Mẫu biệt thự mái thái kiểu chữ L đẹp 140m2 tinh tế và sang trọng

Mẫu biệt thự mái thái kiểu chữ L đẹp 140m2 lấy bố cục tổ chức hiện đại làm tiêu chí cho giai đoạn kiến tạo tính năng nội thất nhưng mỹ thuật biểu hiện được vẻ đẹp chuẩn mực về phong thái kiến trúc theo các giá trị truyền thống. Vì vậy mà căn nhà trông thiện cảm, nền nã hơn. Bên cạnh mỹ thuật phối trí nhẹ nhàng, phóng khoáng, có nhiều điểm nhấn lan tỏa và từ hình thức tới nội dung đều có ý đồ bố cục rõ ràng, có hình tượng nghệ thuật tế nhị, hàm súc, kiến trúc xinh xắn, xuyên suốt, gắn bó và đồng điệu cùng tự nhiên nên người coi dễ bị lôi cuốn.

kien-truc-biet-thu-vuon-2-tang-dep
Tổng quan mẫu biệt thự mái thái kiểu chữ L đẹp 140m2 tinh tế và sang trọng

Với một tâm thế ổn định và cân bằng, hình ảnh mặt tiền chính mẫu nhà đẹp đã thu hút sự lưu tâm của khá nhiều người bằng những chi tiết mỹ thuật trang trí bắt mắt và ấn tượng. Những bộ phận công năng ngoại thất đa dạng, các đường nét mang màu sắc sống động đã tôn thêm giá trị và tính năng sử dụng lý tưởng của dự án và trước thiên nhiên thoáng rộng, có nắng gió chan hòa, không gian công trình kiến trúc và cảnh quan thiên nhiên đã nhu hòa với một sức hút khó cưỡng lại.

Thông tin dự án mẫu biệt thự mái thái kiểu chữ L đẹp 140m2 phong cách hiện đại

Dự án: thiết kế biệt thự vườn đẹp chữ L kiến trúc mái thái.

Kiến trúc: mẫu thiết kế biệt thự vườn đẹp 2 tầng trường phái hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Anh Dũng.

Địa chỉ: Xã Gia Canh-H. Định Quán-T. Đồng Nai.

Diện tích lô đất: 648m2(18 x36m).

Quy mô thiết kế và xây dựng: 143m2 (11x13m).

Tính năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng ăn, nhà bếp, phòng nghỉ, wc chung.

Tầng 2: phòng thờ, 3 phòng ngủ (1 phòng master), phòng wc chung.

Tổng quan mẫu biệt thự mái thái kiểu chữ L đẹp 140m2 tinh tế và sang trọng

Tương tự các mẫu biệt thự 3 tầng đẹp mà KTS Nhà Đẹp Mới từng giới thiệu, mẫu biệt thự mái thái kiểu chữ L đẹp 140m2 đã đem đến một hình ảnh trẻ trung, hiện đại và sang trọng trên thổ cư nhà vườn thông thoáng quanh năm rợp bóng mát. Được thiết kế theo hình thể thu hồi không gian tiền sảnh, cộng thêm không gian hậu sảnh nên kiểu dáng của nhà đẹp 2 tầng chữ L này là sự nối dài tư duy truyền thống liên kết với yêu cầu của cuộc sống hiện đại.

mau-thiet-ke-biet-thu-2-tang-kien-truc-dep

Ưu điểm của hình thức không gian theo kiểu chữ L đã hỗ trợ khả năng tiếp xúc giữa kiến trúc cùng với quan cảnh tự nhiên thêm phần gắn kết. Tạo điều kiện nhiều hơn cho việc thi công chức năng sinh hoạt tiện lợi, dễ chịu, đóng góp quan trọng vào việc cải tạo môi trường nhà thoáng đãng, thoáng mát. Ngoài ra, chủ ý tổ chức theo xu hướng coi trọng tính đa năng trong việc lấy gió, đón nắng thiên nhiên nên bộ mặt đã tạo nên nhiều góc nhìn đẹp và người xem có thể cảm nhận tròn vẹn từng đường nét, màu sắc vật liệu trên những bộ phận ngoại thất mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp thông qua nhiều góc chiêm ngưỡng không giống nhau.

Mẫu biệt thự mái thái kiểu chữ L đẹp 140m2 không chỉ chú trọng tới việc tạo thành nhưng khoảng không mặt tiền khá nhiều ý nghĩa mà nhiệm vụ của nếp mái kiểu thái màu ngói đỏ tươi đã thể hiện hết được khả năng trong nhiều phương diện, vừa tạo dựng được một tầm vóc có đặc tính hiện đại vừa biểu đạt được hoài niệm truyền thống và mang theo những cảm xúc bâng khuâng về một điền viên nghỉ ngơi mỹ mãn.

mau-biet-thu-2-tang-hien-dai

Tổng quan mẫu biệt thự mái thái kiểu chữ L đẹp 140m2 đã tận dụng được đặc điểm của lô đất để phát huy giá trị của bố cục tạo hình. Bên cạnh coi trọng mỹ thuật mang tròn vẹn các tiêu chuẩn về hình thức thì quy tắc cấu tạo cơ cấu đã trợ giúp mẫu thiết kế biệt thự đẹp trở nên lý tưởng về chất lượng sinh hoạt cũng như nghỉ ngơi dễ chịu. Bao quanh ngôi nhà là hệ thống sân vườn, hàng lang, mái hiên rộng thoáng để dòng sinh khí thiên nhiên có rất nhiều điểm tiếp giáp cùng môi trường nhà để đem đến nguồn sinh lực trong lành cho đời sống trọn vẹn. Toàn bộ những yếu tố mà mẫu biệt thự chữ l đều nói lên được tâm ước của bà con ngoại thành về một chốn điền viên để an dưỡng các ngày tháng thảnh thơi bên gia đình hay ung dung tự tại sống giữa không gian của chính mình trong khung cảnh hợp viên sân vườn xanh mướt để hàng ngày trôi qua ở đó luôn chan hòa tình thân và ngập tràn hạnh phúc.

Share:

Author: Tuan Nguyen