Mẫu biệt thự mái bằng 2 tầng đẹp sinh động dưới nắng ban mai

Mẫu biệt thự mái bằng 2 tầng đẹp được triển khai thiết kế theo phong cách hiện đại với hình thức trẻ trung bắt mắt vô cùng sinh động được thể hiện ở nhiều góc độ kỹ thuật khác nhau. Đây sẽ là một sản phẩm nhà ở hoàn mỹ dành cho những ai đang mong muốn sở hữu một không gian sống sang trọng, thoải mái cùng nội thất tiện nghi. 

mẫu biệt thự mái bằng 2 tầng đẹp

Hình thể phối trí mặt tiền thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng bài trừ tất cả các chi tiết để đơn thuần hóa vật tư ngoại thất và với sự đầu tư đúng mục tiêu, tránh lãng phí, không gian tiền cảnh trở nên dịu dàng và mang đến cảm giác thanh thoát trong tone màu trắng sữa thuần khiết.

Tổng quan mẫu biệt thự mái bằng 2 tầng đẹp sinh động dưới nắng ban mai

Lấy bộ cục vuông vắn làm nét chính yếu để gây dựng không gian nội thất và kết hợp cùng với môi trường chung quanh nên ở góc nhìn nào người xem cũng có thể thấy được tinh hoa sang trọng, sinh thái mà mẫu biệt thự đem lại. Được tiếp cận 2 mặt tiền có nhiều hướng view đẹp sự tồn tại của bản thiết kế biệt thự mini 2 tầng 6x15m càng tôn thêm địa điểm đắc địa của lô đất.

Phối cảnh 3D biệt thự đẹp 2 tầng 6x15m mái bằng hiện đại

Được trải dài trên mặt bằng sân thượng thoáng đãng, có rất nhiều hướng view đẹp để thưởng lãm tự nhiên rộng mở, nên giá trị tầng tum sân thượng đem lại cho con người những chiêm nghiệm thiên nhiên đầy thú vị và thư giãn nhẹ nhàng trước làn gió trong lành. Ở một góc độ nào đó, mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng này có vẽ khô khan, tẻ nhạt không quá lộng lẫy như mẫu nhà biệt thự đẹp kiểu pháp nhưng vẫn đem tới những ý nghĩa lớn lao bắt nguồn từ bố cục biểu đạt của mình. Sự rắn rỏi trước sương gió đã làm nên hình ảnh chân thực của một mẫu nhà đẹp thông thoáng mà trong đó giá trị thiền định để con người được sống và gắn bó với cảnh quan thiên nhiên nội tại được ưu tiên lên đứng đầu trước hiện trạng khí hậu ngày càng có khá nhiều diễn biến bất lợi như hiện thời.

biệt thự đẹp 2 tầng mái bằng

Với các ưu điểm về bố cục tạo hình của mẫu nhà đẹp chi phí thấp này chúng tôi hy vọng đã đem đến cho khách hàng một gợi ý riêng về cách diễn đạt hình ảnh khác biệt của mình khi mong muốn tiếp cận tới nghệ thuật công trình kiến trúc hiện đại mới.

Mẫu biệt thự mái bằng 2 tầng đẹp sẽ không khiến quý khách phải thất vọng khi được một lần trải nghiệm qua. Nếu quý khách muốn biết thêm thông tin về mẫu nhà đẹp phía trên thì hãy liên hệ về số hotline 0942.078.578 hoặc truy cập vào đường dẫn: https://maunhadepmoi.com để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Share:

Author: Tuan Nguyen