Mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 2 tầng 11x11m nhỏ gọn xinh xắn

Mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 2 tầng 11x11m là một trong những dự án kiến trúc biệt thự sân vườn đẹp được hợp thức hoá giữa công trình kiến trúc và cảnh quan môi trường thiên nhiên thoáng mát, rộng rãi làm tươi mới năng lượng sống mỗi ngày giúp ngôi nhà trở nên thư thái, sung túc hơn. Mặt khác, mẫu biệt thự đẹp 2 tầng này còn truyền tải đến một thông điệp hoàn toàn mới về phong cách sống và cách cảm nhận vẻ đẹp thuần tuý với phương thức xây dựng bài bản dựa trên lối kiến trúc truyền thống đặc trưng.

biet thu mini 2 tang dep 120m2

Thiết kế biệt thự mini 2 tầng 11x11m đã tạo dựng một hình ảnh mới mẽ về tiêu chuẩn nhà vườn nông thôn mà trong số đó kiến trúc lấy tự nhiên làm tiền đề cho sự an hưởng vững bền. Dựa trên phương cách tổ chức công trình kiến trúc kiểu chữ L nên không gian nội thất và môi trường sống ở trong được giao hòa cùng sinh khí thiên nhiên thuần khiết. Các nét bản sắc trong nghệ thuật hội họa, chạm khắc của kiến trúc dân gian việt nam chỉ còn mang ý nghĩa biểu tượng qua hình ảnh mái lam gỗ phối trí ban công tầng 2, còn lại đa phần và sự phối hợp giữa bố cục truyền thống cùng với công nghệ xây dựng hiện đại.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 2 tầng 11x11m phong cách hiện đại

Tổng quan mẫu nhà 2 tầng 11x11m kiểu mái thái đã làm đẹp mình bằng chính bố cục chữ L có mái hiên vuông vắn, nó đem lại nét gợi cảm đầy phấn kích cho ai bắt gặp. Trong khung cảnh sân vườn xanh mát, tràn ngập sắc thắm hoa xuân, mẫu nhà vườn 2 tầng này thực sự đã trở nên “nơi ước tới, chốn mong về” của khá nhiều người để mong được thưởng thức những dư vị ngọt ngào trước tự nhiên hữu tình, đậm đà.

biet-thu-mini-dep-2-tang-chu-l

Lấy cấu trúc mái ngói kiểu thái làm phương tiện biểu hiện nét duyên dáng, thanh thoát cho ngoại hình. Vì vậy, người coi đã cảm nhận được hết tinh hoa bố cục cho một không gian sống tiện nghi, hiện đại và sự cứng cáp, tươi tắn phần nào được khắc họa trên từng chi tiết của vật liệu ngoại thất mẫu thiết kế biệt thự bền đẹp qua các tone màu truyền thống thân quen.

Bản vẽ nội thất mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 2 tầng 11x11m

ban-ve-mau-biet-thu-2-tang-100m2

ban-ve-mau-biet-thu-2-tang-100m2-t2

ban-ve-mau-biet-thu-2-tang-100m2-t-mai

Mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng 11x11m có bố cục hợp lý, gọn gàng, ngăn nắp với các công năng tiện ích được tích hợp khéo léo trong từng không gian sẽ mang đến cho người ở một trải nghiệm thoải mái, tiện nghi. Ngoài ra, giải pháp đón gió, tụ khí cũng được KTS chú trọng và nhấn mạnh bằng các khung cửa sổ cao rộng được sắp xếp thông minh nhằm mang lại một không gian sống trong trẻo, thư thái cho người trải nghiệm.

Theo: http://maunhadepmoi.com/ 

Share:

Author: Tuan Nguyen