Mẫu biệt thự sân vườn 1 tầng 7x15m phong cách hiện đại có không gian xanh thoáng mát tại Đồng Nai

mẫu biệt thự sân vườn 1 tầng 7x15m

Mẫu biệt thự sân vườn 1 tầng 7x15m phong cách hiện đại đặt giữa chu vi xanh mát, hoa nở bốn mùa rạng rỡ là thể loại kiến trúc bản sắc trong biệt thự vườn 1 tầng và biệt thự đẹp nhà ở là hai thành tố tương quan, Bổ trợ lẫn nhau mang đến không gian sống mỹ mãn cho con người phố thị.

mau-biet-thu-1-tang-mai-xeo
Tổng quan mẫu biệt thự sân vườn 1 tầng 7x15m phong cách hiện đại có không gian xanh thoáng mát tại Đồng Nai

Giống như kiến trúc biệt thự vườn đẹp 1 tầng 140m2 tại Nhơn Trạch-Đồng Nai thì mẫu biệt thự sân vườn 1 tầng 7x15m này có các quy chuẩn nhất định khác với căn nhà theo như thông thường, phải có đòi hỏi cao về mỹ thuật và thẩm mỹ vì vậy nên công trình kiến trúc xanh là lựa chọn tối ưu khi mong mỏi tạo hình bản sắc, hòa quyện quan cảnh môi trường và môi trường sống của chủ nhà. Vì tạo được một khu vườn đẹp, nhẹ nhàng|, sinh động cho những khối bê tông cốt thép lạnh buốt đóng góp nâng cao nét đẹp công trình, cân đối năng lượng âm dương ngũ hành mang tới sự thư giãn, thoáng đãng và tràn đầy năng lượng cho các thành viên trong nhà.

Hình ảnh ngoại thất mẫu biệt thự sân vườn 1 tầng 7x15m phong cách hiện đại có không gian xanh thoáng mát tại Đồng Nai

Dựa trên các quy chuẩn thi công và thiết kế là cơ sở để chủ nhà và cty thiết kế không mất khá nhiều thời gian vào khâu lên ý tưởng, lựa chọn vật tư kiến tạo mẫu biệt thự sân vườn 1 tầng mà vẫn chắc chắn chất lượng, tính thẩm mỹ cao cho công trình. Chúng tôi vận dụng vật tư hiện đại của thương hiệu vật tư kiến tạo xứng đáng để tin tưởng trên thị trường như sơn nước Weathershield phối trí những bức tường che chở căn nhà, cửa kính Eurowindows tôn tạo vẻ đẹp năng động, tươi tắn của mẫu thiết kế biệt thự đẹp.

mau-biet-thu-1-tang-3-phong-ngu

mau-thiet-ke-biet-thu-1-tang-dep

biet-thu-1-tang-dep-nhat

thiet-ke-biet-thu-1-tang-dep

KTS đã áp dụng những quy chuẩn chung về không gian khi thiết kế nội thất mẫu biệt thự vườn cấp 4 có 4 phòng ngủ chung quanh. Cùng với không gian công cộng gồm sảnh chính, phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng vui chơi hay phòng sinh hoạt thường theo quy chuẩn diện tích 20-30m2 giúp những thành viên dễ chịu, thiên nhiên trong các sinh hoạt thường nhật. Còn đối với không gian riêng chủ yếu là phòng ngủ, thi thoảng là phòng làm việc có quy mô mỹ mãn nhất là 30m2 cho phòng nghỉ master, 20-25m2 cho phòng ngủ con cái được trang trí nội thất tùy theo sở thích nhưng vẫn phải theo trường phái chủ đạo của công trình.

biet-thu-1-tang-mai-xeo-dep

Mẫu biệt thự sân vườn 1 tầng 7x15m phong cách hiện đại theo xu thế kiến trúc xanh thiện cảm và dung hòa trong thiên nhiên khiến cho tâm hồn con người an bình và tĩnh tại hơn trước những xô bồ của cuộc sống. Thực vật hữu tình xoa dịu những thương tổn do cuộc sống gây ra làm cho chúng ta thấy vui và hạnh phúc khi trở về căn nhà mong ước cùng tổ ấm đoàn viên. Một nhà đẹp là một công trình mà các con người sống cùng với nhau trong đó hòa thuận, yêu thương nhau, điều đó sẽ lấp đầy hết các thiếu thốn về vật chất.

Share:

Author: Tuan Nguyen