Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng kiến trúc tân cổ điển lịch lãm trên từng centimet

mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng

Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng kiến trúc tân cổ điển được thể hiện với những hoạ tiết trang trí sang trọng, tinh tế nhưng không quá nặng nề hay phức tạp của nghệ thuật kiến trúc Châu Âu điển hình. Tất cả những yếu tố đó được tổng hợp lại để tạo ra một công trình kiến trúc hoàn mỹ từ ngoại thất cho đến nội dung bên trong. 

biet-thu-3-tang-mai-thai

Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng mang trên mình vẻ đẹp của ngôn ngữ công trình kiến trúc phương Tây với lối kết cấu hòa hợp, vòm mái hình oval đặc trưng cùng với vật liệu phối trí phong phú đa dạng. Mỗi chi tiết trang trí đều có sự kế thừa, kết nối chặt chẽ cùng với nhau, tạo ra một không gian sáng tạo đầy màu sắc. Đây được coi như một trong số mẫu biệt thự đẹp có thu hút mạnh mẽ đối với các "tín đồ" mê thiết kế nhà đẹp trong thời gian gần đây.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng kiến trúc tân cổ điển lịch lãm

Dù rằng chỉ được kiến tạo diện tích mặt tiền 5m2 nhưng mẫu biệt thự mới đẹp 3 tầng này vẫn làm tròn vai trò của mình trong việc phô diễn đường nét mỹ thuật tinh tế và đón các giá trị thiên nhiên tốt nhất qua những ô cửa sổ, lan can sảnh phụ, sân thượng phía sau,….Tất cả đều mong mỏi đem lại đời sống toàn vẹn lý tưởng.

thiet-ke-biet-thu-3-tang-dep

Giữa trường xanh thực vật mát, căn nhà hiện lên với những gì tinh tế và trọn vẹn nhất. Sự liên kết một cách sống động giữa những hình học phối trí mặt tiền với gam màu sơn nước thích hợp đã tạo nên hiệu ứng thị giác mỹ thuật rạng ngời cảnh sắc trong ánh nắng mai, đem tới một cảm quan trầm trồ thán phục của khách quan.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng kiến trúc tân cổ điển

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng đáp ứng nhu cầu của một gia đình có 4 phòng ngủ cùng với tất cả những tiện ích thiết thực khác. Sự bố trí các phòng ốc trong thiết kế biệt thự tân cổ điển được thể hiện nguyên vẹn qua mặt cắt 2D, chứng minh cho sáng kiến tuyệt mỹ của đội ngũ kỹ sư. Bạn đọc có thể tham khảo trong bản vẽ cụ thể dưới đây:

ban-ve-thiet-ke-chiau-cao-biet-thu-5m

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-3-tang-5m

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-3-tang-mat-tien-5m

Có thể nhận ra, nếu như tầng 1 quần tụ chủ yếu nơi tiếp khách, sảnh chính, sảnh phụ, phòng ăn, phòng bếp, phòng wc chung,…Thì tầng 2 và tầng 3 là nơi dành cho không gian nghỉ ngơi thoải mái với phòng ngủ và sân thượng thông thoáng. Bên cạnh đó, phòng thờ cũng được tọa lạc trên tầng 3, nơi có thể dung nạp dễ dàng nguồn sinh khí của đất trời ban tặng.

Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng kiến trúc tân cổ điển sẽ mang đến cho gia chủ một trải nghiệm sống hoàn hảo với nội thất tiện nghi được sắp đặt khéo léo cho từng vị trí không gian. Nếu quý khách cần tư vấn thiết kế vui lòng liên hệ đến số hotline 0937.49.49.13 hoặc truy cập vào đường dẫn: https://maunhadepmoi.vn/tag/biet-thu-tan-co-dien để xem thêm các mẫu nhà đẹp khác. 

Share:

Author: Tuan Nguyen