mẫu biệt thự nhà phố 1 tầng 8x12m đẹp

Mẫu biệt thự nhà phố 1 tầng 8x12m đẹp lôi cuốn người xem với phong cách hiện đại

Mẫu biệt thự nhà phố 1 tầng 8x12m đẹp mang lại một hình thể mỹ thuật sống động cho không gian công trình kiến trúc hiện đại qua những chi tiết phối trí, thể hiện tinh tế và trẻ trung. Các góc cạnh biến thành có hồn, có sức sống và tỏa sáng rạng ngời trước hiệu ứng màu sắc tươi trẻ vàcó giá trị hiện thực lớn lao.

kieu biet thu mini dep 2 tang 95m2

Được ứng dụng theo hình thái bố cục chữ L nên cảm nhận lần đầu tiên người xem thấy được là một hệ kết cấu gọn đẹp, không quá cồng kềnh, khô cứng mà đó là sự di chuyển uyển chuyển của hình khối căn bản nhưng có tiết chế và hòa quyện với cảnh vật thiên nhiên. Dựa vào ưu điểm của vóc dáng và cơ cấu nên mẫu biệt thự đẹp 1 tầng mái thái trở thành đa năng và dễ dàng biến đổi thích ứng cho những điều kiện sinh hoạt, vận hành trong ngoài kiến trúc. Tương tự mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng giữa công trình kiến trúc và môi trường tự nhiên có sự tương thông, giao lưu rất chủ động, có sự kết nối khéo léo của các hình thức không gian kín, bán kín và không gian mở nên mọi tiến trình vận động của thiên nhiên luôn đem đến nguồn sinh lực giàu, có biểu cảm riêng và truyền được cảm xúc đến người xem.

Tổng quan mẫu biệt thự nhà phố 1 tầng 8x12m đẹp phong cách hiện đại tại Q2-TP.HCM

Mẫu biệt thự nhà phố 1 tầng 8x12m đẹp được ứng dụng linh hoạt những chi tiết chức năng ngoại thất để dựng nên sự xuyên suốt kết nối trên tất cả không gian tiền cảnh và hành lang hiên nên mỹ thuật của kiến trúc là một xâu chuỗi những sự nhất quán trong đường nét mỹ thuật. Thêm nữa, đặc điểm bề dọc của lô đất đã góp phần tạo được huyền quan mặt tiền thoáng rộng, trước sau, trái phải đều phối hợp tương thông, tạo dòng tự nhiên tuần hoàn mang tới xúc cảm thoáng mát, rộng rãi, gây sự phấn khởi sảng khoái cho tinh thần, khuyến khích lòng người rộng mở, chan hòa.

mau-thiet-ke-biet-thu-mini-2-tang-mai-thai-dep-85m2

Trong phẩm chất mẫu biệt thự mini chữ L có khá nhiều nét mỹ thuật mang trường phái tươi trẻ hiện đại nên người xem dễ dàng bị cuốn hút vào các chi tiết trang trí vững chắc trên bề mặt tiền. Màu sắc của đá ốp Prime sắn chắc trở thành nổi trội trên tông nền sơn nước trắng sáng, hai gam màu tương phản đã tôn thêm địa điểm và chức năng của từng bộ phận, khẳng định thêm cho sự tinh tế trong phương cách tiếp hợp môi trường quan cảnh.

kien-truc-biet-thu-mini-2-tang-mai-thai-dep

Thêm nữa, nếp mái thu hồi trên cao đã tạo thành một hình ảnh thanh tú, duyên dáng và tạo thành một sự cân đối, đem đến những tỉ lệ không gian thân thiện, gắn kết với mọi vận hành thường nhật nên nhìn lâu căn nhà càng thấy rõ chủ ý bố cục mạch lạc, có tính biểu tượng trầm mặc, chứa đựng tính triết lý phương Đông sâu lắng và thâm thúy tương tự mẫu nhà biệt thự vườn 1 tầng trong phương thức cấu tạo, tổ chức môi trường sống mang khuynh hướng nhân bản.

mau thiet ke biet thu mini 2 tang mai thai dep

Được cân bằng những quy chuẩn từ mỹ thuật tới cấu tạo kiểu dáng theo trường phái nghệ thuật Á Đông để tận dụng mọi nguồn lực tự nhiên nơi mà mẫu biệt thự 1 tầng đẹp hiện diện nên khung cảnh và môi trường sinh thái bao quanh luôn tràn đầy sinh khí tự nhiên, bồi đắp, bổ trợ ổn định cho không gian nội thất. Song song đó, mỗi bộ phận ngoại thất đều toát lên được sự lôi cuốn, cuốn hút thông qua các cảm quan mỹ thuật sắc sảo, tươi trẻ từ một vài gam màu vật liệu ngoại thất bền đẹp, có tính năng nổi trội trong việc dựng nên sức hút và cảm biến tốt với những điều kiện môi trường.

Và có thể khẳng định, mẫu biệt thự nhà phố 1 tầng 8x12m đẹp là một trong số dự án mẫu thiết kế nhà đẹp nhất có sự vận dụng đồng bộ các phương thức nhiệt đới mà những dự án biệt thự vườn 1 tầng hiện đại khác trên con đường chẳng có được. Từ đó cho thấy sáng kiến vượt trội mà chúng tôi mang đến đã khởi xây cho đời sống thêm phần tiện nghi, thoải mái và chất chứa trong đó là sự quyến rũ, trong lành của nắng gió chan hòa.

mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng đẹp

Mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng đẹp đơn giản trang nhã

Mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng đẹp đơn giản đã diễn đạt được vẹn tròn giá trị tinh thần và vật chất thông qua bố cục cảnh vật sân vườn thoáng đãng, mỹ thuật phối trí mềm dịu tinh tế và hình thái của nhà đẹp mới này thể hiện phong phú đa dạng của phong cách nhà vườn Việt Nam.

mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x23m chữ L

Mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng đẹp đơn giản mang tới cho người coi xúc cảm dễ chịu và mát mẻ trước không gian bao quát rộng lớn với mỹ thuật phối trí mềm dịu đem theo hơi hướng hiện đại đan xen truyền thống. Tại chỗ này được nhận định là một trong số mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp chiếm được thiện cảm mãnh liệt của đồng bào bản địa và khách quan.

