Kiến trúc biệt thự 2 tầng diện tích 120m2 kiểu dáng Á Đông

kiến trúc biệt thự 2 tầng diện tích 120m2

Kiến trúc biệt thự 2 tầng diện tích 120m2 mang trên mình vẻ đẹp sang trọng và tao nhã của hình thái phẩm chất Á Đông truyền thống, với những chi tiết trang trí hài hoà, giản dị được tô điểm nhẹ nhàng trên mặt tiền nhà đẹp đã phần nào làm toát lên vẻ đẹp ý nhị và duyên dáng của công trình kiến trúc.

kiến trúc biệt thự 2 tầng diện tích 120m2
Tổng quan kiến trúc biệt thự 2 tầng diện tích 120m2 kiểu dáng Á Đông

Nghệ thuật điêu khắc và hội họa Á Đông một lần nữa toát lên được tinh túy, chức năng ưu việt của mình và để lại những dấu ấn sâu đậm, không phôi phai theo thời gian. Đây là những đại diện nghệ thuật siêu hình bắt nguồn từ những chi tiết chỉ, phào, phù điêu…Để cái đẹp được tìm thấy trong sự thừa hưởng những tinh hoa giá trị của quá khứ và kỹ nghệ kiến tạo hiện đại.

Sự nhẹ nhàng, mượt mà và thanh thoát trên mỗi chi tiết hình thái mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đem lại cho người coi cảm nhận không gian vừa ấm áp, gọn đẹp vừa thể hiện nét đoan trang, đắm đuối…Phản ánh được tâm hồn, đặc trưng văn hóa đầy tính nhân văn về hoạt động nghệ thuật công trình kiến trúc của người Việt hiện đại.

Tổng quan kiến trúc biệt thự 2 tầng diện tích 120m2 kiểu dáng Á Đông

Một thành tố dễ dàng nhận thấy trong cách tổ chức mặt tiền của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 120m2 này là tính liên kết đa năng cùng thiên nhiên bằng rất nhiều phương thức tiếp cận khác nhau. Mái đón tiền sảnh vươn dài dựng nên tiếp diện rộng thoáng để dòng chảy thiên nhiên có điều kiện tiến sâu vào trong không gian sống ở trong. Bắt nguồn từ đó, cải biến khí hậu, không khí luôn trong trẻo, thanh mát.

Tổng quan mặt hiên kiến trúc biệt thự 2 tầng đẹp 120m2 (Nhìn từ góc hướng Tây)

Từ xa người coi đã có thể nhìn thấy được nét duyên dáng, thanh nhã của cấu trúc mái kiểu thái đan cắt trên cao lộng gió. Đó là linh hồn của ngôn ngữ hiện đại không thể thiếu, nó tôn lên sự lộng lẫy, sang trọng và tinh tế để bản thiết kế nhà đẹp này tỏa sáng trước ánh mặt trời ban mai đầm ấm. Bên cạnh đó, cơ cấu kiến trúc cao ráo, đường nét nghệ thuật chình chu, tinh xảo thì sự nhu hòa trong mối quan hệ tương thông của màu sắc vật tư ngoại thất đã làm tốt nhiệm vụ trang trí, gây dựng gần gũi cùng với người coi.

Tổng quan kiến trúc biệt thự đẹp 2 tầng 120m2

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 120m2 là nét son tuyệt sắc về nghệ thuật tạo hình không gian cư trú bản sắc mà chúng tôi đã sáng tạo trên thổ cư rộng 145m2. Nó làm toát lên được nét đẹp đong đầy cảm giác cho ai từng bắt gặp và sẽ là một trong những mẫu nhà đẹp hiện đại sang trọng nhất cho bất cứ ai muốn mô phỏng theo.

Kiến trúc biệt thự 2 tầng diện tích 120m2 tuy không quá lộng lẫy và nổi bật giống như những mẫu biệt thự 3 tầng khác nhưng chính sự đơn giản và tinh tế được khắc hoạ hài hoà trên công trình kiến trúc này sẽ dễ làm người xem phải rung cảm và ghi nhớ sâu sắc về sau. Nếu quý khách muốn biết thêm thông tin về mẫu nhà trên thì hãy liên hệ về Công ty KTXD Nhà Đẹp Mới qua số hotline: 0942 078 578 hoặc truy cập vào website: https://maunhadepmoi.com để nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Share:

Author: Tuan Nguyen