Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng có hồ bơi phong cách hiện đại kiểu châu Âu trẻ trung

mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng có hồ bơi

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng có hồ bơi được tọa lạc tại một trong những lô đất đẹp nhất của TP. Nha Trang về chất lượng sinh thái và mang trên mình giá trị về mặt thiền định cho một không gian sống sang trọng, xanh sạch đẹp mà rất nhiều chủ nhà khá giả đã đầu tư vào đây.

tổng quan công trình thiết kế biệt thự đẹp 500m2 (mặt đứng Hướng Đông)

Và hình ảnh mẫu nhà đẹp hiện đại này là một trong những tư dinh an dưỡng để con người thưởng ngoạn cảnh quan tự nhiên đẹp nhất mà chúng tôi đã thiết kế trên thổ cư có quy mô 270m2 nội bộ sinh thái tân tiến có hệ thống hạ tầng và tài nguyên địa lý vô cùng như ý.

Hình ảnh ngoại thất mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng có hồ bơi

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng có hồ bơi đem tới cho gia chủ một hình ảnh rất tầm cỡ và quý phái đồng thới đó còn là động lực để tiến bước trên con đường công danh, sự nghiệp.

Tổng quan dự án thiết kế biệt thự vườn đẹp 500m2 (góc nhìn từ hướng Nam)

Với một quy mô bề thế, sang trọng có hệ sinh thái nhà vườn, hồ bơi kết hơp được thiết kế và lắp đặt các phương tiện tiên tiến, biệt thự đẹp phong cách Châu Âu này đã thực chất hóa thành điểm sáng về chất lượng an dưỡng và giảm stress.

Không gian kiến trúc là một tổng hợp cấu trúc bằng phẳng, mang trên mình rất nhiều hình học trùng lặp và người xem rất khó khăn nhận biết được đâu là điểm khởi đầu của nghệ thuật vì mặt tiền của mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại có bể bơi này không khác biệt khá nhiều so với không gian sân vườn phía sau.

Lấy vật liệu kính làm trọng điểm của hình thể để tạo được khá nhiều góc độ mở, tăng tầm chiêm ngưỡng và thu hồi nhiều ánh nắng, không khí nên bao trùm lên biệt thự hiện đại 3 tầng này là sự lung linh ảo mộng của ánh nhìn phản chiếu trên những mặt tường. Đó cũng là nguyên liệu cơ bản để bồi đắp cho sự rực rỡ của những nguồn vật liệu cao cấp khác, đem đến vẻ đẹp khoan khoái, thanh thoát và trẻ trung, khách biệt hoàn toàn mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại mái lệch 8x17m với xu hướng hiện đại đương thời.

Mặt tiền hướng nam của công trình thiết kế biệt thự vườn đẹp 500m2 là điểm nhất gây chú ý mạnh

Sự hài hòa và trong sáng của các gam màu vật liệu đã thổi hồn vào công trình kiến trúc một sức sống mạnh mẽ, một lôi cuốn tuyệt hảo mà chỉ có thể kiếm tìm được bắt nguồn từ ngôn ngữ hiện đại Châu Âu. Tuy không nhất thiết vận dụng rất nhiều họa tiết hay các đường nét thân thuộc nhưng hình thái kiến trúc mẫu biệt thự mini hiện đại 3 tầng vẫn đem đến cho hiện thực một không đầy tính nghệ thuật của sự bài trí với cấu trúc tự do khá nhiều góc cạnh. Nó khoác trên mình rất nhiều ý nghĩa cho nhiệm vụ khời tạo không gian đầy tính thiên nhiên trước khung cảnh thiên nhiên mang nhiều sắc xanh tươi tắn.

Tổng quan kiến trúc mẫu biệt thự đẹp 3 tầng có hồ bơi nhìn và ai cũng biết đó là một tư dinh sinh thái tiên tiến khi mà tiện ích sinh hoạt và môi trường xung quanh đều được mỹ hóa một cách sống động, tươi xanh và tràn đầy thủy khí bắt nguồn từ dòng chảy trong lành thanh mát mà bể bơi đem lại. Nó tắm mát cho thể chất và tinh thần để cuộc sống mãi xanh tươi vững chắc.

Share:

Author: Tuan Nguyen