Kiến trúc nhà phố 3 tầng 9x16m tân cổ điển đẹp cuốn hút

Kiến trúc nhà phố 3 tầng 9x16m tân cổ điển đẹp miêu tả vẻ đẹp tiên tiến của các kiểu nhà phố trong những thành phố to lớn tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Mái thái sẫm màu, độ bền cao chịu đựng thời tiết nắng mưa đóng góp kiến tạo mái ấm hạnh phúc, vững chắc nhất cho chủ nhân sở hữu ngôi nhà này.

mau-nha-dep-2-tang-mat-tien-8m
Hình ảnh kiến trúc nhà phố 3 tầng 9x16m tân cổ điển đẹp cuốn hút tại Long An

Theo xu hướng nhà phố hiện đại ngày nay trên thế giới hay tại Việt Nam, garage để xe có hình đáng đẹp và chuẩn đặc biệt hình chữ nhật thích nghi cùng với các kiểu xe 2-4 bánh. Không gian để xe trong garage riêng biệt có lắp đặt quạt thông gió hay trồng mảng xanh để lưu thông và làm trong lành bầu không khí vốn chứa khá nhiều cacbon, mùi xăng dầu độc hại. Có thể tính theo cách phân bổ không gian sử dụng theo tính năng thì garare xe tọa lạc ngay mặt tiền kiến trúc nhà phố 3 tầng 9x16m tân cổ điển đẹp để tiện lợi cho việc chuyển dịch xe ra vào vừa không tác động không gian các căn phòng khác trong nhà.

Tương tự mau thiet ke nha 4 tang 4×13 hiện đại tại Q12-TP.HCM, kiến trúc sư thường đề cao thiết kế màu sắc, vóc dáng và nguyên liệu của mái nhà, phần quan trọng nhất của nhà ở. Trong thiết kế nhà phố đẹp có mái thái hình chữ A vừa mềm mại, thanh thoắt trong tạo dáng vừa biểu đạt tính thực dụng cao khi giúp thoát nước nhanh dù mùa mưa thường kéo dài, mưa rất nhiều tại Việt Nam. Hơn nữa, sự phong phú màu sắc của ngói cũng đóng góp xây dựng tổng quan đồng điệu, đồng nhất của căn nhà.

mau-nha-dep-2-tang-kieu-phap

Nhà ở là nơi an trú suốt đời của con người nên dễ dàng sinh nhàm chán do đó cái gì càng đơn giản thì càng được ưa chuộng lâu bền. Hai gam màu trắng thanh thoát và màu đen quyền lực kết nối tuy tương phản nhưng trình bày đầy đủ tính cách sành điệu và hiện đại của chủ nhân. Mái thái chữ A màu đen sẫm kết hợp những bờ tường, trụ cột tròn cạnh và họa tiết trang trí sinh động theo trường phái công trình kiến trúc tân cổ điển kiến tạo mặt tiền mau nha dep thoáng đãng và lịch lãm hơn.

Bản vẽ kiến trúc nhà phố 3 tầng 9x16m tân cổ điển đẹp cuốn hút tại Long An

Kiến trúc nhà phố 3 tầng 9x16m tân cổ điển đẹp đáp ứng đủ diện tích sử dụng cho nhu cầu nhà ở nơi đông dân cư như TPHCM, quy cách tầng lửng, tầng tum được tận dụng tối đa trong từng không gian kiến trúc góp phần tăng giá trị tính năng của ngôi nhà. Thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng này được làm tầng tum theo sự phóng tác của kiến trúc sư vừa làm phòng thờ trang nghiêm, thanh tịnh mang tới đời sống tinh thần phong phú đa dạng cho gia đình. Phần diện tích phía sau phòng thờ vừa làm sân phơi, sân giặt tiện vận dụng cho những thành viên.

ban-ve-thiet-ke-nha-dep-2-tang-mat-tien-8m

ban-ve-thiet-ke-nha-dep-2-tang-mai-thai

Kiến trúc nhà phố 3 tầng 9x16m tân cổ điển đẹp nhỏ là xu thế thiết kế mới vừa sang trọng, lịch lãm mà thân thiện, thân quen với kiến trúc nhà ở của người Việt. Không gian sống lý tưởng trong thiết kế nhà phố làm tổ ấm hạnh phúc và nơi sinh hoạt, nghỉ dưỡng của mọi thành viên.

Share:

Author: Tuan Nguyen