Mẫu biệt thự mái dốc 2 tầng đẹp có gara phong cách hiện đại

mẫu biệt thự mái dốc 2 tầng đẹp có gara

Mẫu biệt thự mái dốc 2 tầng đẹp có gara được triển khai với mong muốn mang lại một ngôi nhà khang trang, bề thế nhưng có phong cách đơn giản phù hợp với thị hiếu của số đông bây giờ. Do đó, cách phối trí của mẫu biệt thự mái dốc 2 tầng đều sử dụng những đường nét phóng khoáng rất chi tiết và mạch lạc để phô diễn trọn vẹn phong cách hiện đại vốn có.

mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng

Cùng với một phong cách biểu hiện lấy tâm điểm lưu ý là hệ thống những trụ cột và nếp mái để khởi tạo công trình kiến trúc sân vườn biệt thự hiện đại nên ở góc nhìn nào người coi cũng có thể thấy được giá trị tạo hình đẹp mắt, thân thiện. Trên những mặt đứng hầu hết là các chi tiết phối trí mang đặc tính biểu tượng nghệ thuật dịu dàng, có tính dân tộc đậm đà và phát huy được chức năng tương tác với quan cảnh thiên nhiên chung quanh.

Thông tin dự án mẫu biệt thự mái dốc 2 tầng đẹp có gara phong cách hiện đại

Dự án: biệt thự 2 tầng có gara.

Kiến trúc: biệt thự mái dốc phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Chú Nguyễn Quang Hòa.

Địa chỉ: Thống Nhất-Đồng Nai.

Diện tích lô đất: 1333m2(31x43m)

Diện tích xây dựng: 120m2(8.5x14m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng nghỉ, phòng wc chung, gara.

Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, thư phòng, phòng wc chung, sân thượng.

Tổng quan mẫu biệt thự mái dốc 2 tầng đẹp có gara phong cách hiện đại

Biệt thự đẹp 2 tầng có gara đã làm toát lên được giá trị tạo hình có những đặc thù của nền nghệ thuật kiến trúc nhiệt đới thông qua những chi tiết và bộ phận ngoại thất khoáng đạt, đường nét thanh tạo điểm nhấn mềm mại. Mặt khác, giữa cảnh quan và công trình kiến trúc như là một thành tố không thể tách rời để tạo thành những không gian sân vườn giàu sinh khí.

mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng mái thái

Được đặt tại tâm điểm lô đất nhà vườn rộng, bao quanh đều có thảm xanh của cây trái bốn mùa nên hình ảnh thiết kế biệt thự đẹp hiện đại 2 tầng mái dốc này đã nói lên được tinh thần sống lấy tự nhiên làm nền tảng cho sự an vượng và sức khỏe con người.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng có gara này nhìn thoáng qua ai cũng thấy được sự tuôn trào năng lượng của nắng gió. Ở mọi hướng của mẫu biệt thự đẹp đều có những khoảng không gian hoàn hảo để thư giãn, thưởng thức trời mây non nước và đắm chìm trước các ngọn gió xuân mát nhẹ.

mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng mái thái đẹp

Hình ảnh mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng có gara không xa lạ cùng bà con ngoại thành vì hình thức công trình kiến trúc này có khá nhiều đặc điểm vượt bậc về quy cách sắp xếp công năng ngoại thất, tạo ra tâm thế sang trọng, cao thoáng và sâu xa hơn nó nói lên được tinh thần sống của người Việt trải qua mọi thời đại. Đây là luôn muốn kiếm về cùng khung cảnh “bờ ao, giếng nước, gáo dừa” của tình làng nghĩa xóm đằm thắm và giữ gìn chữ “An” để sống các ngày tháng thảnh thơi bên người thân trong gia đình của mình.

Đối với những quý gia chủ hiện thời đang sở hữu thổ cư nhà vườn thoáng đãng và mong mỏi dựng xây các mẫu biệt thự mini đẹp phong cách nhà vườn sinh thái thì dự án này hoàn toàn hợp lý vì nó đem theo những cốt cách, phong thái, bản sắc dân tộc rất rõ ràng.

Share:

Author: Tuan Nguyen