Biệt thự 2 tầng kiểu Châu Âu phong cách hiện đại vừa nhìn đã thích tại Thái Nguyên

biệt thự 2 tầng kiểu Châu Âu

Biệt thự 2 tầng kiểu Châu Âu phong cách hiện đại khiến người xem phải trầm trồ thán phục và không thể rời mắt. Sự tinh tế và đặc sắc được trải dài trên cả không gian thiết kế, một mực khiến nhãn quan của người xem phải cố gắng thu vào hết tầm mắt và từ từ cảm nhận.

biệt thự 2 tầng kiểu Châu Âu
Tổng quan mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Châu Âu phong cách hiện đại tại Thái Nguyên

Được xây dựng dựa trên lô đất hướng Tây Nam, mẫu biệt thự 2 tầng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong việc tổ chức môi trường sinh thái. Từ đó, giúp mọi không gian trong ngôi biệt thự đẹp đều được cải tạo đồng bộ, đưa đón nguồn sinh khí được dồi dào và luôn trong trạng thái tràn đầy sức sống. Khuôn viên xung quanh nhà cũng được đặc biệt chú ý với từng hàng cây, bãi cỏ, sân trước rộng thoáng,…

Mẫu biệt thự 2 tầng phong cách Châu Âu đã thực sự làm nên giá trị của mình nhờ vào việc áp dụng nhiều chủng loại vật liệu trang trí gây ấn tượng mạnh cho người đối diện. Hơn thế nữa, chính kết cấu các nếp mái bằng nhiều góc lệch, giật cấp kết hợp với cửa kính, ban công,…. khi thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng đã tạo nên cảm giác cao ráo và rộng thoáng hơn bao giờ hết.

biệt thự 2 tầng hiện đại kiểu Châu Âu

kiến trúc biệt thự 2 tầng hiện đại

Vì đi theo phong cách kiến trúc nhà vườn Châu Âu nên mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng này lấy những gam màu thâm trầm, sâu lắng để tô điểm cho vẻ ngoài của mình. Chính những gam màu này đã tạo nên một giá trị thiền định về một cuộc sống tràn ngập sắc xanh và sự thuần khiết cho các thành viên trong gia đình.

Hình ảnh biệt thự 2 tầng kiểu Châu Âu phong cách hiện đại mà chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc dưới đây được tổ chức một cách sinh động, biến hóa đa năng và có sự gắn kết gần gũi với nhau. Mọi chi tiết đều thoải mãn chức năng nội thất tiện nghi, sự cân bằng hệ sinh thái mát lành tự nhiên, thoáng mát và dễ chịu đến từng ngóc ngách.

Thông tin dự án mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Châu Âu phong cách hiện đại

Dự án: Biệt thự sinh thái 2 tầng

Kiến trúc: Thiết kế biệt thự vườn đẹp phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Chị Nguyễn Thu Thủy

Địa chỉ: Phổ Yên, Thái nguyên

Diện tích lô đất: 620m2

Diện tích thiết kế và xây dựng: 250m2

Công năng tiện ích:

– Tầng 1: Phòng khách, đại sảnh, phòng thờ, phòng ăn, bếp, phòng ngủ, phòng wc chung, khu thư giãn ngoài trời.

– Tầng 2: 3 phòng ngủ (1 phòng ngủ Master), phòng sinh hoạt chung.

Share:

Author: Tuan Nguyen