Mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng đẹp đơn giản trang nhã

mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng đẹp

Mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng đẹp đơn giản đã diễn đạt được vẹn tròn giá trị tinh thần và vật chất thông qua bố cục cảnh vật sân vườn thoáng đãng, mỹ thuật phối trí mềm dịu tinh tế và hình thái của nhà đẹp mới này thể hiện phong phú đa dạng của phong cách nhà vườn Việt Nam.

mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x23m chữ L

Mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng đẹp đơn giản mang tới cho người coi xúc cảm dễ chịu và mát mẻ trước không gian bao quát rộng lớn với mỹ thuật phối trí mềm dịu đem theo hơi hướng hiện đại đan xen truyền thống. Tại chỗ này được nhận định là một trong số mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp chiếm được thiện cảm mãnh liệt của đồng bào bản địa và khách quan.

Tổng quan mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng đẹp phong cách hiện đại tại Củ Chi

Mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng đẹp đã diễn đạt được tròn vẹn nếp nhà truyền thống mang dáng dấp của những mẫu nhà nông thôn dù rằng được xây dựng trên thổ cư thuộc cai quản của TP.HCM. Chúng ta có thể nhận biết, phong cách nhà bình dị, thân quen và chất chứa đầy tâm tư tình cảm của gia chủ về một đời sống bình yên giản dị thông qua tỉ lệ hình học không gian và những chi tiết phối trí vượt chuẩn. Đó là nguyên nhân vì sao mẫu nhà 1 tầng mái thái chữ L trông rất khang trang bề thế nhưng không kém phần thanh lịch và quyến rũ.

mau nha cap 4 nong thon chu l

Vì nhấn mạnh khả năng giao thoa với thiên nhiên phía bên ngoài, hướng tới cuộc sống giản dị thân thuộc nhưng vẫn không kém phần năng động nên chúng tôi đã đề nghị với gia chủ sử dụng tông màu trắng sữa và xám của mái ngói, gạch ốp tường làm nét đẹp chuẩn mực để điểm tô sắc vóc bên ngoài cho kiến trúc mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp chữ L. Trước ánh nắng mai rực rỡ, mây trời cây lá yên ổn, biệt thự vườn 1 tầng mái thái thực sự có phản phất được nét hồn quê thanh lịch của mình, phơi bày tất cả những gì tỏa sáng và tràn đầy sức sống nhất.

Để phát huy giá trị của mình trong việc sử dụng, tạo nên cuộc sống dễ chịu, tiện nghi nhất dành cho những thành viên trong gia đình, mẫu nhà cấp 4 đẹp đề cao cộng thêm những ô cửa khung kính cách nhiệt nhìn ra sân vườn ở tất cả các mặt. Mặt khác, để tăng khả năng đón gió, che mưa, tránh nắng, kiến trúc sư đã tiến hành thiết kế và xây dựng nếp mái thái giật cấp, đan cắt, thu hồi, phù hợp với điều kiện thực tại. Việc làm này vừa có công dụng tạo nên không gian bền vững vừa dựng nên nét duyên thầm cho ngôi nhà thiết kế nhà cấp 4 thôn quê chất chứa tình quê.

mau-nha-chu-l-nong-thon

Tổng quan mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng đẹp mà chúng tôi giới thiệu trên đây đã biểu hiện được vẹn tròn giá trị vật chất, tinh thần, cảm xúc của gia chủ thông qua cách thức hoạch định khoa học và hình thái biểu hiện vượt tiêu chuẩn. Toàn thể đều đáp ứng thị hiếu người ứng dụng, được khá nhiều gia đình đón tiếp và ước muốn hướng đến.

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng đẹp tại Xã Thái Mỹ-Huyện Củ Chi-TP.HCM

Mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng đẹp thật sự làm nên giá trị không chỉ bởi nét đẹp cơ cấu, mỹ thuật phối trí bên ngoài mà còn thể hiện được cách sắp xếp các tính năng phía bên trong. Theo đó, các phòng ốc của bản vẽ mẫu nhà đẹp 1 tầng đều được đối xứng hợp lý, tỉ lệ chiều ngang, chiều cao, trái phái, góc nghiêng, góc lệch,…đều được tính toán kỳ công và hợp lý với từng quy mô căn phòng.

mau-nha-chu-l-nong-thon-dep

mau-nha-chu-l-nong-thon-dep-3-phong-ngu

Mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng đẹp đã tận dụng toàn thể điều kiện thực tại, khả năng sáng tạo để dựng nên không gian sống hiện đại và đầy đủ tiện nghi, phục vụ được tính tương thông liên kết, âm dương cân đối và thuận hòa trong ngũ hành. Mong rằng với mẫu thiết kế này, bạn đọc có thể tìm cho mình thiết kế nhà đẹp trong thời gian sau thích hợp cùng với yêu cầu và sở thích của bản thân.

Share:

Author: Tuan Nguyen