Mẫu thiết kế biệt thự nhà phố mini 2 tầng nhẹ nhàng trong sáng với kiến trúc hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự nhà phố mini 2 tầng được tổng hợp từ những chi tiết trang trí mang tính phóng khoáng, tự do với không gian hình học được kết nối khéo léo tạo nên ánh nhìn bắt mắt thu hút người xem khi ngắm nhìn từ xa.

Phối cảnh 3 D mặt tiền đẹp của biệt thự mini 2 tầng 4.5X11m (nhìn từ góc phố đối diện)

Nét đẹp của mẫu thiết kế biệt thự nhà phố mini 2 tầng công trình kiến trúc Châu Âu này chúng tôi lấy hình học phi đối xứng, phi tỉ lệ về kết cấu để tạo được sự mới mẻ, sống động trên những mặt tường. Nó tạo ra những hiệu ứng thị giác mỹ thuật bằng tác động trực tiếp của ánh nắng thiên nhiên để từng khoảng không đều mang tới các giá trị sắc thái riêng, thu hút nhãn quan đại chúng và dựng nên môi trường mở.

Phối cảnh 3D biệt thự mini 2 tầng 4.5X11m đẹp hiện đại

Lợi điểm 2 mặt tiền phố thoáng là tiền đề quan trọng để khởi tạo hình thức kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mà trong đó, ngôn ngữ hiện đại Châu Âu đã phát huy thế mạnh của mình bằng sự độc đáo, tinh xảo về cách bố trí, bố trí. Và bất kỳ ai khi đi ngang qua tuyến phố này cũng đều bị sức hút một cách rất tự nhiên vì sự thanh thoát, tươi trẻ, phóng khoáng …Mà những mẫu nhà đẹp khác bao quanh không có được.

Với ai ưa thích sự tự do và thể hiện bản thân theo cách riêng của mình thì hình ảnh kiến trúc mẫu biệt thự mini đẹp phong cách hiện đại Châu Âu này sẽ đọng lại trong lòng của họ khá nhiều ấn tượng khó phôi phai. Bắt nguồn từ nội dung tới hình thể đều tạo được nhiều góc độ đẹp để con người giao tế cùng tự nhiên và thả hồn vào khung trời mơ mộng nhiều gió và trăng sao.

Bản vẽ Mẫu thiết kế biệt thự nhà phố mini 2 tầng kiến trúc hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng này sẽ là đem lại một không gian sống sang trọng và hình ảnh cá nhân của từng người trong gia đình sẽ được giải tỏa trước tự nhiên đầy nắng gió chan hòa. Để dựng nên được một hình thái kiến trúc đạt nhiều giá trị về mỹ thuật và kiến tạo môi trường sống thuận lợi, chúng tôi đã căn cứ trên rất nhiều phương diện của lô đất để gây dựng phương án nội thất như sau:

Bản vẽ bố trí không gian nội thất tầng 1 của biệt thự mini 2 tầng 4.5X11m phong cách Châu Âu

ban ve biet thu mini 2 tang 4.5X11m tang 2

ban ve biet thu mini 2 tang 4.5X11m tang tum

Mẫu thiết kế biệt thự nhà phố mini 2 tầng phía trên là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho một không gian sống bình yên, sung túc. Nếu quý khách cần tư vấn kỹ thuật thiết kế và thi công vui lòng liên hệ về hotline 0937 49 49 13 hoặc tham khảo thêm các mẫu nhà đẹp khác tại đây: https://maunhadepmoi.vn/tag/biet-thu-hien-dai.

Share:

Author: Tuan Nguyen