Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng kiến trúc Tân cổ điển đẹp mê hoặc người xem

Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng được khắc hoạ theo phong cách kiến trúc Tân cổ điển sau đây được xem là một tác phẩm nghệ thuật điển hình với từng đường nét trang trí đều mang đến cảm giác thanh thoát, dễ chịu chứ không bị nặng nề hay phức tạp như lối kiến trúc cổ điển vốn dĩ. Vì vậy nên với ngoại hình này mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng càng dễ đi vào lòng người hơn và cũng tạo nên một dấu ấn khó phai mờ cho người đối diện mỗi khi ngắm nhìn.

mau-biet-thu-3-tang-dep

Với những ai yêu say đắm nghệ thuật lãng mạn và hội họa Châu Âu hay của Pháp thì mẫu nhà đẹp tân cổ điển 3 tầng này là một trong những tác phẩm nghệ thuật kiến trúc có thể thuyết phục được. Vì lan tỏa trên bề mặt chiều cao 3 tầng là dấu ấn sắc nét của các đường chỉ mảnh mai, uyển chuyển..Chúng hài hòa vào nhau để cái đẹp và sự hòa quyện, thanh thoát trong giai điệu du dương, êm dịu của bản hòa tấu Roman đầy quyến rũ.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng kiến trúc Tân cổ điển đẹp

Đặc điểm mặt tiền rộng 8m đã giúp cho tiền cảnh mẫu biệt thự đẹp biểu đạt được hết sáng kiến. Các bộ phận ngoại thất đều toát lên được sự duyên dáng, khiêu gợi của mình và ở đâu đó người ta thấy được phẩm chất yêu kiều, thục nữ mà chỉ có nghệ thuật tân cổ điển mới có được. Nét đặc sắc không thể thiếu trong phong cách tân cổ điển là hình ảnh của cơ cấu mái có cổng vòm bán nguyệt được rầm đỡ chắc chắn trên hai trụ cột tròn kiên cố, nó vừa tôn lên nghệ thuật tạo hình vừa khởi dựng nên các thành tố ngoại thất.

mau biet thu tan co dien dep 3 tang

Được đặt trên tuyến phố rộng thoáng nên hình ảnh thiết kế biệt thự 3 tầng này đã mang đến cho cảnh vật và người qua đường một nét đẹp mỹ mãn mà các ngôi nhà khác bên cạnh không dễ có thể so bì được.

Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng kiến trúc Tân cổ điển không những sẽ đem lại cho quý khách cảm xúc khó tả bởi vẻ đẹp sang tròn bên ngoài ngoại thất mà nội thất tiện nghi bên trong cũng sẽ làm người trải nghiệm cảm thấy rất hài lòng. Nếu quý khách muốn biết thêm thông tin về mẫu nhà trên thì hãy liên hệ đến số điện thoại 0942.078.578 hoặc truy cập vào website: https://maunhadepmoi.vn để nhân viên tư vấn trực tiếp hỗ trợ.

Share:

Author: Tuan Nguyen