Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 4m phong cách hiện đại đẹp và sang trọng

mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 4m

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 4m mang đến một cảm nhận không gian kiến trúc vô cùng sang trọng và tinh tế dựa phần lớn vào màu sắc gây được sự chú ý mạnh mẽ kết hợp với diện mạo thanh thoát, trẻ trung. Với chiều cao 3 tầng và có sân thượng tầng tum trang trí nhiều cây xanh, người xem có thể cảm nhận được một sức sống tuôn trào dòng chảy tự nhiên trong lành, thanh khiết lan tỏa.

Một đặc điểm dễ nhận thấy ở dự án thiet ke nha ong 3 tang hien dai, khi lợi điểm của kết cấu công trình dựa phần lớn vào vật liệu ngoại thất được thanh lọc qua lăng kính của ngôn ngữ hiện đại để làm phương tiện diễn đạt cho ý nghĩa về bố cục và gây dựng không gian sống đạt nhiều mục đích và ý nghĩa. Vậy nên, tầm vóc, kiểu dáng của ngôi nhà trông rất tinh tế, hiện đại và có sức hấp dẫn với người xem

Thông tin dự án mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 4m phong cách hiện đại

Dự án: Thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp.

Kiến trúc: kiểu mat tien nha ong 4m hot phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh: Trần Đình Như Khuê

Địa chỉ: P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. HCM

Diện tích lô đất: 4x21m (84m2).

Diện tích thiết kế: 4x15m=60m2.

Bản vẽ phương án nội thất mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 4m phong cách hiện đại

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 4m bên cạnh đạt giá trị thẩm mỹ cao về đường nét và nghệ thuật, làm toát lên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế khi được áp dụng hầu hết những vật liệu, sơn nước ngoại thất mang gam màu nhã nhặn, trầm ấm..thì không gian nội thất bên trong thể hiện được bức tranh sinh hoạt gia đình rất hoàn thiện.

Không gian sinh hoạt chính của gia đình xuất phát bắt đầu từ tầng 1. Nơi đây được quy hoạch theo quy tắc không gian mở nên nhìn vào rất sáng mát, thoáng rộng với tiện nghi đầy đủ. Vai trò chức năng của từng khu vực được bố trí theo thứ bậc thuận theo văn hóa giao tiếp, văn hóa sinh hoạt của người Việt và quan trọng hơn hết đem lại một bầu không khí đoàn viên gia đình ấm cúng, thoải mái, tạo được hòa khi vui tươi.

Trên mặt bằng các tầng còn lại là những tiện ích sử dụng gắn liền với mỗi cá nhân, cùng với các công năng sử dụng chung và người xem dễ dàng nhận thấy tiện ích rất đa dạng để đáp ứng toàn vẹn mọi mong muốn của từng thành viên.

Tổng quan mẫu thiet ke nha dep 3 tang chúng tôi giới thiệu đến quý khách đem lại một không gian nội thất rất nhiều chức năng mà trong đó mọi người trong gia đình cùng nhau tận hưởng những niền vui và trải nghiệm những khoảng không đầy ý nghĩa. Ngôi nhà làm xong, thảnh thơi nhìn lại thấy thật bình yên khi nó được sắp đặt, bài trí hợp lý và khoa học để sống an nhiên giữa không gian của chính mình. Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 4m quý gia chủ đã trải nghiệm dẫu rằng diện tích khá hạn hẹp nhưng với sự sáng tạo chúng tôi đã giải quyết thỏa đáng cho nhu cầu về một không gian sống tiện nghi, thông thoáng.

Xem thêm:

Mẫu biệt thự 3 tầng kiến trúc mái lệch hiện đại đẹp không tưởng tại Q11-HCM

Bản vẽ mẫu biệt thự vườn 4 phòng ngủ kiến trúc mái thái đẹp giản dị ở Phú Thọ

Share:

Author: Tuan Nguyen