Bản vẽ thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng kiểu Châu Âu phong cách sang trọng

thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng kiểu Châu Âu đi theo phong cách kiến trúc nhà vườn Châu Âu nên mẫu biệt thự này lấy những gam màu thâm trầm, sâu lắng để tô điểm cho vẻ ngoài của mình. Chính những gam màu này đã tạo nên một giá trị thiền định về một cuộc sống tràn ngập sắc xanh và sự thuần khiết cho các thành viên trong gia đình.

thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng
Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng kiểu Châu Âu phong cách sang trọng

Được xây dựng dựa trên lô đất hướng Tây Nam, mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Châu Âu đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong việc tổ chức môi trường sinh thái. Từ đó, giúp mọi không gian trong nhà đều được cải tạo đồng bộ, đưa đón nguồn sinh khí được dồi dào và luôn trong trạng thái tràn đầy sức sống. Khuôn viên xung quanh nhà cũng được đặc biệt chú ý với từng hàng cây, bãi cỏ, sân trước rộng thoáng,…

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng kiểu Châu Âu hiện lên với vẻ ngoài đầy lộng lẫy và hoành tráng. Các bộ phận chức năng nhìn có vẻ không được trang hoàng cầu kỳ nhưng mang tầm bao quát thông thoáng và trải dài rộng lớn. Sự gắn kết của nhiều khu chức năng với nhau đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng ở mọi thời điểm cần thiết, mang lại cảm giác cực kỳ thoải mái cho người sử dụng. Bất cứ ai khi nhìn vào đây, chứng kiến sự lộng lẫy và tinh tế của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại đều cảm thấy ngưỡng mộ và nhìn ngắm mãi không thôi.

Bản vẽ thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng kiểu Châu Âu sang trọng

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng kiểu Châu Âu thực sự là mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng được nhiều người yêu thích và hướng đến hiện nay. Bởi nơi đây không chỉ coi trọng về mặt hình thức, tương tác với cảnh quan xung quanh, đề cao giá trị thư thái tâm hồn mà còn tạo dựng được không gian nội thất mang tính ứng dụng cao. Mặc dù có sự lộng lẫy, xa hoa nhưng chắc chắn không gây lãng phí vì mọi khu chức năng đều có những vai trò nhất định của mình, ở mỗi điều kiện, thời điểm khác nhau đều được tối ưu hóa sử dụng.

bản vẽ thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng

bản vẽ thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng kiểu Châu Âu

Với những ai yêu thích cuộc sống thoáng đãng, dễ chịu và đầy đủ tiện nghi như phương Tây thì mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng kiểu Châu Âu quả thật là mẫu nhà đẹp lý tưởng cho bạn chọn lựa. Tuy diện tích thiết kế và xây dựng có phần rộng lớn nhưng chắc chắn sẽ là tổ ấm mang nhiều giá trị sống đích thực cho mọi thành viên trong gia đình. Chúc bạn chọn lựa được mẫu nhà đẹp để xây dựng trong tương lai không xa.

Share:

Author: Tuan Nguyen