũng lắp đặt kính chịu lực tạo không gian mở, gần gũi bên cạnh đó tiếp xúc khí trời, ánh sáng thiên nhiên bắt nguồn từ hướng tây nam thoáng mát, thuận phong thuận thủy.

Hình ảnh bản vẽ mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại 5x18m đẹp nhất 2018 tại Bình Thạnh-TP.HCM

Điều đầu tiên trong các mẫu thiết kế nhà phố đẹp hiện đại là kỹ sư sẽ chọn một phong cách kiến trúc đơn giản nhất nhưng không lạc lõng, nhàm chán và kém phần đẳng cấp cho những mẫu thiết kế nhà phố năm 2018. Theo xu thế kiến trúc của thế giới và Việt Nam, thành tố tự nhiên xanh mát, nhu hòa quan cảnh môi trường tất yếu phải được dùng trong nội tại xây dựng mau thiet ke nha 52m2 4 tang nhằm mang tới sự hưng vượng, yên ả và đặc biệt không gian giảm căng thẳng lý tưởng ngay trong nhà sau những giờ bận bịu, lo toan.

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-3-tang-mat-tien-5m-tang-tret

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-3-tang-mat-tien-5m-tang-1

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-3-tang-mat-tien-5m-tang-2

Một khoảng sân vườn nho nhỏ, xanh mát bên hông nhà trồng vài chậu cây xanh trên những tầng làm thanh thoắt các góc cạnh của khối hình học vuông vức của mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại 5x18m đẹp. Cây xanh không chỉ có tác dụng thanh lọc không khí, tránh ô nhiễm tiếng ồn mà còn là khu vực thư giãn, ngắm cảnh của gia chủ giúp giảm căng thẳng, tinh thần sảng khoái trong bầu khí quyển trong trẻo. Thông thường, những hình mau nha dep moi nhat 2018 thường được làm theo phong cách hiện đại cùng với gam màu sáng như trắng, xanh nhạt rộng mở không gian hạn hẹp của thiết kế nhà phố có diện tích nhỏ. Đặc biệt hệ lam sắp đặt dọc bên hông các tường nhà vừa che chắn hiệu quả vừa nhấn mạnh sự mới lạ, sáng tạo trong các mẫu thiết kế nhà phố năm 2018.

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại 5x18m đẹp toát lên dáng vẻ thanh thoát, cao sang với hệ mái sân thượng và chất liệu kính trong suốt, tạo không gian mở đẹp thoáng ngay hiệu ứng lần đầu tiên. Ấn tượng mạnh mẽ nhất khi trực diện ngôi nhà là không gian nhà kính tưởng chừng không giới hạn nhưng vẫn đảm bảo tính thực dụng cao cho thiết kế nhà phố này hay một số mẫu nhà ống đẹp 2 tầng đẹp trong khu nhà phố náo thị như thành phố sài gòn.

Kiến trúc biệt thự mini đẹp 2 tầng 1 tum 100m2 kiểu dáng sang trọng

Biệt thự mini đẹp 2 tầng 1 tum 100m2 đã tỏa sáng với một tâm thế duyên dáng và đầy cuốn hút. Mỗi chi tiết công năng ngoại thất được thắp lên bằng nét sắc sảo, tinh tế của vật liệu trang trí giàu tính nghệ thuật và đậm khí chất hiện đại. Được tập hợp hầu hết các thể loại vật liệu ngoại thất đa dạng, phong phú nên hiệu ứng mỹ thuật trang trí để lại trên các bộ phận công năng ngoại thất là rất ấn tượng, gây chú ý người xem và tạo nên một phong cách kiến trúc gọn xinh, sang trọng.

mau-biet-thu-mini-dep-2-tang-1-tum

Xuất phát từ kiểu dáng chữ L nên hình ảnh kiến trúc căn biệt thự 2 tầng 1 tum này được hình thành với nhiều tính năng nổi trội. Kết cấu cân đối chỉnh thể thống nhất, tỉ lệ các bộ phận công trình hài hòa, ổn định, không gian kết nối đa năng, môi trường nhà vượng khí tự nhiên…  Vậy nên sự hiện diện của dự án là một bước tiến mới trong cách tổ chức bố cục cho thể loại biệt thự mini hiện đại trên những lô đất hạn chế về diện tích.

Thông tin dự án kiến trúc biệt thự mini đẹp 2 tầng 1 tum 100m2 kiểu dáng sang trọng

Dự án: thiết kế biệt thự chữ L 2 tầng 1 tum

Kiến trúc: mẫu nhà biệt thự đẹp kiến trúc mái thái hiện đại.