Tổng quan mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng đẹp phong cách hiện đại tại Củ Chi

Mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng đẹp đã diễn đạt được tròn vẹn nếp nhà truyền thống mang dáng dấp của những mẫu nhà nông thôn dù rằng được xây dựng trên thổ cư thuộc cai quản của TP.HCM. Chúng ta có thể nhận biết, phong cách nhà bình dị, thân quen và chất chứa đầy tâm tư tình cảm của gia chủ về một đời sống bình yên giản dị thông qua tỉ lệ hình học không gian và những chi tiết phối trí vượt chuẩn. Đó là nguyên nhân vì sao mẫu nhà 1 tầng mái thái chữ L trông rất khang trang bề thế nhưng không kém phần thanh lịch và quyến rũ.

mau nha cap 4 nong thon chu l

Vì nhấn mạnh khả năng giao thoa với thiên nhiên phía bên ngoài, hướng tới cuộc sống giản dị thân thuộc nhưng vẫn không kém phần năng động nên chúng tôi đã đề nghị với gia chủ sử dụng tông màu trắng sữa và xám của mái ngói, gạch ốp tường làm nét đẹp chuẩn mực để điểm tô sắc vóc bên ngoài cho kiến trúc mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp chữ L. Trước ánh nắng mai rực rỡ, mây trời cây lá yên ổn, biệt thự vườn 1 tầng mái thái thực sự có phản phất được nét hồn quê thanh lịch của mình, phơi bày tất cả những gì tỏa sáng và tràn đầy sức sống nhất.

Để phát huy giá trị của mình trong việc sử dụng, tạo nên cuộc sống dễ chịu, tiện nghi nhất dành cho những thành viên trong gia đình, mẫu nhà cấp 4 đẹp đề cao cộng thêm những ô cửa khung kính cách nhiệt nhìn ra sân vườn ở tất cả các mặt. Mặt khác, để tăng khả năng đón gió, che mưa, tránh nắng, kiến trúc sư đã tiến hành thiết kế và xây dựng nếp mái thái giật cấp, đan cắt, thu hồi, phù hợp với điều kiện thực tại. Việc làm này vừa có công dụng tạo nên không gian bền vững vừa dựng nên nét duyên thầm cho ngôi nhà thiết kế nhà cấp 4 thôn quê chất chứa tình quê.

mau-nha-chu-l-nong-thon

Tổng quan mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng đẹp mà chúng tôi giới thiệu trên đây đã biểu hiện được vẹn tròn giá trị vật chất, tinh thần, cảm xúc của gia chủ thông qua cách thức hoạch định khoa học và hình thái biểu hiện vượt tiêu chuẩn. Toàn thể đều đáp ứng thị hiếu người ứng dụng, được khá nhiều gia đình đón tiếp và ước muốn hướng đến.

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng đẹp tại Xã Thái Mỹ-Huyện Củ Chi-TP.HCM

Mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng đẹp thật sự làm nên giá trị không chỉ bởi nét đẹp cơ cấu, mỹ thuật phối trí bên ngoài mà còn thể hiện được cách sắp xếp các tính năng phía bên trong. Theo đó, các phòng ốc của bản vẽ mẫu nhà đẹp 1 tầng đều được đối xứng hợp lý, tỉ lệ chiều ngang, chiều cao, trái phái, góc nghiêng, góc lệch,…đều được tính toán kỳ công và hợp lý với từng quy mô căn phòng.

mau-nha-chu-l-nong-thon-dep

mau-nha-chu-l-nong-thon-dep-3-phong-ngu

Mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng đẹp đã tận dụng toàn thể điều kiện thực tại, khả năng sáng tạo để dựng nên không gian sống hiện đại và đầy đủ tiện nghi, phục vụ được tính tương thông liên kết, âm dương cân đối và thuận hòa trong ngũ hành. Mong rằng với mẫu thiết kế này, bạn đọc có thể tìm cho mình thiết kế nhà đẹp trong thời gian sau thích hợp cùng với yêu cầu và sở thích của bản thân.

mẫu biệt thự vườn 2 tầng mái thái 105m2

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng mái thái 105m2 kiến trúc tân cổ điển đẹp hoàn mỹ trên từng chi tiết

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng mái thái 105m2 kiến trúc hiện đại nhìn vào ai cũng phải ngỡ ngàng và lay động trước nét kiêu kỳ, trịnh trọng và tinh tế của nó. Từ hình thức đến nội dung đều toát lên giá trị đỉnh cao của nghệ thuật kiến trúc đương đại qua nhiều chi tiết được trình bày ấn tượng, cuốn hút. Đó là những bộ phận công năng cơ bản nhưng được chạm trổ một cách tinh xảo bằng các thủ pháp trang trí giàu sức truyền cảm đã đem lại những phút giây lắng đọng và níu kéo bước chân mọi người qua đường.

kien-truc-biet-thu-tan-co-dien-2-tang-dep-nhat-viet-nam
Tổng quan mẫu biệt thự vườn 2 tầng mái thái 105m2 kiến trúc tân cổ điển

Được tập hợp tất cả các tiêu chuẩn mỹ thuật ngoại thất trọn vẹn nên tâm thế và vóc dáng của căn biệt thự trở nên cao quý và bề thế trong phong thái mềm mại và tinh tế của nghệ thuật tạo hình phong cách tân cổ điển. Nét điển hình tiêu biểu trên các bộ phận chức năng đã được vận dụng một cách có tiết chế và hài hòa nên dự án thiết kế biệt thự vườn 2 tầng mái thái đã trở thành biểu tượng cho đỉnh cao của nghệ thuật và hội họa, mang dấu ấn dân tộc đậm đà.

Thông tin dự án mẫu biệt thự vườn 2 tầng mái thái 105m2 kiến trúc tân cổ điển

Dự án: thiết kế biệt thự 2 tầng mái dốc.

