Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m đẹp trẻ trung với kiến trúc hiện đại

mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m đẹp

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m đẹp không chỉ giúp người coi cảm nhận được nét đẹp hiện đại, sang trọng mà nó còn mang đến cảm xúc rất đỗi an bình. Thực sự bản thiết kế nhà này rất hợp lý cùng phong tục sinh sống của người Việt Nam, đơn thuần nhưng không quá nghèo nàn, hiện đại nhưng vẫn rất tinh xảo. Điều mà các mẫu nhà đẹp khác khó lòng phục vụ được.

mau-thiet-ke-nha-ong-mat-tien-4m-co-3-phong-ngu
Hình ảnh mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m đẹp kiến trúc hiện đại

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m đẹp là một trong những bản thiết kế có không gian vừa phải, mang đến giá trị thiết thực cho gia chủ. Bản thiết kế nhà hiện lên cùng với nét đẹp nhã nhặn, tươi tắn và đầy năng động bởi lối cơ cấu tinh tế, sáng tạo, họa tiết phối trí đơn thuần nhưng vẫn rất sống động và lôi cuốn mọi cảm quan.

Dù rằng là kiểu mẫu thiết kế nhà ống hiện đại, đi theo phong cách trẻ trung năng động nhưng mẫu nhà phố hiện đại lại không dùng các gam màu vượt bậc mà thiên về tông màu trầm lắng, có tính chất suy tư, thâm trầm đầy tế nhị. Sự phối hợp hòa quyện giữa tông màu trắng sữa, màu xám ghi, màu đá hoa cương ốp lót thời thượng, màu hệ lam gỗ,…đã làm nên một tổng quát vô cùng nổi trội và thân thiện với thiên nhiên ở ngoài.

mau-nha-ong-4x13m-co-3-phong-ngu

So với những mẫu thiết kế nhà phố 4x12m có 3 phòng nghỉ theo thường lệ khác, mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m đẹp trình bày được trọn vẹn nét đẹp cơ cấu hình thể ở ngoài và mỹ thuật phối trí. Đa phần các bộ phận, chi tiết lớn nhỏ đều toát lên nét tươi tắn, năng động, rất phóng khoáng tự do nhưng cũng rất tiết chế trong suy ngẫm. Đó là nguyên nhân vì sao mà mẫu thiết kế nhà ống hiện đại lại có thể thể hiện được đầy đủ vẻ đẹp cần thể hiện nhưng vẫn bảo đảm được tổng quan bố cục đồng điệu cân đối. Bên cạnh đó, sự nhu hòa thân quen của những chi tiết như hệ lam gỗ, lô lan can, những ô cửa kính,…đều đem lại một cái nhìn đặc biệt dưới ánh nắng trong xanh của mặt trời.

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m đẹp kiến trúc hiện đại

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m đẹp đã làm rất tốt vai trò của mình trong việc trình bày cốt cách phía bên ngoài và giá trị bản sắc phía bên trong. Bắt nguồn từ hình thức cho tới nội dung mẫu thiết kế nhà 4 tầng 4×13 đều có sự nhu hòa, hòa quyện đến ngỡ ngàng. Để thỏa mãn nhu cầu của gia chủ đề ra, thể hiện hết giá trị của lô đất thực tế, hạn chế những mặt khuyết điểm vốn có, đội ngũ KTS của chúng tôi đã cố gắng khảo sát, đánh giá và cho sinh ra bản vẽ thiết kế như sau:

ban-ve-kien-truc-nha-ong-dep-4m-co--4-phong-ngu

ban-ve-mau-nha-ong-dep-4m-mat-tien--tang-2-3

ban-ve-thiet-ke-nha-ong-dep-4m-tang-thuong

ban-ve-mau-nha-ong-dep-4m-mat-tien-tang-mai

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m đẹp kiến trúc hiện đại là sự tích hợp đầy đủ của một nhu cầu tiện ích phải có, một môi trường sinh sống vượng khí giàu và một cuộc sống dễ chịu cả trong sinh hoạt lẫn chuyển dịch.

Share:

Author: Tuan Nguyen