Bản vẽ kiến trúc nhà cấp 4 mái thái 5m đẹp tiện nghi

kiến trúc nhà cấp 4 mái thái 5m đẹp

Bản vẽ kiến trúc nhà cấp 4 mái thái 5m đẹp sẽ đem đến cho gia chủ một không gian sống tình tứ, nhẹ nhàng tương đối đơn giản nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các công năng tiện nghi cần thiết khi sinh hoạt dành cho một gia đình nhỏ có ít thành viên.

kiến trúc nhà cấp 4 mái thái 5m đẹp
Tổng quan kiến trúc nhà cấp 4 mái thái 5m đẹp phong cách hiện đại

Kiến trúc nhà cấp 4 mái thái 5m đẹp phong cách hiện đại sở hữu một bố cục rất đơn giản và dễ nhìn. Không quá thô sơ nghèo nàn, tất nhiên cũng không bề thế quy mô như những mẫu nhà khác. Đây được xem là mẫu nhà cấp 4 mái thái 5x20m phù hợp với những gia đình có ít thành viên, yêu cuộc sống đơn giản, nhẹ nhàng và đầy năng động. Mẫu nhà cấp 4 được xây dựng trên diện tích tương đối nhỏ, nhưng hoàn toàn không bí bách khó chịu mà ngược lại trông rất thoáng mát nhờ khoảng sân trước rộng lớn, cửa chính mở rộng tối đa, nếp mái thái “ôm ấp” trọn không gian phía trước.

Thông tin dự án kiến trúc nhà cấp 4 mái thái 5m đẹp phong cách hiện đại

Dự án: Thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp

Kiến trúc: Nhà cấp 4 phong cách hiện đại

Diện tích lô đất: 135m2 (5x27m)

Diện tích thiết kế và xây dựng: 100m2 (5x20m)

Số tầng: 1

Thời gian hoàn tất: 55 ngày

Năm thiết kế và thi công: 2015

Công năng tiện ích: phòng khách, phòng ăn, nhà bếp, 2 phòng ngủ, 2 phòng wc

Bản vẽ kiến trúc nhà cấp 4 mái thái 5m đẹp với nội thất tiện nghi

Bản vẽ kiến trúc nhà cấp 4 mái thái 5m đẹp phong cách hiện đại mà chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc trên đây thể hiện được trọn vẹn không gian sống ấm áp và hoàn hảo cho các thành viên trong gia đình.

bản vẽ kiến trúc nhà cấp 4 mái thái 5m đẹp

Mọi tiện nghi trong gia đình đều mang tính khép kín, phòng khách liên kết với phòng ăn, nhà bếp bố trí hướng ra sân tiền sảnh. Trong khi đó, phòng ngủ được bố trí ở cuối sảnh, rất kín đáo và yên tỉnh để cho bạn nghỉ ngơi, tránh xa khói bụi thành phố và ồn ào xe cộ qua lại.

Kiến trúc nhà cấp 4 mái thái 5m đẹp trên đây thực sự là mẫu nhà phù hợp với những gia đình có ít thành viên, mong muốn có cuộc sống yên ấm vui tươi và xây dựng tiết kiệm chi phí. Bạn đọc nếu muốn thực hiện hóa mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 5x20m trên đây có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Để xem thêm các mẫu nhà đẹp khác quý độc giả cũng có thể truy cập vào trang: https://www.homify.vn/magazine hoặc liên hệ về số hotline 0942.078.578 nếu có nhu cầu thiết kế nhà đẹp mới nhất hiện nay.

Share:

Author: Tuan Nguyen