Hình ảnh mẫu biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ 170m2 kiến trúc mái thái đẹp ấn tượng tại Phú Thọ

mẫu biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ 170m2

Mẫu biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ 170m2 đi theo phong cách hiện đại, đã sử dụng gam màu trắng sữa để tô điểm cho vẻ ngoài của mình. Kết hợp với hệ mái giật cấp màu xanh ghi, hệ cửa màu nâu đất, cùng đá ốp chân tường cao cấp, mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ đã mang đến cái nhìn vừa mới mẻ, vừa truyền thống, vừa giàu sức truyền cảm sâu xa.

Mẫu mẫu biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ 170m2 đã mang đến một cái nhìn vừa thân quen chân thật, vừa hiện đại tiện nghi. Nơi đó, gia chủ như nhìn thấy bóng dáng thảnh thơi, yên tĩnh sau một ngày làm việc mệt nhọc. Sáng sáng có thể dạo chơi bên bãi cỏ, thưởng thức những cơn gió mát mẻ của thiên nhiên ban tặng, ngắm nhìn từng hàng cây kẽ lá, cuộc sống còn gì bình yên hơn nữa.

>>> Xem thêm: https://thienlocphat.com.vn/may-bat-gia-cong-theo-yeu-cau-uy-tin-nhat-tai-tphcm.html

Hình ảnh mẫu biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ 170m2 đẹp ấn tượng tại Phú Thọ

Ở một góc nhìn khác, không gian kiến trúc của mẫu biệt thự thực sự khiến người xem phải tỏ ra thích thú bởi các nếp mái giật cấp cách điệu với nhau.Nếp mái này vừa có tính thẩm mỹ độc đáo, vừa tăng thêm khả năng đón gió, lấy sáng, vận hành khí trời cho không gian trong nhà. Sự xuất hiện các mảng màu trang trí trên bề mặt tường được làm bằng đá ốp tường inax, đá tự nhiên,…đã mang đến sự bền vững ổn định theo thời gian sử dụng và cực kỳ lôi cuốn khách quan.

Xét về năng lực cải tạo tự nhiên, mẫu biệt thự này đã làm rất tốt nhiệm vụ và vai trò của mình. Sự kết hợp giữa các tiện ích ngoại thất như kết cấu mái, sân trước, sân sau, hệ thống cửa,…giúp ngôi nhà có thể chào đón thiên nhiên một cách tinh tế nhất có thể. Với lợi thế về lô đất, hướng xây, biệt thự nhà vườn rất biết cách tạo nên các dòng đối lưu không khí trong lành và dồi dào năng lượng cho mẫu biệt thự vườn 4 phòng ngủ trở nên thông thoáng hơn mỗi ngày.

Mẫu biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ 170m2 đã phát họa được không gian kiến trúc cân đối đầy ổn định, mang dáng dấp của nếp nhà 3 gian truyền thống có sự phân chia đầy logic và tích cực. Với cách trình bày ngoại thất một cách sáng tạo và thu hút, mặt tiền mẫu biệt thự trở nên trang nhã và cuốn hút hơn bao giờ hết.

Hình ảnh mẫu mẫu biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ 170m2 mang đến cảm giác nhẹ nhàng và bình yên đến kỳ lạ cho người sử dụng.Từ nội dung cho đến hình thức đều được thể hiện một cách hài hòa và hợp nhất với nhau. Tất cả đều mang đến không gian sống lý tưởng cho các thành viên trong gia đình.

Share:

Author: Tuan Nguyen