Mẫu biệt thự 3 tầng mái thái có gara mặt tiền 9m kiến trúc hiện đại

mẫu biệt thự 3 tầng mái thái có gara mặt tiền 9m

Mẫu biệt thự 3 tầng mái thái có gara mặt tiền 9m đã tạo dựng cho mình một hình ảnh và tâm thế vô cùng cuốn hút, tinh tế trên từng chi tiết. Mỗi đường nét và góc cạnh đều được mỹ hóa rất công phu và có tiết chế để đem đến sự đồng điệu, chỉnh thể thống nhất cho kết cấu công trình. Sự hòa quyện giữa hình khối nghệ thuật mang tính nhân bản với màu sắc của vật liệu, sơn nước ngoại thất đã tạo nên sức hấp dẫn đầy mê hoặc và đem đến cho người xem cảm giác ngây ngất, bâng khuâng mỗi khi được bắt gặp.

Với những lô đất mặt tiền đẹp và có huyền quan đường phố thoáng đãng, cảnh sắc thiên nhiên thoáng mát, bình yên, cơ sở hạ tầng và giao thông đồng bộ thì người ta mới thấy hết được sức hấp dẫn và trang trọng của căn biệt thự hiện đại đẹp 3 tầng này Vì kiến trúc của nó vượt ra khỏi quy chuẩn mẫu mực, đăng đối mà nhiều người đã từng được cảm nhận trước đó. Mỗi hình khối cấu thành không gian căn biệt thự đều toát lên một sức sống mãnh liệt, một linh hồn thực thể luôn khơi gợi cảm hứng sáng tạo nghệ thuật cho bất cứ ai mong muốn mô phỏng theo.

Thông tin dự án mẫu biệt thự 3 tầng mái thái có gara mặt tiền 9m kiến trúc hiện đại

Dự án: thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái

Kiến trúc: mẫu biệt thự đẹp có gara phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: anh. Trần Quang Hùng- chị. Nguyễn Thị Hiền

Địa chỉ: Thạch Thất-Hà Nội.

Diện tích lô đất: 162m2(9x18m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 135m2( 9x15m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ, phòng wc chung, gara.

Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung.

Tầng 3: phòng thờ, khu giặt phơi.

Tổng quan mẫu biệt thự 3 tầng mái thái có gara mặt tiền 9m kiến trúc hiện đại

Mẫu biệt thự 3 tầng mái thái có gara mặt tiền 9m đem lại cho người xem những cung bậc cảm xúc rất khác nhau. Vì bản thân kiến trúc cũng toát lên nhiều sự mới mẻ và độc đáo về bố cục không theo quy tắc trật tự, cũng như tính chỉnh thể cân đối như nhiều biệt thự 3 tầng mái thái có gara trước đó. Sự thay đổi góc lệnh, góc vuông của những hình khối lập phương đã tạo nên những tính năng tổ chức năng động và có ý đồ bố cục rõ ràng, để sáng tạo ra nhiều khoảng không có nhiều ý nghĩa.

Với một bố cục tự do và mang tính hình tượng nghệ thuật hiện đại theo phong cách cá nhân, mẫu biệt thự 3 tầng mái thái có gara mặt tiền 9m này đã tự tạo ra cho mình những khoảng không nổi bật thông qua màu sắc đa dạng của vật liệu ngoại thất bền đẹp, có tính tương tác cao với môi trường, khi chúng được đặt cạnh nhau đã tỏa sáng và khắc phục được sự đơn điệu, nghèo nàn do các góc cạnh đã tạo ra. Từ thực tế đó cho thấy người xem rất khó có thể so sánh dự án này với những mẫu thiết kế biệt thự phong cách tân cổ điển ở gần đó, để khẳng định đâu là loại hình nghệ thuật có sức hấp dẫn nhất trước sự muôn hình, muôn vẻ của mỗi thể loại.

Mẫu biệt thự 3 tầng mái thái có gara mặt tiền 9m là sản phẩm kiến trúc làm toát lên được phong cách hiện đại có nhiều tính năng vượt trội về bố cục để tạo nên những khoảng không đẹp và ngoạn mục, vừa tạo nên sự sống động, độc đáo của mỗi khung cảnh mặt tiền vừa xây dựng không gian nội thất cách điệu, giàu sức sống của sinh khí tự nhiên khi bố cục đã tự tạo nên hệ sinh thái nhân tạo cuốn theo chiều gió, tuần hòa ánh sáng, cân bằng không khí nhiệt độ rất hoàn hảo. Ban công, sân thượng, mái kính, ô văng, đà lam mỹ thuật… được bố trí khéo léo đã cuốn hút thị giác người xem và đã có những đóng góp tích cực để mỹ hóa mọi trường trở nên thanh lịch, xanh tươi bốn mùa.

Xem thêm:

Bản vẽ thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng kiểu Châu Âu phong cách sang trọng

Hình ảnh mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng kiểu Châu Âu trang nhã

Share:

Author: Tuan Nguyen