Chủ đầu tư: Chị. Nguyễn Thị Huế.

Địa chỉ: TT. Phú Mỹ-Huyện Tân Thành-Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Diện tích lô đất: 205m2  (10×20.5m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 8.5x17m.

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ ông bà, phòng wc chung, phòng tắm.

Tầng 2: 3 phòng ngủ (1 phòng master), phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung.

Tầng tum: phòng thờ, nhà kho, phòng giặt, sân phơi.

Tổng quan kiến trúc biệt thự mini đẹp 2 tầng 1 tum 100m2 kiểu dáng sang trọng tại TT. Phu Mỹ-Bà Rịa Vũng Tàu

Kiến trúc biệt thự mini đẹp 2 tầng 1 tum 100m2 đã khắc họa được một hình thái nghệ thuật mang tính chất và trường phái Á Đông đặc sắc. Trên có bộ phận chức năng công trình là các hiệu ứng trang trí gây được thiện cảm người xem, đồng thời quy cách tổ chức nếp mái giật cấp, biến hóa đa năng đã làm nên hình ảnh riêng mà trước đó chưa từng có. Dựa trên quy chuẩn đăng đối, hội tụ kiểu mái mà mẫu nhà đẹp này áp dụng hoàn toàn phù hợp và hài hòa với bối cảnh thực tế…vì nó phát huy hết khả năng tôn tạo mỹ quan, đề cao tính cải tạo môi trường và hiệu quả trong việc che nắng, cản mưa của nên khí hậu nhiệt đới.

mau-thiet-ke-biet-thu-mini-mai-thai-2-tang-1-tum

Phát huy bố cục chữ L và kết cấu ổn định nên không gian ngoại thất mẫu biệt thự mini 2 tầng 1 tum này đã tạo nên được một hệ sinh thái xung quanh rất vượng khí tự nhiên. Các khoảng không tuy không lớn nhưng đóng góp nhiều ý nghĩa để môi trường nhà luôn thông thoáng. Mặt khác, các bộ phận chức năng như mái hiên sảnh chính, ban công, các chi tiết cửa vừa đóng góp vào việc trang trí cho ngôi nhà đẹp thêm vừa thu hồi không khí ánh sáng thuận lợi và như thế hình mẫu đó sẽ đi vào thực tế cuộc sống bằng tất cả các tính năng nổi bật nhất.

mau-biet-thu-mini-dep-mai-thai

Ở góc nhìn chính, huyền quan mặt tiền của căn biệt thự đã tạo nên được một khoảng không tiền sảnh rất thông thoáng, giúp không gian nội thất phát huy được khả năng tiếp ứng, đón nhận sinh khí dồi dào và giữa ngôi nhà với thiên nhiên ngoại cảnh luôn có được mối giao hòa nắng gió. Và huyền quan mặt tiền được kết nối xuyên suốt bao quanh trước sau đã tạo được một vành đai tự nhiên luôn có được không khí, ánh sáng điều hòa để các ô cửa rộng thoáng trở nên ý nghĩa hơn trong việc đón gió, lấy sáng chủ động.

So với các mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng thì bố cụa tạo hình của dự án này khó có thể so sánh được về tâm thế nhưng về cách tổ chức mỹ thuật và vị trí tiếp xúc của các bề mặt tường là hoàn toàn thảo mãn. Và vai trò của các ô cửa, ban công hay tầng tum trên cao sẽ giúp ngôi nhà bớt tù túng, khắc phục được sự thiếu hụt khối tích không gian đồng thời mở ra một sư thế xanh hóa cho kiến trúc hiện đại mới và có thể vận dụng linh hoạt ở thành thị hay nông thôn.

mau-thiet-ke-biet-thu-mini-mai-thai-2-tang-1-tum

Tổng quan kiến trúc biệt thự mini đẹp 2 tầng 1 tum 100m2 chúng tôi giới thiệu đến qúy khách trên đây là một trong những hình thái kiến trúc biệt thự mini đẹp đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu và chọn lọc ra được những tính năng nổi trội nhất để đi vào thực tế một cách tích cực. Bên cạnh đó, mỹ thuật trang trí mang tố chất thuần Việt bằng những đường nét và nghệ thuật trang trí sinh động, hài hòa với cảnh quan đã làm nên hình ảnh riêng rất sang trọng mà bất cứ ai khi bắt gặp cũng đều xao xuyến ít nhiều.

