Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp 135m2 có 3 phòng ngủ tiện nghi

thiết kế nhà cấp 4 đẹp 135m2

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 135m2 có 3 phòng ngủ sẽ mang đến nhiều tiện lợi cho gia đình bạn. Để có thể miêu tả một cách chi tiết, thì chúng tôi sẽ giới thiệu mẫu nhà này mà chúng tôi vừa thiết kế xong cho gia chủ ở Cam Lâm – Khánh Hòa.

thiết kế nhà cấp 4 đẹp 135m2

Lý do gia chủ lựa chọn mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 135m2 có 3 phòng ngủ này, đó chính là kinh phí của mẫu nhà không quá cao, nhưng vẫn giữ được sự sang trọng và mới lạ trong phong cách thiết kế. Với khoảng diện tích xây dựng không quá nhiều, và còn dư rất nhiều không gian trống thì với những tiểu cảnh như những hồ cá nhỏ ở ngoài sẽ làm nổi bật nhiều hơn về căn nhà. Hay với những người yêu thích thiên nhiên thì việc lựa chọn những dàn hoa trước nhà, hay những chậu cảnh hoa lá sẽ giúp cho ngôi nhà giữ được nét đẹp tự nhiên hơn rất nhiều.

Thông tin về dự án mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 135m2 có 3 phòng ngủ

Dự án: nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Kiến trúc: mẫu nhà mái thái hiện đại.

Chủ đầu tư của dự án: Nguyễn Văn Phi

Diện tích dự án: 520m2 (13x40m)

Diện tích xây dựng: 135m2 (7x19m)

Thiết phòng cho dự án: gồm có 1 phòng thờ, 1 phòng khách, 3 phòng ngủ 1 nhà ăn + bếp, 1 nhà vệ sinh.

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp 135m2 có 3 phòng ngủ tiện nghi

Ngoài vẻ đẹp hiện đại, sức hút của mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 135m2 có 3 phòng ngủ này còn ở các chi tiết phào chỉ đặc trưng của phong cách hiện đại. Sự sáng tạo của kiến trúc sư thể hiện ở hệ thống cột trụ đẹp đăng đối, cột trụ vốn là chi tiết hay được sử dụng trong kiến trúc biệt thự nhằm tôn lên vẻ đồ sộ và xa hoa cũng được đưa vào mẫu nhà cấp 4 mái thái diện tích 135m2 hiện đại và đẹp này.

bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp 135m2 tầng trệt

Việc bố trí mặt bằng chung của mẫu nhà cấp 4 mái thái là: phòng khách, phòng ngủ và nhà bếp, cùng với nhà vệ sinh, thì có thể nói mẫu nhà cấp 4 này sẽ đáp ứng một cách tốt nhất mọi nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp 135m2 tầng mái

bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp 135m2 mặt đứng

bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp 135m2

Để đảm bảo độ thông thoáng, kiến trúc sư bố trí nhiều cửa sổ dọc theo ngôi nhà cấp 4 này cũng là để tạo ra những khoảng view đẹp. Và cùng với đó là ngói có ưu điểm là bền đẹp, chống nóng, chống thấm tốt, thi công nhanh, tuy nhiên trên thị trường hiện nay có nhiều nhà cung cấp ngói này nên chất lượng và giá cả cũng khác nhau. Ngoài việc chọn giải pháp mái ngói, nếu kinh phí hạn chế thì các bạn cũng có thể chọn giải pháp mái tôn giả ngói thay thế.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 135m2 có 3 phòng ngủ sẽ mang đến cho bạn sự tiện nghi và ấm cúng nhất cho gia đình, hơn thế nữa với một mức kinh phí xây dựng không quá cao, thì sẽ dễ dàng cho việc lựa chọn những sản phẩm nội thất hơn cho ngôi nhà bạn.

Share:

Author: Tuan Nguyen