Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 110m2 có 3 phòng ngủ kiến trúc mái thái

mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 110m2 có 3 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 110m2 có 3 phòng ngủ đã biểu đạt được tròn vẹn nét đẹp của một ngôi nhà có bố cục hòa hợp, đối xứng. Rất khỏe khoắn, năng động nhưng cũng rất mềm mại duyên dáng. Trên mỗi chi tiết, trên mỗi không gian ngõ ngách nhỏ đều tồn tại một nét đẹp rất thùy mị và thâm trầm tế nhị. Điều mà những mẫu nhà cấp 4 nông thôn 200m2 khác không thể so sánh kịp.

mau-nha-cap-4-mai-thai-co-3-phong-ngu-1-phong-tho
Hình ảnh mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 110m2 có 3 phòng ngủ kiến trúc mái thái

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 110m2 có 3 phòng ngủ kiến trúc mái thái đã được đội ngũ kỹ sư thi công cùng với hầu hết khả năng sáng tạo và tâm huyết của mình. Bằng chứng là giữa cấu trúc bố cục, không gian thiết kế, mỹ thuật trang trí, đều có sự liên kết hòa quyện với nhau. Phần lớn đều mong mỏi đem đến cho chủ nhà một mẫu nhà đẹp nhất với đời sống bình an và hạnh phúc bên các người thân yêu của mình.

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 110m2 có 3 phòng ngủ kiến trúc mái thái

Dự án: Thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: Mẫu nhà cấp 4 đẹp nông thôn phong cách hiện đại

Chủ đầu tư: Anh Lê Duy Thanh

Địa chỉ: Cẩm Hưng, Cẩm Giang – Hải Dương

Diện tích lô đất: 234m2 (9x26m)

Diện tích thiết kế và xây dựng: 110m2 (7.5×14.5m)

Công năng tiện ích: Phòng thờ, phòng khách, 3 phòng ngủ (1 phòng ngủ Master)

Tổng quan mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 110m2 có 3 phòng ngủ kiến trúc mái thái

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 110m2 có 3 phòng ngủ kiến trúc mái thái đem tới cho khách quan cảm nhận ấm cúng, trầm mặc và đầy bình dị thân thiện. Phải nói, đó là một trong số mẫu thiết kế nhà cấp 4 rất phù hợp với những ai yêu chuộng phong cách nhà ở thân thuộc và thiện cảm với thiên nhiên. Có thể thấy, tổng quát bố cục và mỹ thuật trang trí đều có cách sắp xếp đồng điệu và logic cùng với nhau. Bắt nguồn từ đó, đem tới cuộc sống ấm cúng và thiện cảm giữa những thành viên trong gia đình và với thiên nhiên xung quanh.

mau-thiet-ke-nha-cap-4-dep-mai-thai-100m2

Được xây dựng trên quy mô tương đối rộng 110m2 nên mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp có thể tùy nghi khoe trọn vẻ đẹp của mình trước thiên nhiên. Đồng thời, có thể “dang tay” dung nạp phần lớn các điều tuyệt mỹ nhất mà tự nhiên bao quanh ban tặng. Việc ứng dụng khôn khéo những phương thức như sân trước, sân sau, hành lang, hệ thống của chính phụ, mái hiên, giúp không gian ngôi nhà cấp 4 nông thôn mái thái vô cùng thông thoáng và thoáng mát, hoàn toàn chẳng có sự chật chội khó chịu.

Nếu như những mẫu nhà đẹp cấp 4 khác lấy điểm nhấn vượt bậc tọa lạc ở cách bài trí bố cục, màu sắc thì mẫu nhà đẹp mới nhất này lại lấy cơ cấu mái thái là điểm nhấn. Sự trải dài của nếp mái có sự đẽo gọt kỹ lưỡng của các đường kẻ chỉ ron, cột trụ, ô cửa, khiến cho căn nhà hiện lên cùng một vẻ đẹp rất ấn tượng và sang trọng lịch lãm. Trên bề mặt tường, khách quan có thể hoàn toàn cảm giác được sự tươi trẻ năng động nhờ cách sắp xếp cột trụ, những đường kẻ chỉ, tỉ lệ, kích thước giữa những không gian cùng với nhau.

mau thiet ke nha cap 4 dep o nong thon

Tổng quan mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 110m2 có 3 phòng ngủ kiến trúc mái thái chính là sự kết nối nhu hòa giữa 3 yếu tố, không gian cấu trúc quy chuẩn, mỹ thuật trang trí gần gũi quen thuộc và đồng điệu dễ dàng gần gũi với tự nhiên. Bắt nguồn từ đó, mang lại cuộc sống dễ chịu và chất lượng cuộc sống ngày một được tăng trưởng hơn.

Share:

Author: Tuan Nguyen