Giá bán và Phương thức thanh toán Osimi Tower Gò vấp bạn nên biết

Giá bán và Phương thức thanh toán Osimi Tower Gò vấp của Sông đà IDC mà bạn nên biết

Dự án căn hộ Osimi Tower quận Gò Vấp do công ty Sông Đà IDC thi công  trên tuyến đường Dương Quảng Hàm và Lê Đức Thọ đang nhận được những tín hiệu tích cực từ phía khách hàng. Từ vị trí này, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất trong vòng 10 phút, 7 phút đến Coopmart, 5 phút đến Vicom,…cùng với những tiện ích vô cùng nổi bật khác. Vậy giá bán và phướng thức thanh toán Osimi Tower như thế nào?

can-ho-Osimi-Tower-song-da-
Ảnh minh họa: Dự án căn hộ Osimi Tower Gò vấp do Sông đà IDC Thực hiện

Hiện nay, chưa có một mức giá cụ thể nào về căn hộ Osimi Tower nhưng mức giá dự kiến là dưới 1 tỷ đồng, khoảng từ 18 – 22 triệu/m2. Mức giá này được cho là khá phù hợp đối với những gia đình trẻ có mức thu nhập trung bình từ 15 – 20 triệu đồng/tháng.

so-do-can-ho-Osimi-Tower
Ảnh: Sơ đồ vị trí dự án căn hộ Osimi Tower Gò vấp

Xem chi tiết>> Giá căn hộ Osimi Tower Gò vấp

tien-ich-osimi-tower-go-vap

Cư dân khi mua nhà tại Osimi Tower có thể chi trả theo từng đợt dựa theo tiến độ thi công của dự án. Hoặc cũng có thể vay vốn ngân hàng BIDV với lãi suất thấp hơn so với thị trường 0,5% để trả góp trong vòng 25 năm. Trung bình cứ mỗi tháng, tính cả gốc lẫn lãi, bạn phải trả cho ngân hàng khoảng từ 4 – 5 triệu. Một con số tương đương với số tiền thuê nhà tại TPHCM hiện nay.

Theo nhacuaai

Share:

Author: Tuan Nguyen