Kiến trúc: mẫu biệt thự đẹp phong cách tân cổ điển.

Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Hạnh.

Địa chỉ: Xã Chà Là-H.Dương Minh Châu-Tây Ninh.

Diện tích lô đất: 603m2(18×33.5m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 103.5m2(9×11.5m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Phòng khách, đại sảnh, phòng ăn+bếp, phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng 2: 3 phòng ngủ (1 phòng master), phòng thờ+sinh hoạt chung, phòng wc chung.

Tầng áp mái: phòng ngủ dự trữ, nhà kho, giặt+sân phơi.

Tổng quan ngoại thất mẫu biệt thự vườn 2 tầng mái thái 105m2 kiến trúc tân cổ điển

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng mái thái 105m2 đã nói lên được sự giàu sang, phú quý mà gia chủ muốn thể hiện. Sự đầu tư tốn kém từ mọi yếu tố đã tạo nên một không gian kiến trúc tinh tế, sang trọng và hệ sinh thái đó đã thể hiện được một phong thái biệt thự đẹp hiện đại, tiện nghi bậc nhất trong khu vực và toát lên được hiệu ứng mỹ thuật rực rỡ, sống động trên từng phút giây cảm xúc mà không phải ai cũng có điều kiện để đầu tư. Từng bộ phận công năng ngoại thất đều là biểu trưng cho một phong cách sống đẳng cấp, uy nghi và tráng lệ một khi các bộ phận chức năng đã được trau chuốt công phu, kỹ lưỡng và sức hấp dẫn được khởi nguồn từ tổ hợp những họa tiết sắc sảo, tinh tế mà bất cứ ai cũng phải tán thán, ngường mộ.

mau thiet ke biet thu tan co dien 2 tang dep

Ngoài những giá trị hiện thực mà mắt thường có thể quan sát được thì nguồn tài nguyên thiên nhiên sẵn có cũng đã tôn tạo cho môi trường kiến trúc thêm phần mỹ lệ. Và khi con người được hiện diện trong không gian đó, cảm giác đầu tiên có được là sự bâng khuâng ngây ngất trước khung cảnh điền viên sân vườn xanh ngát trong làn điệu du dương của nắng gió chan hòa. Và thực tế, mỗi chi tiết trang trí mái xuyên suốt hay sự xuất hiện của các nếp mái tiền sảnh, ban công…đều phát huy được vai trò chức năng trong việc gây sự chú ý người xem và điểm xuyến cho những vị trí trọng điểm của kiến trúc biệt thự đẹp 2 tầng thêm phần ấn tượng nhưng đó cũng là cách thức để thu hút và luân chuyển dòng tự nhiên một cách tích cực nhất.

Bên cạnh đó, hiệu ứng màu sắc êm dịu bằng các tone màu sơn nước ngoại thất xanh nhạt và màu ghi đã có nhiều ý nghĩa để đóng góp vào mỹ thuật trang trí ngoại thất trở nên thoáng rộng, mát mẻ. Tuy được thiết kế trong diện tích 105m2 nhưng các hình tượng ngoại thất của căn nhà đẹp 2 tầng hiện đại này vẫn đảm bảo các yếu tố mỹ hóa không gian một cách đồng điệu và giàu sắc thái biểu cảm khi mà giữa cảnh quan thiên nhiên xung quanh và kiến trúc tìm thấy được sự tương thông, kết nối để dòng sinh khí trong lành có điều kiện để tiếp cận linh hoạt đến từng căn phòng và làm sáng tươi cho những giúp giây đoàn viên gia đình thoải mái, phấn khởi.

mau-thiet-ke-biet-thu-2-tang-tan-co-dien-dep-nhat-viet-nam

Tổng quan mẫu biệt thự vườn 2 tầng mái thái 105m2 đã đi vào kiến trúc đương đại bằng tất cả những gì tuyệt mỹ nhất để khởi xây một không gian sống lý tưởng và tiện nghi cho con người. Chắt lọc những gì tinh túy nhất của quá khứ cộng thêm với nhu cầu và mong muốn của con người hiện đại mà hình ảnh kiến trúc căn biệt thự tân cổ điển này đã khắc họa được một bố cục tạo hình nghệ thuật thanh tao, điểm nhấn nhẹ nhàng, không gian sử dụng linh hoạt, đa năng và dễ dàng biến đổi thích ứng cho mọi điều kiện sinh hoạt. Bên cạnh đó, kiến trúc sử dụng các kỹ nghệ có tính chất điêu khắc, chạm trổ bằng sự ẩn dụ của vật liệu hiện đại được chế tác khéo léo, tỉ mỉ đã làm nên phương tiện diễn đạt ý nghĩa biểu tượng tế nhị và tôn lên cái thần thái của công trình một cách rực rỡ nhất.

mẫu biệt thự 3 tầng đẹp 8m mặt tiền

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp 8m mặt tiền sắc sảo với phong cách tân cổ điển

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp 8m mặt tiền phong cách tân cổ điển đã toát lên một trường phái nghệ thuật sành điệu và tinh tế trên mỗi đường nét nghệ thuật tạo hình. Từng bộ phận ngoại thất đều toát lên vẻ đẹp sang trọng, quý phái và làm bừng sáng không gian nơi mà nó tồn tại. Và người coi cảm thấy bị choáng ngợp trước sự hoành tráng, duyên dáng trên mỗi góc cạnh mà trước đó chưa từng có hoặc chưa từng bắt gặp.

mai-biet-thu-3-tang-mai-thai-dep

Tổng quan mẫu biệt thự 3 tầng đẹp 8m mặt tiền sắc sảo với phong cách tân cổ điển

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mặt tiền 8m có gara được khởi tạo bằng 2 mặt tiền thoáng đẹp và cùng với một “mô típ” thiết kế nên nó mang lại cảm xúc hài hòa và biến hóa một cách rất tự nhiên. Không gian mặt tiền sảnh chính mẫu thiết kế biệt thự mini tân cổ điển này nhìn ra huyền quan rộng mở, có sân vườn nhiều nắng gió chan hòa và cũng là điểm nhấn cơ bản trong nghệ thuật trình bày nên được trang trí rất ấn tượng và bắt mắt bằng những chi tiết bản sắc như cổng trời, mái vòn, phù điêu, ban công ban công nghệ thuật..đã tô điểm cho không gian tiền cảnh thêm phần mỹ lệ. Mặt tiền bên hiên cũng góp phần rất nhiều ý nghĩa lớn lao khi tiếp nhận những dòng thiên nhiên chủ động, bổ sung và cân bằng cho những hoạt động bên trong luôn được sáng mát. Vì vậy, trên những sảnh tầng là ban công, cửa phụ, cửa sổ…được tổ chức một cách sinh động và thu hút.

