Mẫu nhà cấp 4 85m2 3 phòng ngủ giá rẻ đẹp thanh lịch tại Tứ Kỳ-Hải Dương

mẫu nhà cấp 4 85m2 3 phòng ngủ giá rẻ

Mẫu nhà cấp 4 85m2 3 phòng ngủ giá rẻ được thực thi dựa trên địa hình địa thế lô đất cũng như mong muốn của chủ nhà về một không gian sống có sân tiền cảnh, có hàng lang thông gió nên chúng tôi đã tiến hành khảo sát, xây dựng bố cục ngôi nhà theo kiểu chữ L. Với kết cấu không quá mới mẻ này, mẫu nhà cấp 4 85m2 có 3 phòng ngủ đẹp cũng đã thể hiện được một thần thái rất riêng của mình, cân bằng ổn định có, duyên dáng thanh lịch có và tất nhiên mới mẻ đầy sức quyến rũ cũng có. Với lối quy hoạch như vậy, nhìn vào ngôi nhà, chúng ta có thể thấy được trọn vẹn sự thanh tao và trang nhã.

mẫu nhà cấp 4 85m2 3 phòng ngủ giá rẻ
Tổng quan mẫu nhà cấp 4 85m2 3 phòng ngủ giá rẻ đẹp thanh lịch tại Tứ Kỳ-Hải Dương

Mẫu nhà cấp 4 85m2 3 phòng ngủ mà chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc trên đây đã thể hiện được khéo léo sự sáng tạo của kiến trúc sư trước yêu cầu của gia chủ.Tất cả đều mong muốn mang lại cuộc sống đầy đủ tiện nghi, dễ chịu thoải mái và ấm áp đoàn viên.

Sự thanh tao và trang nhã của mẫu nhà đẹp 2018 được thể hiện trọn vẹn ở chính gam màu  xanh ghi của mái ngoái, xanh dương nhẹ nhàng pha trắng ở xung quanh mặt tiền. Phần lớn kiến trúc sư chỉ sử dụng sơn nước ngoại thất để tạo nên vẻ đẹp rất riêng này, hoàn toàn không tốn kém quá nhiều vật liệu trang trí.

mẫu nhà cấp 4 85m2 3 phòng ngủ đẹp

Vì đi theo kết cấu không gian chữ L, cũng như những ưu thế của địa hình lô đất nên không gian trong nhà luôn mát mẻ và dễ chịu vì có sự hiện hữu của thiên nhiên cây lá. Bên cạnh đó, những khung cửa được rải đều từ phòng khách đến hành lang bên hiên cũng làm rất tốt điều đó. Mọi cuộc sống sinh hoạt đều có sự tiếp xúc với môi trường tự nhiên nên rất giàu chất thơ và phóng khoáng dễ chịu

mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ giá rẻ

Hình ảnh mẫu nhà cấp 4 85m2 3 phòng ngủ giá rẻ thực sự rất đúng với câu “gia đình nhỏ, hạnh phúc to”. Không thực sự phá cách táo bạo, cũng không đi theo phong cách truyền thống xưa cũ, mẫu nhà đẹp chính là sự hòa trộn giữa những âm thanh trong trẻo và tình quê đằm thắm.

Thông tin dự án mẫu nhà cấp 4 85m2 3 phòng ngủ giá rẻ đẹp thanh lịch tại Tứ Kỳ-Hải Dương

Dự án: Thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ diện tích 85m2

Kiến trúc: Nhà cấp 4 chữ L lợp ngói phong cách hiện đại

Chủ đầu tư: Anh Phạm Văn Trung

Địa chỉ: Thôn An Lao, xã An Thanh, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương

Diện tích lô đất: 135m2 (9x15m)

Diện tích thiết kế, xây dựng: 85m2 (8×11.5m)

Công năng tiện ích:

Phòng khách, phòng ăn + bếp, 3 phòng ngủ, phòng wc chung

Share:

Author: Tuan Nguyen