Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng tân cổ điển 6x23m kiến trúc mái thái hiện đại gọn đẹp

Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng tân cổ điển 6x23m kiến trúc mái thái hiện đại tạo vẻ đẹp sang trọng của phong cách kiến trúc tân cổ điển như hệ mái vòm cong bán nguyệt mềm dịu làm vượt trội bản chất chi tiết khung cửa, cột trụ. Tuỳ mỗi không gian và gu thẩm mỹ của chủ nhà sẽ dẫn tới nhiều cách giải quyết có phần khác nhau. Cả hai mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 6m được phối trí và điểm xuyến bằng nhiều chi tiết tạo ra nhiều cảm xúc không giống nhau cho cùng một không gian.

biet thu dep 1 tang 4 phong ngu
Hình ảnh mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng tân cổ điển 6x23m kiến trúc mái thái hiện đại gọn đẹp

Tuy xu thế kiến trúc tân cổ điển trong mẫu nhà đẹp 3 tầng tân cổ điển 6x23m kiến trúc mái thái đã tối giản, hạn chế bớt những hình ảnh hoa văn chạm khắc phù điêu, hạn chế khung họa tiết trong các mảng tường. Ngoài ra ánh sáng được gia tăng, chiều và góc nhìn được mở rộng. Hình học công trình kiến trúc cân xứng và được biến tấu phong phú hơn về không gian vận dụng để thích hợp với mỗi tính năng và điều kiện khí hậu thời tiết nóng ẩm của nước ta.

nha vuon1 tang 4 phong ngu

Mỗi chi tiết công trình kiến trúc được chăm chút kỳ công nhằm tôn vinh lên môi trường sống thích hợp khiến cho con người cảm giác thanh tân, thoải mái khi chiêm ngưỡng trường phái kiến trúc tân cổ điển dung hòa trong mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng vốn bí bách về quy mô nhưng vẫn phải đảm bao không gian sống lý tưởng, công trình kiến trúc đẹp và hòa hợp cảnh quan môi trường cũng như tôn tạo vẻ đẹp mỹ quan đô thị bao quanh.

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng tân cổ điển 6x23m kiến trúc mái thái hiện đại gọn đẹp

Cũng như công trình kiến trúc phía bên ngoài của mẫu thiết kế nhà 52m2 4 tầng tân cổ điển, nội thất mang trên mình phong cách bán cổ điển là những gì mộc mạc, ấm áp và giản dị nhất. Không chỉ chăm chút diện mạo ngoại thất đẹp mà chính việc bày trí nội thất trong từng không gian ứng dụng đóng vai trò quan trọng vì nội thất là linh hồn của căn nhà đồng thời đem lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho mọi người.

Nếu trước kia, toàn thể diện tích đất được vận dụng để xây nhà thì ngày nay gia chủ lại quan tâm hơn đến không gian sân vườn, để không gian sống thân thiện cùng tự nhiên. Do đó, thiết kế sân vườn đang là xu hướng sinh thái xanh mà gia chủ muốn hướng đến bằng việc thiết kế ‘trạm năng lượng màu xanh’ bên hông nhà đem đến màu xanh, không khí trong lành và đặc biệt là việc tích tụ vượng khí cho sư nghiệp, công danh của chủ nhà.

ban ve bo tri noi that thiet ke biet thu 1 tang

ban ve tong the mat bang thiet ke biet thu 1 tang dep

ban ve mat dung thiet ke biet thu 1 tang

ban ve mat cat thiet ke biet thu 1 tang

ban ve mat dung truc thiet ke biet thu 1 tang

ban ve mat bang mai thiet ke biet thu 1 tang

Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng tân cổ điển 6x23m kiến trúc mái thái cùng sự giao hòa giữa kiến trúc hiện đại và cổ điển mang tới vẻ ngoài, biểu cảm tươi mới, thanh tân cho những kiểu nhà phố đẹp vốn giảm thiểu về quy mô đất nhưng vẫn phải đảm bảo tính thẩm mỹ, đề cao chức năng và hòa quyện quan cảnh môi trường. Bắt nguồn từ các ý tưởng và tư duy như thế này, kỹ sư đã tôn tạo hơn nữa vẻ đẹp sang trọng của căn nhà bằng hệ mái thái sẫm màu, kiên cố giữa tự nhiên bao la mà trầm mặc, cổ kính phối hợp cùng với không gian kính rộng mở làm cho mẫu nhà phố 3 tầng trong khu nhà phố mới không còn cảm giác bí bách, chật hẹp nữa.

Share:

Author: Tuan Nguyen