mau-biet-thu-3-tang-kieu-truc-mai-thai-dep

Trên chiều cao 3 tầng và được thiết kế khá vuông vắn nên nhìn đâu người xem cũng thấy sự rạng rỡ muôn hình muôn vẻ về mỹ thuật trang trí theo các xúc cảm khác nhau dựa trên nhu cầu thực tại vận dụng. Nếu tầng 1 là trung tâm chính cho mọi hoạt động mỗi ngày và sắp xếp gara xe hơi, thì tầng 2 là nơi các thành viên trong gia đình có chốn an dưỡng riêng tư, và tầng 3 là không gian thư giản…tất cả đều tồ chức một cách tiện nghi và thích hợp nhất để công trình kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp mặt tiền 8m này thật sự trở thành kiểu nhà mẫu đại diện tương tự mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại mái lệch 8x17m chúng tôi từng giới thiệu.

Bên cạnh nhấn mạnh công năng mỹ hóa công trình kiến trúc bằng các thủ pháp phối trí giàu cảm xúc mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng còn tự làm đẹp thêm cho không gian toàn cảnh bằng những đường hoa, hành lang tiểu cảnh bên hiên. Nó bồi đắp thêm nét xanh tự nhiên tràn ngập sinh khí để đem đến sự phấn chấn, vui tươi cho tinh thần con người và đó cũng là cách làm cho thiên nhiên hòa mình vào đời sống, cải tạo giới môi sinh theo hướng xanh hóa theo quy chuẩn mới của môi trường hiện đại.

mau-biet-thu-tan-co-dien-3-tang-mai-thai-dep

Với các tính năng ưu việt về nghệ thuật và bố cục không gian, mẫu nhà đẹp mặt tiền 8m này đã đi vào lòng người, đi vào đời sống gia đình Việt một cách sang trọng và tinh tế nhất theo cách riêng của mình. Bên cạnh làm cho cảnh quan bao quanh biến thành có hồn, có sức sống thì phẩm chất công trình kiến trúc còn tôn vinh thêm danh thế của gia chủ, đem lại được cho hiện thực khách quan một tác phẩm giàu trí tuệ, thân thiện cùng với đại chúng một khi công trình kiến trúc toát lên được các đường nét cấu trúc ngoại thất có tính mỹ quan, màu sắc phối trí hòa quyện, tươi tắn, hình học duyên dáng, sống động…và ở đâu con người cũng đều có thể hòa tan vào thiên nhiên, thụ hưởng các phút giây thư giãn trước ngọn gió xuân mát nhẹ. Đây là các nghệ thuật sống vô cùng tinh tế và thâm thúy mà các hình thức mẫu thiết kế biệt thự hiện đại đa số không thể so bì được.

Tổng quan mẫu biệt thự 3 tầng đẹp 8m mặt tiền phong cách tân cổ điển là một không gian sống vô cùng lịch lãm mà bất cứ ai trong chúng ta cũng hằng mong mỏi. Bắt nguồn từ nội dung đến hình thức đều ẩn chứa triết lý sâu xa, có tính nhân văn về nghệ thuật tạo hình và chứa chan cảm hứng sáng tạo trong mọi hoạt động sống, lao động, học tập….

thiết kế biệt thự 3 tầng 7x15m đẹp có gara

Thiết kế biệt thự 3 tầng 7x15m đẹp có gara kiến trúc tân cổ điển sang trọng

Thiết kế biệt thự 3 tầng 7x15m đẹp có gara kiến trúc tân cổ điển đẹp hút hồn mang đến cảm xúc không gian vô cùng sang trọng và tinh tế. Tại đây đáng để là một trong những mau thiet ke biet thu 3 tang dep 2 mat tien chuẩn Châu Âu được khá nhiều người tìm đến.

nha pho 3 tang dep

Tổng quan thiết kế biệt thự 3 tầng 7x15m đẹp có gara kiến trúc tân cổ điển sang trọng

Thiết kế biệt thự 3 tầng 7x15m đẹp có gara kiến trúc tân cổ điển xuất hiện với vẻ đẹp lịch lãm, kiên cố nhưng không kém phần sắc sảo và gợi cảm. Từng đường nét, chi tiết phối trí trên cơ cấu tổng thể thiết kế biệt thự đẹp trường phái châu âu đều toát lên nét đẹp rất riêng biệt và cá tính.

mau nha pho dep 3 tang mat tien 7m

Tâm điểm chú ý của biệt thự đẹp này khác với các mau nha dep o nong thon là được thể hiện nguyên vẹn qua các hoa văn phối trí như vòm cổng hình bán nguyệt, các phào chỉ và phù điêu đầy tinh tế. Điều này không chỉ giúp căn nhà biểu hiện được thần thái yêu kiều quyến rũ mà còn giúp ngôi nhà trông vô cùng nổi trội giữa thảm xanh thực vật của đất trời.

Để tạo điều kiện thuận lợi trong việc giao lưu với cảnh vật ở ngoài, kiến trúc sư đã tiến hành phân bổ những khung cửa, lan công, bồn hoa,…ở cả 3 tầng để có thể đón trọn vượng khí sinh sôi nảy nở và chan hòa nhẹ nhàng trong ngôi nhà. Từ đó, giúp chất lượng cuộc sống càng ngày càng được nâng cao hơn.

mau nha pho dep 3 tang dien tich 5x17m

Nếu những thiết kế biệt thự đẹp hiện đại châu âu khác ưa thích những tone màu nổi trội làm chuẩn vẻ đẹp hình thức của mình thì mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng lại rất ưa thích gam màu trắng sửa, nâu đồng, cafe và màu đen. Sự kết hợp hài hòa những tone màu này đem lại một cảm xúc thống nhất và toàn vẹn cho căn nhà.

