Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 135m2 phong cách hiện đại

mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 135m2

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 135m2 đem đến cho người xem những cảm giác vui tươi, nhộn nhịp một khi kiến trúc thể hiện được nét độc đáo giàu mỹ thuật thông qua những hình khối không gian đa dạng, mang tính chuyển động và tạo cảm giác tự do phóng khoáng trên từng chi tiết.

mau-thiet-ke-biet-thu-nha-vuon-2-tang-mai-thai

Nét chỉnh thể, thống nhất trong bố cục đã hoàn toàn được loại bỏ, thay vào đó là hệ kết cấu phi tỉ lệ, phi đối xứng và tạo ra những hình thù mất cân đối, không có trọng tâm nhưng có trọng điểm với mong muốn đem đến sự đột phá mạnh mẽ về khả năng cảm nhận cái đẹp không đơn thuần chỉ là sự tiện nghi, sang trọng mà ở trong đó mỗi chi tiết và các bộ phận kết cấu công trình phải phát huy được sự đa năng, sống động hơn, tinh tế hơn trong cùng một tiết tấu mạnh của kỹ thuật và công nghệ hiện đại.

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 135m2 phong cách hiện đại

Dự án: thiết kế biệt thự 2 tầng.

Kiến trúc: mẫu biệt thự đẹp hiện đại mái thái.

Chủ đầu tư: Anh. Trần Hữu Trung.

Địa chỉ: TX. Đồng Xoài-Bình Phước

Diện tích lô đất: 247m2(13.5x19m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 136.5m2( 10.5x13m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng ngủ master, phòng wc chung.

Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung, khu giặt+phơi.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 135m2 phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 135m2 chúng tôi lấy hình khối làm phương tiện diễn đạt cho phong cách nghệ thuật mang theo những cảm hứng sáng tạo vượt bậc về tính năng mỹ thuật. Tuy bố cục kiến trúc có những cách thể hiện mang tính chất đột phá nhưng vẫn đảm bảo được sự nhất quán để tạo ra nét tươi tắn, thu hút nguồn lợi tự nhiên một cách trọn vẹn, dâng trào cảm xúc và tràn ngập sắc xanh. Trong đó, mỗi bộ phận công năng ngoại thất của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp đều rất coi trọng việc tạo ra sự giao lưu, kết nối môi trường sống với thiên nhiên ngoại cảnh.

mau biet thu 2 tang co mai dep

Nhìn vào mặt tiền kiến trúc người xem sẽ thấy được giá trị của sự trẻ trung, sành điệu trên từng chi tiết ngoại thất mà linh hồn của mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại này bắt nguồn từ hệ thống tổ chức nếp mái điệu đà, tinh tế và đó cũng là điểm nhấn cơ bản tạo nên sức hấp dẫn cuốn hút và ở góc nhìn nào người xem cũng đều có thể cảm nhận được tầm cao vượt trội hơn so với những mẫu nhà khác. So song đó, nguồn vật liệu trang trí mang theo sự êm đềm, lắng dịu đã góp phần tôn lên nghệ thuật tạo hình vừa sang trọng vừa thiện cảm và tạo dựng mỹ thuật không gian đẹp mắt, gợi cảm.

kien-truc-biet-thu-2-tang-mai-thai-dep

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 135m2 là sự tìm kiếm trải nghiệm những chức năng mới trong cách thể hiện của kết cấu mà trong đó ta thấy được sự tiện lợi và đa năng theo xu hướng nhà đẹp 2018 để đáp ứng nhu cầu mới mẻ, khác lạ trong mỹ thuật của hình khối và tương thích với hình thái tự nhiên mới. Và từ thực tế đó cho thấy, ngôi nhà dù hiện trạng như thế nào thì việc kết nối giữa con người với thiên nhiên là không thể tách rời khi dự án này chúng tôi rất coi trọng vai trò của hệ sinh thái xung quanh như sân thượng thoáng mở, hành lang, hiên nhà bao quanh, lối đi bán kín, sân vườn xanh thoáng ..đã có những đóng góp quan trọng vào quá trình cân bằng giới môi sinh, đem đến cho con người môi trường sống giàu thủy khí, tốt cho sức khỏe và tinh thần.

Share:

Author: Tuan Nguyen