Mẫu nhà cấp 4 mái thái 5x20m phong cách hiện đại đầy năng động

mẫu nhà cấp 4 mái thái 5x20m

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 5X20m2 sở hữu một lối kiến trúc đầy năng động và tự tin. Mẫu nhà tuy đơn giản nhưng vẫn không kém phần hiện đại, sang trọng, thể hiện được tính cách và mắt thẩm mỹ của gia chủ.

mẫu nhà cấp 4 mái thái 5x20m
Hình ảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái 5x20m phong cách hiện đại

Điểm nhấn chính của kiến trúc nhà cấp 4 mái thái 5m đẹp này không chỉ nằm ở hệ thống cửa, từng đường ron kẻ chỉ mà còn ở ngay chính cách phối màu không gian. Sắc trắng nhẹ nhàng đi cùng hệ thống cửa kính cường lực cao cấp, gạch ốp tường mang tính thẩm mỹ cao,…đã mang đến một tổng thể hài hòa đầy sức truyền cảm.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 5x20m phong cách hiện đại sở hữu một bố cục rất đơn giản và dễ nhìn. Không quá thô sơ nghèo nàn, tất nhiên cũng không bề thế quy mô như những mẫu nhà khác.Đây được xem là mẫu nhà đẹp phù hợp với những gia đình có ít thành viên, yêu cuộc sống đơn giản, nhẹ nhàng và đầy năng động.

bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái thái 5x20m

Mẫu nhà cấp 4 được xây dựng trên diện tích tương đối nhỏ, nhưng hoàn toàn không bí bách khó chịu mà ngược lại trông rất thoáng mát nhờ khoảng sân trước rộng lớn, cửa chính mở rộng tối đa, nếp mái thái “ôm ấp” trọn không gian phía trước.

Mọi tiện nghi trong gia đình đều mang tính khép kín, phòng khách liên kết với phòng ăn, nhà bếp bố trí hướng ra sân tiền sảnh. Trong khi đó, phòng ngủ được bố trí ở cuối sảnh, rất kín đáo và yên tỉnh để cho bạn nghỉ ngơi, tránh xa khói bụi thành phố và ồn ào xe cộ qua lại.

Hình ảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 5x20m khiến người xem cảm thấy rất thoải mái và dễ chịu. Từ cảnh quan cho đến thiết kế đều rất thanh lịch, phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam.

Thông tin dự án thiết kế nhà cấp 4 mái thái 5x20m2 phong cách hiện đại

Dự án: Thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp

Kiến trúc: Nhà cấp 4 phong cách hiện đại

Chủ đầu tư: Lê Thị Thanh Mai

Địa chỉ: P. An Phú Đông, Quận 12, TPHCM.

Diện tích lô đất: 135m2 (5x27m)

Diện tích thiết kế và xây dựng: 100m2 (5x20m)

Số tầng: 1

Thời gian hoàn tất: 55 ngày

Năm thiết kế và thi công: 2015

Công năng tiện ích: phòng khách, phòng ăn, nhà bếp, 2 phòng ngủ, 2 phòng wc

Share:

Author: Tuan Nguyen