Hình ảnh nội thất thiết kế biệt thự 3 tầng 7x15m đẹp có gara kiến trúc tân cổ điển sang trọng

Thiết kế biệt thự 3 tầng 7x15m đẹp có gara đã thể hiện được đầy đủ giá trị vật chất và tinh thần cho chủ nhà ở các phương thức thiết thực trong quá trình thi công nội ngoại thất. Nếu nét đẹp hình thức phía bên ngoài mang đến một hiệu ứng thị giác mãn nhãn cho khách quan thì thiết kế nội thất bên trong hoàn toàn khiến cho gia chủ phải hài lòng thán phục. Bạn đọc có thể tham vấn những hình ảnh nội thất sau đây:

phong khach nha pho dep 3 tang mat tien 7m

phong lam viec nha pho dep 3 tang mat tien 7m

phong ngu dep nha pho dep 3 tang mat tien 7m

phong ngu chau au nha pho dep 3 tang mat tien 7m

thu phong nha pho dep 3 tang mat tien 7m

Thiết kế biệt thự 3 tầng 7x15m đẹp có gara kiến trúc tân cổ điển mang đến một cách nhìn toàn vẹn và hài lòng về mặt tổng quát ở ngoài và nội thất ở trong. Để có thể thực hiện hóa mẫu thiet ke biet thu mini này một cách rất nhanh và khoa học, bạn đọc có thể liên lạc đến đường dây nóng của KST 0942 078 578 hoặc truy cập vào website maunhadepmoi.com để biết thêm thông tin.

mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 135m2

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 135m2 phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 135m2 đem đến cho người xem những cảm giác vui tươi, nhộn nhịp một khi kiến trúc thể hiện được nét độc đáo giàu mỹ thuật thông qua những hình khối không gian đa dạng, mang tính chuyển động và tạo cảm giác tự do phóng khoáng trên từng chi tiết.

mau-thiet-ke-biet-thu-nha-vuon-2-tang-mai-thai

Nét chỉnh thể, thống nhất trong bố cục đã hoàn toàn được loại bỏ, thay vào đó là hệ kết cấu phi tỉ lệ, phi đối xứng và tạo ra những hình thù mất cân đối, không có trọng tâm nhưng có trọng điểm với mong muốn đem đến sự đột phá mạnh mẽ về khả năng cảm nhận cái đẹp không đơn thuần chỉ là sự tiện nghi, sang trọng mà ở trong đó mỗi chi tiết và các bộ phận kết cấu công trình phải phát huy được sự đa năng, sống động hơn, tinh tế hơn trong cùng một tiết tấu mạnh của kỹ thuật và công nghệ hiện đại.

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 135m2 phong cách hiện đại

Dự án: thiết kế biệt thự 2 tầng.

Kiến trúc: mẫu biệt thự đẹp hiện đại mái thái.

Chủ đầu tư: Anh. Trần Hữu Trung.

Địa chỉ: TX. Đồng Xoài-Bình Phước

Diện tích lô đất: 247m2(13.5x19m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 136.5m2( 10.5x13m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng ngủ master, phòng wc chung.

Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung, khu giặt+phơi.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 135m2 phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 135m2 chúng tôi lấy hình khối làm phương tiện diễn đạt cho phong cách nghệ thuật mang theo những cảm hứng sáng tạo vượt bậc về tính năng mỹ thuật. Tuy bố cục kiến trúc có những cách thể hiện mang tính chất đột phá nhưng vẫn đảm bảo được sự nhất quán để tạo ra nét tươi tắn, thu hút nguồn lợi tự nhiên một cách trọn vẹn, dâng trào cảm xúc và tràn ngập sắc xanh. Trong đó, mỗi bộ phận công năng ngoại thất của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp đều rất coi trọng việc tạo ra sự giao lưu, kết nối môi trường sống với thiên nhiên ngoại cảnh.

mau biet thu 2 tang co mai dep

Nhìn vào mặt tiền kiến trúc người xem sẽ thấy được giá trị của sự trẻ trung, sành điệu trên từng chi tiết ngoại thất mà linh hồn của mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại này bắt nguồn từ hệ thống tổ chức nếp mái điệu đà, tinh tế và đó cũng là điểm nhấn cơ bản tạo nên sức hấp dẫn cuốn hút và ở góc nhìn nào người xem cũng đều có thể cảm nhận được tầm cao vượt trội hơn so với những mẫu nhà khác. So song đó, nguồn vật liệu trang trí mang theo sự êm đềm, lắng dịu đã góp phần tôn lên nghệ thuật tạo hình vừa sang trọng vừa thiện cảm và tạo dựng mỹ thuật không gian đẹp mắt, gợi cảm.

kien-truc-biet-thu-2-tang-mai-thai-dep

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 135m2 là sự tìm kiếm trải nghiệm những chức năng mới trong cách thể hiện của kết cấu mà trong đó ta thấy được sự tiện lợi và đa năng theo xu hướng nhà đẹp 2018 để đáp ứng nhu cầu mới mẻ, khác lạ trong mỹ thuật của hình khối và tương thích với hình thái tự nhiên mới. Và từ thực tế đó cho thấy, ngôi nhà dù hiện trạng như thế nào thì việc kết nối giữa con người với thiên nhiên là không thể tách rời khi dự án này chúng tôi rất coi trọng vai trò của hệ sinh thái xung quanh như sân thượng thoáng mở, hành lang, hiên nhà bao quanh, lối đi bán kín, sân vườn xanh thoáng ..đã có những đóng góp quan trọng vào quá trình cân bằng giới môi sinh, đem đến cho con người môi trường sống giàu thủy khí, tốt cho sức khỏe và tinh thần.

mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng có hồ bơi

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng có hồ bơi phong cách hiện đại kiểu châu Âu trẻ trung

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng có hồ bơi được tọa lạc tại một trong những lô đất đẹp nhất của TP. Nha Trang về chất lượng sinh thái và mang trên mình giá trị về mặt thiền định cho một không gian sống sang trọng, xanh sạch đẹp mà rất nhiều chủ nhà khá giả đã đầu tư vào đây.

tổng quan công trình thiết kế biệt thự đẹp 500m2 (mặt đứng Hướng Đông)

Và hình ảnh mẫu nhà đẹp hiện đại này là một trong những tư dinh an dưỡng để con người thưởng ngoạn cảnh quan tự nhiên đẹp nhất mà chúng tôi đã thiết kế trên thổ cư có quy mô 270m2 nội bộ sinh thái tân tiến có hệ thống hạ tầng và tài nguyên địa lý vô cùng như ý.

