Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại mặt tiền 4m có 3 phòng ngủ

mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại mặt tiền 4m chúng tôi giới thiệu quý khách đem đến một hiệu ứng trang trí rất đẹp mắt và thanh tú, trẻ trung trên mỗi chi tiết trình bày ngoại thất. Sự tinh tế trong bố cục tạo hình có nhiều sáng tạo đã hình thành nên một trong những mặt tiền nhà ống 4m hot nhất hiện nay, đón nhận được thiện cảm của nhiều gia chủ và có những đóng góp tích cực cho bức tranh kiến trúc hiện đại đương thời.

mau-thiet-ke-nha-dep-2-tang-4m-mat-tien

Trong khoảng diện tích thiết kế mặt tiền 4m và chiều cao 3 tầng chúng tôi đã cố gắng vận dụng khéo léo các mảng màu sắc ngoại thất sinh động để tạo ra hiệu ứng mỹ thuật trang trí khá ấn tượng. Đồng thời kiến trúc là sự kết nối đa năng của các hình khối không gian mang tính chuyển động được sắp xếp phi tỉ lệ với tính năng mỹ thuật cao.

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại mặt tiền 4m

Dự án: thiết kế nhà ống 3 tầng có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: nhà phố đẹp phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: anh Nguyễn Văn Bé

Địa chỉ: 18-Nguyễn Đình Khơi-P4-Q.Tân Bình-TP.HCM.

Diện tích lô đất: 54.8m2( 4×13.7m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 52m(4x13m)

Công năng tiện ích:

Tầng trệt: phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng wc chung.

Tầng 1: 2 phòng ngủ master, phòng sinh hoạt chung.

Tầng 2: phòng thờ, phòng ngủ, phòng wc chung, khu giặt phơi.

Tổng quan mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại mặt tiền 4m có 3 phòng ngủ

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại mặt tiền 4m đã toát lên được sự cuốn hút từ cách tổ chức kết cấu kiến trúc mang nhiều nét sắc sảo, tươi tăn của màu sắc vật liệu. Với diện tích thiết kế hơn 50m2 nhưng mặt tiền ngôi nhà vẫn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về năng lực giao tiếp tự nhiên, tạo dựng một không gian sinh sống thoải mái và có được ngoại hình kiến trúc thiện cảm, thanh thoát.

mau-nha-pho-4m-2-tang

Trong quá trình thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại này chúng tôi đều dựa theo tự nhiên để cân đối mỹ thuật trang trí và tìm ra cách thức để ngôi nhà vận hành tốt về khả năng tránh nắng, che mưa. Trên bề mặt tường tiền cảnh, nguồn vật liệu áp dụng phần lớn đến từ gạch ốp tường, kính cường lực, khung nhôm màu..đây là những nguồn vật liệu phổ biến, bền đẹp. Khi được đặt cạnh nhau đã trở nên đồng điệu và cùng tỏa sáng và đem lại cho không gian kiến trúc một sức sống tươi trẻ, một nét duyên nhẹ nhàng.

mau-nha-2-tang-dep-4m-mat-tien

Tuy ngôi nhà nằm sâu trong khu phố, xung quanh đều bủa vây bởi các mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng nhưng cảm giác đem lại cho người xem là sự thông thoáng, trang nhã và chan hòa với cảnh sắc thiên nhiên khi sân thượng tầng 3 cung cấp cho con người một khoảng xanh đầy ý nghĩa, cân bằng cuộc sống và tinh thần, tạo thêm sinh khí xanh tươi và thúc đẩy dòng năng lượng sản sinh ra một môi trường trong lành, thoáng mát.

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại mặt tiền 4m có 3 phòng ngủ không chỉ rạng rỡ, thanh lịch qua kết cấu kiến trúc và màu sắc vật liệu mang sức sống của thời đại mới mà quan trọng hơn hết quy tắc tổ chức, phân bổ khối tích không gian hợp lý, thể hiện được tính năng chuẩn mực của hình thái nhà lô phố, tạo ra nhiều khoảng không thoáng đãng, giải thoát sự trói buộc những hạn chế về diện tích và tự nhiên.

Share:

Author: Tuan Nguyen