Biệt thự hiện đại 3 tầng mái thái 2 mặt tiền đẹp có gara phong cách trẻ trung

biệt thự hiện đại 3 tầng mái thái 2 mặt tiền

Biệt thự hiện đại 3 tầng mái thái 2 mặt tiền được cân đối trên 2 mặt tiền đẹp nên không gian kiến trúc thể hiện được nét ngoạn mục, sống động qua nếp mái đa năng, duyên dáng ở trên cao. Nét chính yếu của công trình là một tổ hợp kiến trúc năng động, trẻ trung và linh hoạt về giao diện ngoại hình, khắc phục được tính đơn điệu, chỉnh thể thống nhất, tìm sự phong phú, đa dạng trong những khối hình học có tính nghệ thuật cao.

Và hình ảnh ngoại thất căn biet thu hien dai 2 mat tien chúng tôi giới thiệu đến quý khách trên đây đã toát lên được sự cuốn hút qua những đường nét trình bày tinh tế cùng với nghệ thuật thể hiện mang tính tương tác cao với cảnh quan môi trường. Vì vậy, những bộ phận chức năng ngoại thất đều mang một tiết tấu mạnh mẽ, trẻ trung và năng động đầy biến hóa và toát lên được sự sống động đến từng phút giây cảm xúc cho bất cứ ai một khi đã bắt gặp.

Thông tin dự án biệt thự hiện đại 3 tầng mái thái 2 mặt tiền đẹp có gara phong cách trẻ trung

Dự án: thiết kế biệt thự 3 tầng có gara.

Kiến trúc: mẫu nhà biệt thự đẹp mái thái phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Phạm Văn Chương-SN: 1977

Địa chỉ: TX. Bình Long-Bình Phước

Diện tích lô đất: 265m2( 10×26.5m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 148m(8×18.5m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Gara, phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ , phòng wc chung, sân vườn.

Tầng 2: phòng thờ, 3 phòng ngủ (1 phòng master), phòng học tập, phòng làm việc, phòng wc chung.

Tầng 3: phòng Karaoke gia đình, kho, sân phơi, phòng wc chung, phòng giặt.

Tổng quan kiến trúc biệt thự hiện đại 3 tầng mái thái 2 mặt tiền đẹp có gara

Biệt thự hiện đại 3 tầng mái thái 2 mặt tiền mang đến cho không gian nơi mà nó hiện diện một loại hình biet thu hien dai giàu sáng tạo trên từng chi tiết. Mỗi đường nét đều mang theo cảm hứng nghệ thuật đậm khí chất, cuốn hút người xem và tràn đầy sinh lực mà không một dự án nào xung quanh có thể so sánh được. Trên các bề mặt  kiến trúc đều được mỹ hóa một cách tinh tế và có tính nghệ thuật giàu sáng tạo để mỗi bộ phận chức năng toát lên được cái cái thần thái của mình.

Được cân đối trên nếp mái dốc đan cắt độc đáo, hình ảnh Biệt thự hiện đại 3 tầng mái thái 2 mặt tiền vừa mang nét kiến trúc nhiệt đới gần gũi vừa thoát ly hiện thực để phản ánh cho những gì đang diễn ra không chỉ thuộc về hiện tại mà còn hướng đến tương lai bền có bản sắc với những nét đặc trưng riêng hài hòa trong giới môi sinh thực tại. Và những nét đặc trưng đó được chúng tôi thể hiện trong bố cục không gian kiến trúc, trong việc vận dụng các nguồn vật liệu để tạo nên một trong những mẫu biệt thự đẹp nhất, có sức thuyết phục nhất từ trước đến nay.

Nếu không gian tầng 1 và tầng 2 của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp là những công năng ngoại thất mang tính cải tạo môi trường bằng các chi tiết như: ban công, cửa sổ, hành lang hiên, sân trước, sân trong..thì trên tầng 3 là những âm hưởng rộn ràng của nắng gió chan hòa qua nếp mái thái được trình bày vô cùng gợi cảm. Nó tạo thành những hình tượng nghệ thuật mang tính tự do, phóng khoáng, đan cắt, thu hồi và vươn mình ra nhiều hướng khác nhau trông vừa ly kỳ vừa ngoạn mục mà trước đó chưa từng có.

Dựa trên giá trị tự nhiên của lô đất, kết hợp với phương vị thổ cư đạt nhiều tiêu chí tích cực, quá trình tôn tạo mỹ quan của dự án biet thu 3 tầng mặt tiền 8m dep này vì thế mà cũng có nhiều thuận lợi trong việc tiếp xúc và giao lưu với thiên nhiên ngoại cảnh. Vì vây, trên chiều cao 3 tầng người xem thấy sự biến đổi linh hoạt của các thể loại bộ phận công năng, giúp cho việc tiếp ứng ánh sáng, trung hòa nhiệt độ và đón nhận nhiều hơn sinh khí của tự nhiên được dồi dào, đem đến môi trường sống dành lấy nhiều tốt đẹp mà trước đó lô đất này chỉ là khoảng đất trống cỏ cây um tùm, ít ai để ý tới.

Xem thêm:

Hình ảnh mẫu biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ 170m2 kiến trúc mái thái đẹp ấn tượng tại Phú Thọ

Biệt thự nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ kiến trúc mái thái tại Phú Thọ

Share:

Author: Tuan Nguyen