Hình ảnh ngoại thất mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng có hồ bơi

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng có hồ bơi đem tới cho gia chủ một hình ảnh rất tầm cỡ và quý phái đồng thới đó còn là động lực để tiến bước trên con đường công danh, sự nghiệp.

Tổng quan dự án thiết kế biệt thự vườn đẹp 500m2 (góc nhìn từ hướng Nam)

Với một quy mô bề thế, sang trọng có hệ sinh thái nhà vườn, hồ bơi kết hơp được thiết kế và lắp đặt các phương tiện tiên tiến, biệt thự đẹp phong cách Châu Âu này đã thực chất hóa thành điểm sáng về chất lượng an dưỡng và giảm stress.

Không gian kiến trúc là một tổng hợp cấu trúc bằng phẳng, mang trên mình rất nhiều hình học trùng lặp và người xem rất khó khăn nhận biết được đâu là điểm khởi đầu của nghệ thuật vì mặt tiền của mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại có bể bơi này không khác biệt khá nhiều so với không gian sân vườn phía sau.

Lấy vật liệu kính làm trọng điểm của hình thể để tạo được khá nhiều góc độ mở, tăng tầm chiêm ngưỡng và thu hồi nhiều ánh nắng, không khí nên bao trùm lên biệt thự hiện đại 3 tầng này là sự lung linh ảo mộng của ánh nhìn phản chiếu trên những mặt tường. Đó cũng là nguyên liệu cơ bản để bồi đắp cho sự rực rỡ của những nguồn vật liệu cao cấp khác, đem đến vẻ đẹp khoan khoái, thanh thoát và trẻ trung, khách biệt hoàn toàn mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại mái lệch 8x17m với xu hướng hiện đại đương thời.

Mặt tiền hướng nam của công trình thiết kế biệt thự vườn đẹp 500m2 là điểm nhất gây chú ý mạnh

Sự hài hòa và trong sáng của các gam màu vật liệu đã thổi hồn vào công trình kiến trúc một sức sống mạnh mẽ, một lôi cuốn tuyệt hảo mà chỉ có thể kiếm tìm được bắt nguồn từ ngôn ngữ hiện đại Châu Âu. Tuy không nhất thiết vận dụng rất nhiều họa tiết hay các đường nét thân thuộc nhưng hình thái kiến trúc mẫu biệt thự mini hiện đại 3 tầng vẫn đem đến cho hiện thực một không đầy tính nghệ thuật của sự bài trí với cấu trúc tự do khá nhiều góc cạnh. Nó khoác trên mình rất nhiều ý nghĩa cho nhiệm vụ khời tạo không gian đầy tính thiên nhiên trước khung cảnh thiên nhiên mang nhiều sắc xanh tươi tắn.

Tổng quan kiến trúc mẫu biệt thự đẹp 3 tầng có hồ bơi nhìn và ai cũng biết đó là một tư dinh sinh thái tiên tiến khi mà tiện ích sinh hoạt và môi trường xung quanh đều được mỹ hóa một cách sống động, tươi xanh và tràn đầy thủy khí bắt nguồn từ dòng chảy trong lành thanh mát mà bể bơi đem lại. Nó tắm mát cho thể chất và tinh thần để cuộc sống mãi xanh tươi vững chắc.

biệt thự hiện đại 3 tầng mái thái 2 mặt tiền

Biệt thự hiện đại 3 tầng mái thái 2 mặt tiền đẹp có gara phong cách trẻ trung

Biệt thự hiện đại 3 tầng mái thái 2 mặt tiền được cân đối trên 2 mặt tiền đẹp nên không gian kiến trúc thể hiện được nét ngoạn mục, sống động qua nếp mái đa năng, duyên dáng ở trên cao. Nét chính yếu của công trình là một tổ hợp kiến trúc năng động, trẻ trung và linh hoạt về giao diện ngoại hình, khắc phục được tính đơn điệu, chỉnh thể thống nhất, tìm sự phong phú, đa dạng trong những khối hình học có tính nghệ thuật cao.

mau-nha-biet-thu-2-tang-hien-dai

Và hình ảnh ngoại thất căn biet thu hien dai 2 mat tien chúng tôi giới thiệu đến quý khách trên đây đã toát lên được sự cuốn hút qua những đường nét trình bày tinh tế cùng với nghệ thuật thể hiện mang tính tương tác cao với cảnh quan môi trường. Vì vậy, những bộ phận chức năng ngoại thất đều mang một tiết tấu mạnh mẽ, trẻ trung và năng động đầy biến hóa và toát lên được sự sống động đến từng phút giây cảm xúc cho bất cứ ai một khi đã bắt gặp.

Thông tin dự án biệt thự hiện đại 3 tầng mái thái 2 mặt tiền đẹp có gara phong cách trẻ trung

Dự án: thiết kế biệt thự 3 tầng có gara.

Kiến trúc: mẫu nhà biệt thự đẹp mái thái phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Phạm Văn Chương-SN: 1977

Địa chỉ: TX. Bình Long-Bình Phước

Diện tích lô đất: 265m2( 10×26.5m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 148m(8×18.5m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Gara, phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ , phòng wc chung, sân vườn.

Tầng 2: phòng thờ, 3 phòng ngủ (1 phòng master), phòng học tập, phòng làm việc, phòng wc chung.

