Mẫu biệt thự vườn mái thái 11x13m đẹp đơn giản

Mẫu biệt thự vườn mái thái 11x13m đẹp đơn giản chúng tôi giới thiệu tới quý khách thể hiện một diện tích công trình kiến trúc khá bề thế và sang trọng trên lô đất nhà vườn 380m2. Cùng với thảm xanh thực vật thoáng mát, cảnh vật sinh thái mát mẻ, yên tĩnh là tiền đề cực kỳ to lớn để mẫu biệt thự diễn đạt giá trị và tâm thế của mình.

mau-kien-truc-biet-thu-vuon-dep-1-tang-mai-thai

Nhìn vào mau biet thu san vuon dep ai cũng dễ dàng nhận ra hình ảnh của 2 cột khói vươn cao làm điểm nhấn trọng điểm cho mặt tiền. Tuy tốn kém nhưng nó đem đến sự thanh thoát, sang trọng và lôi cuốn cho tổng thể công trình kiến trúc của căn nhà.

Với tâm thế rộng rãi, hình thức phối trí mang trên mình khá nhiều nét mới mẻ theo trào luu hiện đại đang được ưa chuộng nên dự án nhà vườn này được xem là thiết kế biệt thự vườn đẹp nhất trong khu nhà ở thôn quê thuần túy. Và ai đi qua cũng phải dành chút thời gian chậm rãi ngắm nhìn nét tinh xảo, trang nhã trên từng chi tiết ngoại thất.

Thông tin dự án mẫu biệt thự vườn mái thái 11x13m đẹp đơn giản

Dự án: thiết kế mẫu biệt thự đẹp nhà vườn.

Kiến trúc: mẫu thiết kế biệt thự đẹp nhà vườn mái thái trường phái hiện đại.

Chủ đầu tư: anh Trần Văn Dũng.

Địa chỉ: Đồng Xuân-Phú Yên.

Diện tích lô đất: 1161m2( 27x43m).

Quy mô thiết kế và xây dựng: 143m2 (11x13m).

Công năng tiện ích:

Phòng khách, phòng thờ, phòng ăn+bếp, 3 phòng nghỉ (1 phòng ngủ master), phòng wc chung, phòng tắm.

Tổng quan mẫu biệt thự vườn mái thái 11x13m đẹp đơn giản

Biệt thự vườn đẹp 140m2 thể hiện sự cao sang và hiện đại dựa trên kết cấu cao thoáng, rộng rãi cùng nếp mái kiểu thái đối xứng, ổn định và những bộ phận ngoại thất đều phối hợp nhịp nhàng, mềm mại trong một hệ cơ cấu có sự suy tính phù hợp, khoa học. Bắt nguồn từ đó gây dựng được hình ảnh riêng rất mới mẻ, tạo cảm xúc phóng khoáng, tiêu chí trên từng bộ phận và ai cũng cảm nhận được sự gần gũi, gắn bó cùng với thiên nhiên và cảnh quan.

biet thu 1 tang 3 phong ngu

Tuy không lộng lẫy và cao sang như mau nha biet thu mini 2 tang nhưng với sáng kiến trong cấu trúc diện mạo nhưng mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp này không hề xa rời đại chúng mà nó vẫn dựng nên sự nhu hòa, đồng điệu với bối cảnh chung, không hề lạc lõng, đơn côi mà thay vào đó nó làm cho người xem phải trầm trồ, ngưỡng mộ.

Với sự đa dạng phong phú về vật liệu ngoại thất và đồng nhất về đường nét biểu hiện nên công trình kiến trúc cam đoan được công năng mỹ thuật đồng nhất trong cùng một tông màu trung tính, thanh tao. Và nó đã đem tới xúc cảm yên ổn, tĩnh mặc trong nắng mưa hay sự vội vã, nhộn nhịp trong các ngày mùa.

Share:

Author: Tuan Nguyen