Đối với những gia chủ yêu thích trường phái nghệ thuật phương Đông thì mẫu biệt thự 2 tầng 1 tum này hoàn toàn thuyết phục vì hệ kiến trúc này nói lên được mỹ thuật trang trí mang sắc thái nhiệt đới, có sức hấp dẫn và tạo ra các hình khối, đường nét trẻ trung, khoáng đạt.

Quý khách có thể truy cập vào đường links: https://maunhadepmoi.com/mau-biet-thu-mini-100m2-co-khong-gian-noi-that-sang-trong-tai-tt-phu-my-ba-ria-vung-tau-btd040417.html…  để tìm hiểu thêm thông tin về phương án tổ chức mặt bằng nội thất hoặc kết nối qua số phone: 0942.078.578, KTS sẽ tư vấn chi tiết.

Kiến trúc nhà phố 3 tầng 9x16m tân cổ điển đẹp cuốn hút

Kiến trúc nhà phố 3 tầng 9x16m tân cổ điển đẹp miêu tả vẻ đẹp tiên tiến của các kiểu nhà phố trong những thành phố to lớn tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Mái thái sẫm màu, độ bền cao chịu đựng thời tiết nắng mưa đóng góp kiến tạo mái ấm hạnh phúc, vững chắc nhất cho chủ nhân sở hữu ngôi nhà này.

mau-nha-dep-2-tang-mat-tien-8m
Hình ảnh kiến trúc nhà phố 3 tầng 9x16m tân cổ điển đẹp cuốn hút tại Long An

Theo xu hướng nhà phố hiện đại ngày nay trên thế giới hay tại Việt Nam, garage để xe có hình đáng đẹp và chuẩn đặc biệt hình chữ nhật thích nghi cùng với các kiểu xe 2-4 bánh. Không gian để xe trong garage riêng biệt có lắp đặt quạt thông gió hay trồng mảng xanh để lưu thông và làm trong lành bầu không khí vốn chứa khá nhiều cacbon, mùi xăng dầu độc hại. Có thể tính theo cách phân bổ không gian sử dụng theo tính năng thì garare xe tọa lạc ngay mặt tiền kiến trúc nhà phố 3 tầng 9x16m tân cổ điển đẹp để tiện lợi cho việc chuyển dịch xe ra vào vừa không tác động không gian các căn phòng khác trong nhà.

Tương tự mau thiet ke nha 4 tang 4×13 hiện đại tại Q12-TP.HCM, kiến trúc sư thường đề cao thiết kế màu sắc, vóc dáng và nguyên liệu của mái nhà, phần quan trọng nhất của nhà ở. Trong thiết kế nhà phố đẹp có mái thái hình chữ A vừa mềm mại, thanh thoắt trong tạo dáng vừa biểu đạt tính thực dụng cao khi giúp thoát nước nhanh dù mùa mưa thường kéo dài, mưa rất nhiều tại Việt Nam. Hơn nữa, sự phong phú màu sắc của ngói cũng đóng góp xây dựng tổng quan đồng điệu, đồng nhất của căn nhà.

mau-nha-dep-2-tang-kieu-phap

Nhà ở là nơi an trú suốt đời của con người nên dễ dàng sinh nhàm chán do đó cái gì càng đơn giản thì càng được ưa chuộng lâu bền. Hai gam màu trắng thanh thoát và màu đen quyền lực kết nối tuy tương phản nhưng trình bày đầy đủ tính cách sành điệu và hiện đại của chủ nhân. Mái thái chữ A màu đen sẫm kết hợp những bờ tường, trụ cột tròn cạnh và họa tiết trang trí sinh động theo trường phái công trình kiến trúc tân cổ điển kiến tạo mặt tiền mau nha dep thoáng đãng và lịch lãm hơn.

Bản vẽ kiến trúc nhà phố 3 tầng 9x16m tân cổ điển đẹp cuốn hút tại Long An

Kiến trúc nhà phố 3 tầng 9x16m tân cổ điển đẹp đáp ứng đủ diện tích sử dụng cho nhu cầu nhà ở nơi đông dân cư như TPHCM, quy cách tầng lửng, tầng tum được tận dụng tối đa trong từng không gian kiến trúc góp phần tăng giá trị tính năng của ngôi nhà. Thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng này được làm tầng tum theo sự phóng tác của kiến trúc sư vừa làm phòng thờ trang nghiêm, thanh tịnh mang tới đời sống tinh thần phong phú đa dạng cho gia đình. Phần diện tích phía sau phòng thờ vừa làm sân phơi, sân giặt tiện vận dụng cho những thành viên.

ban-ve-thiet-ke-nha-dep-2-tang-mat-tien-8m

ban-ve-thiet-ke-nha-dep-2-tang-mai-thai

Kiến trúc nhà phố 3 tầng 9x16m tân cổ điển đẹp nhỏ là xu thế thiết kế mới vừa sang trọng, lịch lãm mà thân thiện, thân quen với kiến trúc nhà ở của người Việt. Không gian sống lý tưởng trong thiết kế nhà phố làm tổ ấm hạnh phúc và nơi sinh hoạt, nghỉ dưỡng của mọi thành viên.

Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng tân cổ điển 6x23m kiến trúc mái thái hiện đại gọn đẹp

Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng tân cổ điển 6x23m kiến trúc mái thái hiện đại tạo vẻ đẹp sang trọng của phong cách kiến trúc tân cổ điển như hệ mái vòm cong bán nguyệt mềm dịu làm vượt trội bản chất chi tiết khung cửa, cột trụ. Tuỳ mỗi không gian và gu thẩm mỹ của chủ nhà sẽ dẫn tới nhiều cách giải quyết có phần khác nhau. Cả hai mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 6m được phối trí và điểm xuyến bằng nhiều chi tiết tạo ra nhiều cảm xúc không giống nhau cho cùng một không gian.

biet thu dep 1 tang 4 phong ngu
Hình ảnh mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng tân cổ điển 6x23m kiến trúc mái thái hiện đại gọn đẹp

Tuy xu thế kiến trúc tân cổ điển trong mẫu nhà đẹp 3 tầng tân cổ điển 6x23m kiến trúc mái thái đã tối giản, hạn chế bớt những hình ảnh hoa văn chạm khắc phù điêu, hạn chế khung họa tiết trong các mảng tường. Ngoài ra ánh sáng được gia tăng, chiều và góc nhìn được mở rộng. Hình học công trình kiến trúc cân xứng và được biến tấu phong phú hơn về không gian vận dụng để thích hợp với mỗi tính năng và điều kiện khí hậu thời tiết nóng ẩm của nước ta.

nha vuon1 tang 4 phong ngu

Mỗi chi tiết công trình kiến trúc được chăm chút kỳ công nhằm tôn vinh lên môi trường sống thích hợp khiến cho con người cảm giác thanh tân, thoải mái khi chiêm ngưỡng trường phái kiến trúc tân cổ điển dung hòa trong mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng vốn bí bách về quy mô nhưng vẫn phải đảm bao không gian sống lý tưởng, công trình kiến trúc đẹp và hòa hợp cảnh quan môi trường cũng như tôn tạo vẻ đẹp mỹ quan đô thị bao quanh.

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng tân cổ điển 6x23m kiến trúc mái thái hiện đại gọn đẹp

Cũng như công trình kiến trúc phía bên ngoài của mẫu thiết kế nhà 52m2 4 tầng tân cổ điển, nội thất mang trên mình phong cách bán cổ điển là những gì mộc mạc, ấm áp và giản dị nhất. Không chỉ chăm chút diện mạo ngoại thất đẹp mà chính việc bày trí nội thất trong từng không gian ứng dụng đóng vai trò quan trọng vì nội thất là linh hồn của căn nhà đồng thời đem lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho mọi người.

Nếu trước kia, toàn thể diện tích đất được vận dụng để xây nhà thì ngày nay gia chủ lại quan tâm hơn đến không gian sân vườn, để không gian sống thân thiện cùng tự nhiên. Do đó, thiết kế sân vườn đang là xu hướng sinh thái xanh mà gia chủ muốn hướng đến bằng việc thiết kế ‘trạm năng lượng màu xanh’ bên hông nhà đem đến màu xanh, không khí trong lành và đặc biệt là việc tích tụ vượng khí cho sư nghiệp, công danh của chủ nhà.

ban ve bo tri noi that thiet ke biet thu 1 tang

ban ve tong the mat bang thiet ke biet thu 1 tang dep

ban ve mat dung thiet ke biet thu 1 tang

ban ve mat cat thiet ke biet thu 1 tang

ban ve mat dung truc thiet ke biet thu 1 tang

ban ve mat bang mai thiet ke biet thu 1 tang

Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng tân cổ điển 6x23m kiến trúc mái thái cùng sự giao hòa giữa kiến trúc hiện đại và cổ điển mang tới vẻ ngoài, biểu cảm tươi mới, thanh tân cho những kiểu nhà phố đẹp vốn giảm thiểu về quy mô đất nhưng vẫn phải đảm bảo tính thẩm mỹ, đề cao chức năng và hòa quyện quan cảnh môi trường. Bắt nguồn từ các ý tưởng và tư duy như thế này, kỹ sư đã tôn tạo hơn nữa vẻ đẹp sang trọng của căn nhà bằng hệ mái thái sẫm màu, kiên cố giữa tự nhiên bao la mà trầm mặc, cổ kính phối hợp cùng với không gian kính rộng mở làm cho mẫu nhà phố 3 tầng trong khu nhà phố mới không còn cảm giác bí bách, chật hẹp nữa.

mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m đẹp

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m đẹp trẻ trung với kiến trúc hiện đại

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m đẹp không chỉ giúp người coi cảm nhận được nét đẹp hiện đại, sang trọng mà nó còn mang đến cảm xúc rất đỗi an bình. Thực sự bản thiết kế nhà này rất hợp lý cùng phong tục sinh sống của người Việt Nam, đơn thuần nhưng không quá nghèo nàn, hiện đại nhưng vẫn rất tinh xảo. Điều mà các mẫu nhà đẹp khác khó lòng phục vụ được.

mau-thiet-ke-nha-ong-mat-tien-4m-co-3-phong-ngu
Hình ảnh mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m đẹp kiến trúc hiện đại

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m đẹp là một trong những bản thiết kế có không gian vừa phải, mang đến giá trị thiết thực cho gia chủ. Bản thiết kế nhà hiện lên cùng với nét đẹp nhã nhặn, tươi tắn và đầy năng động bởi lối cơ cấu tinh tế, sáng tạo, họa tiết phối trí đơn thuần nhưng vẫn rất sống động và lôi cuốn mọi cảm quan.

Dù rằng là kiểu mẫu thiết kế nhà ống hiện đại, đi theo phong cách trẻ trung năng động nhưng mẫu nhà phố hiện đại lại không dùng các gam màu vượt bậc mà thiên về tông màu trầm lắng, có tính chất suy tư, thâm trầm đầy tế nhị. Sự phối hợp hòa quyện giữa tông màu trắng sữa, màu xám ghi, màu đá hoa cương ốp lót thời thượng, màu hệ lam gỗ,…đã làm nên một tổng quát vô cùng nổi trội và thân thiện với thiên nhiên ở ngoài.

mau-nha-ong-4x13m-co-3-phong-ngu

So với những mẫu thiết kế nhà phố 4x12m có 3 phòng nghỉ theo thường lệ khác, mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m đẹp trình bày được trọn vẹn nét đẹp cơ cấu hình thể ở ngoài và mỹ thuật phối trí. Đa phần các bộ phận, chi tiết lớn nhỏ đều toát lên nét tươi tắn, năng động, rất phóng khoáng tự do nhưng cũng rất tiết chế trong suy ngẫm. Đó là nguyên nhân vì sao mà mẫu thiết kế nhà ống hiện đại lại có thể thể hiện được đầy đủ vẻ đẹp cần thể hiện nhưng vẫn bảo đảm được tổng quan bố cục đồng điệu cân đối. Bên cạnh đó, sự nhu hòa thân quen của những chi tiết như hệ lam gỗ, lô lan can, những ô cửa kính,…đều đem lại một cái nhìn đặc biệt dưới ánh nắng trong xanh của mặt trời.

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m đẹp kiến trúc hiện đại

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m đẹp đã làm rất tốt vai trò của mình trong việc trình bày cốt cách phía bên ngoài và giá trị bản sắc phía bên trong. Bắt nguồn từ hình thức cho tới nội dung mẫu thiết kế nhà 4 tầng 4×13 đều có sự nhu hòa, hòa quyện đến ngỡ ngàng. Để thỏa mãn nhu cầu của gia chủ đề ra, thể hiện hết giá trị của lô đất thực tế, hạn chế những mặt khuyết điểm vốn có, đội ngũ KTS của chúng tôi đã cố gắng khảo sát, đánh giá và cho sinh ra bản vẽ thiết kế như sau:

ban-ve-kien-truc-nha-ong-dep-4m-co--4-phong-ngu

ban-ve-mau-nha-ong-dep-4m-mat-tien--tang-2-3

ban-ve-thiet-ke-nha-ong-dep-4m-tang-thuong

ban-ve-mau-nha-ong-dep-4m-mat-tien-tang-mai

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m đẹp kiến trúc hiện đại là sự tích hợp đầy đủ của một nhu cầu tiện ích phải có, một môi trường sinh sống vượng khí giàu và một cuộc sống dễ chịu cả trong sinh hoạt lẫn chuyển dịch.