Tầng 3: phòng Karaoke gia đình, kho, sân phơi, phòng wc chung, phòng giặt.

Tổng quan kiến trúc biệt thự hiện đại 3 tầng mái thái 2 mặt tiền đẹp có gara

Biệt thự hiện đại 3 tầng mái thái 2 mặt tiền mang đến cho không gian nơi mà nó hiện diện một loại hình biet thu hien dai giàu sáng tạo trên từng chi tiết. Mỗi đường nét đều mang theo cảm hứng nghệ thuật đậm khí chất, cuốn hút người xem và tràn đầy sinh lực mà không một dự án nào xung quanh có thể so sánh được. Trên các bề mặt  kiến trúc đều được mỹ hóa một cách tinh tế và có tính nghệ thuật giàu sáng tạo để mỗi bộ phận chức năng toát lên được cái cái thần thái của mình.

Được cân đối trên nếp mái dốc đan cắt độc đáo, hình ảnh Biệt thự hiện đại 3 tầng mái thái 2 mặt tiền vừa mang nét kiến trúc nhiệt đới gần gũi vừa thoát ly hiện thực để phản ánh cho những gì đang diễn ra không chỉ thuộc về hiện tại mà còn hướng đến tương lai bền có bản sắc với những nét đặc trưng riêng hài hòa trong giới môi sinh thực tại. Và những nét đặc trưng đó được chúng tôi thể hiện trong bố cục không gian kiến trúc, trong việc vận dụng các nguồn vật liệu để tạo nên một trong những mẫu biệt thự đẹp nhất, có sức thuyết phục nhất từ trước đến nay.

Nếu không gian tầng 1 và tầng 2 của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp là những công năng ngoại thất mang tính cải tạo môi trường bằng các chi tiết như: ban công, cửa sổ, hành lang hiên, sân trước, sân trong..thì trên tầng 3 là những âm hưởng rộn ràng của nắng gió chan hòa qua nếp mái thái được trình bày vô cùng gợi cảm. Nó tạo thành những hình tượng nghệ thuật mang tính tự do, phóng khoáng, đan cắt, thu hồi và vươn mình ra nhiều hướng khác nhau trông vừa ly kỳ vừa ngoạn mục mà trước đó chưa từng có.

mau-thiet-ke-biet-thu-2-tang-mai-thai-dep

Dựa trên giá trị tự nhiên của lô đất, kết hợp với phương vị thổ cư đạt nhiều tiêu chí tích cực, quá trình tôn tạo mỹ quan của dự án biet thu 3 tang mat tien 8m dep này vì thế mà cũng có nhiều thuận lợi trong việc tiếp xúc và giao lưu với thiên nhiên ngoại cảnh. Vì vây, trên chiều cao 3 tầng người xem thấy sự biến đổi linh hoạt của các thể loại bộ phận công năng, giúp cho việc tiếp ứng ánh sáng, trung hòa nhiệt độ và đón nhận nhiều hơn sinh khí của tự nhiên được dồi dào, đem đến môi trường sống dành lấy nhiều tốt đẹp mà trước đó lô đất này chỉ là khoảng đất trống cỏ cây um tùm, ít ai để ý tới.

mẫu biệt thự 3 tầng mái thái có gara mặt tiền 9m

Mẫu biệt thự 3 tầng mái thái có gara mặt tiền 9m kiến trúc hiện đại

Mẫu biệt thự 3 tầng mái thái có gara mặt tiền 9m đã tạo dựng cho mình một hình ảnh và tâm thế vô cùng cuốn hút, tinh tế trên từng chi tiết. Mỗi đường nét và góc cạnh đều được mỹ hóa rất công phu và có tiết chế để đem đến sự đồng điệu, chỉnh thể thống nhất cho kết cấu công trình. Sự hòa quyện giữa hình khối nghệ thuật mang tính nhân bản với màu sắc của vật liệu, sơn nước ngoại thất đã tạo nên sức hấp dẫn đầy mê hoặc và đem đến cho người xem cảm giác ngây ngất, bâng khuâng mỗi khi được bắt gặp.

mau biet thu 3 tang mai thai dep

Với những lô đất mặt tiền đẹp và có huyền quan đường phố thoáng đãng, cảnh sắc thiên nhiên thoáng mát, bình yên, cơ sở hạ tầng và giao thông đồng bộ thì người ta mới thấy hết được sức hấp dẫn và trang trọng của căn biệt thự hiện đại đẹp 3 tầng này Vì kiến trúc của nó vượt ra khỏi quy chuẩn mẫu mực, đăng đối mà nhiều người đã từng được cảm nhận trước đó. Mỗi hình khối cấu thành không gian căn biệt thự đều toát lên một sức sống mãnh liệt, một linh hồn thực thể luôn khơi gợi cảm hứng sáng tạo nghệ thuật cho bất cứ ai mong muốn mô phỏng theo.

Thông tin dự án mẫu biệt thự 3 tầng mái thái có gara mặt tiền 9m kiến trúc hiện đại

Dự án: thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái

Kiến trúc: mẫu biệt thự đẹp có gara phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: anh. Trần Quang Hùng- chị. Nguyễn Thị Hiền

Địa chỉ: Thạch Thất-Hà Nội.

Diện tích lô đất: 162m2(9x18m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 135m2( 9x15m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ, phòng wc chung, gara.

Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung.

Tầng 3: phòng thờ, khu giặt phơi.

Tổng quan mẫu biệt thự 3 tầng mái thái có gara mặt tiền 9m kiến trúc hiện đại

Mẫu biệt thự 3 tầng mái thái có gara mặt tiền 9m đem lại cho người xem những cung bậc cảm xúc rất khác nhau. Vì bản thân kiến trúc cũng toát lên nhiều sự mới mẻ và độc đáo về bố cục không theo quy tắc trật tự, cũng như tính chỉnh thể cân đối như nhiều biệt thự 3 tầng mái thái có gara trước đó. Sự thay đổi góc lệnh, góc vuông của những hình khối lập phương đã tạo nên những tính năng tổ chức năng động và có ý đồ bố cục rõ ràng, để sáng tạo ra nhiều khoảng không có nhiều ý nghĩa.

mau-biet-thu-3-tang-mat-tien-9m-co-gara

Với một bố cục tự do và mang tính hình tượng nghệ thuật hiện đại theo phong cách cá nhân, mẫu biệt thự 3 tầng mái thái có gara mặt tiền 9m này đã tự tạo ra cho mình những khoảng không nổi bật thông qua màu sắc đa dạng của vật liệu ngoại thất bền đẹp, có tính tương tác cao với môi trường, khi chúng được đặt cạnh nhau đã tỏa sáng và khắc phục được sự đơn điệu, nghèo nàn do các góc cạnh đã tạo ra. Từ thực tế đó cho thấy người xem rất khó có thể so sánh dự án này với những mẫu thiết kế biệt thự phong cách tân cổ điển ở gần đó, để khẳng định đâu là loại hình nghệ thuật có sức hấp dẫn nhất trước sự muôn hình, muôn vẻ của mỗi thể loại.

mau-thiet-ke-biet-thu-3-tang-mai-thai-o-nong-thon

Mẫu biệt thự 3 tầng mái thái có gara mặt tiền 9m là sản phẩm kiến trúc làm toát lên được phong cách hiện đại có nhiều tính năng vượt trội về bố cục để tạo nên những khoảng không đẹp và ngoạn mục, vừa tạo nên sự sống động, độc đáo của mỗi khung cảnh mặt tiền vừa xây dựng không gian nội thất cách điệu, giàu sức sống của sinh khí tự nhiên khi bố cục đã tự tạo nên hệ sinh thái nhân tạo cuốn theo chiều gió, tuần hòa ánh sáng, cân bằng không khí nhiệt độ rất hoàn hảo. Ban công, sân thượng, mái kính, ô văng, đà lam mỹ thuật… được bố trí khéo léo đã cuốn hút thị giác người xem và đã có những đóng góp tích cực để mỹ hóa mọi trường trở nên thanh lịch, xanh tươi bốn mùa.

mẫu biệt thự mái dốc 2 tầng đẹp có gara

Mẫu biệt thự mái dốc 2 tầng đẹp có gara phong cách hiện đại

Mẫu biệt thự mái dốc 2 tầng đẹp có gara được triển khai với mong muốn mang lại một ngôi nhà khang trang, bề thế nhưng có phong cách đơn giản phù hợp với thị hiếu của số đông bây giờ. Do đó, cách phối trí của mẫu biệt thự mái dốc 2 tầng đều sử dụng những đường nét phóng khoáng rất chi tiết và mạch lạc để phô diễn trọn vẹn phong cách hiện đại vốn có.

mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng

Cùng với một phong cách biểu hiện lấy tâm điểm lưu ý là hệ thống những trụ cột và nếp mái để khởi tạo công trình kiến trúc sân vườn biệt thự hiện đại nên ở góc nhìn nào người coi cũng có thể thấy được giá trị tạo hình đẹp mắt, thân thiện. Trên những mặt đứng hầu hết là các chi tiết phối trí mang đặc tính biểu tượng nghệ thuật dịu dàng, có tính dân tộc đậm đà và phát huy được chức năng tương tác với quan cảnh thiên nhiên chung quanh.

Thông tin dự án mẫu biệt thự mái dốc 2 tầng đẹp có gara phong cách hiện đại

Dự án: biệt thự 2 tầng có gara.

Kiến trúc: biệt thự mái dốc phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Chú Nguyễn Quang Hòa.

Địa chỉ: Thống Nhất-Đồng Nai.

Diện tích lô đất: 1333m2(31x43m)

Diện tích xây dựng: 120m2(8.5x14m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng nghỉ, phòng wc chung, gara.

Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, thư phòng, phòng wc chung, sân thượng.

Tổng quan mẫu biệt thự mái dốc 2 tầng đẹp có gara phong cách hiện đại

Biệt thự đẹp 2 tầng có gara đã làm toát lên được giá trị tạo hình có những đặc thù của nền nghệ thuật kiến trúc nhiệt đới thông qua những chi tiết và bộ phận ngoại thất khoáng đạt, đường nét thanh tạo điểm nhấn mềm mại. Mặt khác, giữa cảnh quan và công trình kiến trúc như là một thành tố không thể tách rời để tạo thành những không gian sân vườn giàu sinh khí.

mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng mái thái

Được đặt tại tâm điểm lô đất nhà vườn rộng, bao quanh đều có thảm xanh của cây trái bốn mùa nên hình ảnh thiết kế biệt thự đẹp hiện đại 2 tầng mái dốc này đã nói lên được tinh thần sống lấy tự nhiên làm nền tảng cho sự an vượng và sức khỏe con người.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng có gara này nhìn thoáng qua ai cũng thấy được sự tuôn trào năng lượng của nắng gió. Ở mọi hướng của mẫu biệt thự đẹp đều có những khoảng không gian hoàn hảo để thư giãn, thưởng thức trời mây non nước và đắm chìm trước các ngọn gió xuân mát nhẹ.

mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng mái thái đẹp

Hình ảnh mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng có gara không xa lạ cùng bà con ngoại thành vì hình thức công trình kiến trúc này có khá nhiều đặc điểm vượt bậc về quy cách sắp xếp công năng ngoại thất, tạo ra tâm thế sang trọng, cao thoáng và sâu xa hơn nó nói lên được tinh thần sống của người Việt trải qua mọi thời đại. Đây là luôn muốn kiếm về cùng khung cảnh “bờ ao, giếng nước, gáo dừa” của tình làng nghĩa xóm đằm thắm và giữ gìn chữ “An” để sống các ngày tháng thảnh thơi bên người thân trong gia đình của mình.

Đối với những quý gia chủ hiện thời đang sở hữu thổ cư nhà vườn thoáng đãng và mong mỏi dựng xây các mẫu biệt thự mini đẹp phong cách nhà vườn sinh thái thì dự án này hoàn toàn hợp lý vì nó đem theo những cốt cách, phong thái, bản sắc dân tộc rất rõ ràng.